blog image

TRUY KÍCH PC: BATTLE TEAMS 2 PHIÊN BẢN ALPHA TEST ĐẦU TIÊN ĐỔ BỘ TẠI VIỆT NAM

Truy Kích PC: Battle Teams 2, một trong những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất phổ biến nhất tại Việt Nam, đã chính thức thông báo về việc khai mở phiên bản Alpha Test và chào đón các xạ thủ đầu tiên vào ngày 08/06/2023 sắp tới. Đây là một thông báo đáng được mong đợi bởi đông đảo cộng đồng game thủ.

truy-kich-pc-battle-teams-2-phien-ban-alpha-test-dai-tien-do-bo-tai-viet-nam

Theo thông tin từ nhà phát triển, phiên bản Alpha Test của Truy Kích PC sẽ mang đến cho các xạ thủ rất nhiều điều thú vị để trải nghiệm. Cụ thể, các xạ thủ sẽ được tham gia vào các chế độ chơi đa dạng như Đấu đội (Lance’s List), Bom 5vs5 (Đột Kích Sa Mạc), Đấu đội 25vs25, Zombie, Zombie 2.0, Sinh tồn, Big Head. Đây là những chế độ chơi được ưu tiên mở trải nghiệm sớm trong Alpha Test, tạo điều kiện để người chơi có cơ hội khám phá và tìm hiểu sâu hơn về tính năng gameplay của Truy Kích PC.

truy-kich-pc-battle-teams-2-phien-ban-alpha-test-dai-tien-do-bo-tai-viet-nam

Tuy nhiên, nhà phát triển cũng chú ý lưu ý rằng, trong giai đoạn Alpha Test này, hệ thống Matching chưa được áp dụng. Do đó, các xạ thủ cần vào chế độ “Đấu Tùy Chỉnh” để tạo hoặc tham gia phòng chơi với các xạ thủ khác. Điều này nhằm đảm bảo tính ổn định và trải nghiệm tốt nhất cho người chơi trong giai đoạn này.

truy-kich-pc-battle-teams-2-phien-ban-alpha-test-dai-tien-do-bo-tai-viet-nam

Điểm đáng chú ý khác trong phiên bản Alpha Test của Truy Kích PC là sự xuất hiện của nhiều nhân vật và súng mới. Hellhound, Swordfish, Wolverine và một số khẩu súng huyền thoại như M4A1 Titan Armament, AMW Nightshade, M4A1 Nightshade, M16A4 Nightshade, AK-47, M4A1, Kar98k, AWM… sẽ chính thức xuất hiện trong Alpha Test. Đây là những lựa chọn đa dạng và phong phú cho các xạ thủ, giúp họ có thêm nhiều trải nghiệm mới và tạo sự đa dạng trong chiến thuật chơi game.

Để tạo thêm sự phấn khích, nhà phát triển cũng tiết lộ rằng các bản đồ và nhân vật sẽ được mở dần trong các giai đoạn sau của Truy Kích PC. Điều này đồng nghĩa rằng, các xạ thủ sẽ có cơ hội tha hồ trải nghiệm các cảnh vật mới, khám phá các khu vực độc đáo và đối đầu với nhiều thử thách khác nhau. Điều này chắc chắn sẽ tạo ra một sự hứng thú và tiếp thêm động lực cho người chơi khi tham gia vào Truy Kích PC.

truy-kich-pc-battle-teams-2-phien-ban-alpha-test-dai-tien-do-bo-tai-viet-nam

Truy Kích PC đã “sẵn sàng” và mong đợi sự đón nhận nhiệt tình từ phía cộng đồng game thủ. Phiên bản Alpha Test vào ngày 08/06/2023 sẽ là cơ hội để các xạ thủ đầu tiên trải nghiệm và đóng góp ý kiến để cùng nhà phát triển hoàn thiện trò chơi. VEDC hy vọng rằng Truy Kích PC sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cho cộng đồng game thủ trong tương lai gần.

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.