blog image

TOP NHỮNG CẦU THỦ SÚT XA BÁ ĐẠO NHẤT SAU BIG UPDATE WORLD CUP FIFA ONLINE 4

Chắc các bạn không còn xa lạ gì với những pha sút tầm xa cực kỳ ấn tượng của FO4 ở thời điểm hiện tại. Thậm chí streamer Bomman còn khẳng định đây là tựa game “giả lập sút xa” bởi độ “ảo diệu” khó lường. Tuy nhiên, bên cạnh kỹ năng thì phong độ của người chơi cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả của cú “sút thần công” đó.

Trong bài viết dưới đây, VEDC sẽ cung cấp cho các vị HLV “mẫu mực” tham khảo những cao thủ “sút xa” hàng đầu hiện nay nhé!

1/ RUUD GULLIT

FO4-Ruud-Gullit-esports-TOP-NHUNG-CAU-THU-SUT-XA-BA-ĐAO-NHAT-SAU-BIG-UPDATE- WORLD-CUP-FIFA-ONLINE-4

“Gullit đá bóng bằng tên” là câu cửa miệng của mọi anh em khi được hỏi về thẻ mùa giải tốt nhất của huyền thoại này. Chính vì thế, các HLV có thể chọn bất kỳ mùa nào của Gullit để cân nhắc những kèo sút xa khó nhằn nhất.

Nhưng VEDC vẫn khuyên mọi người nên đầu tư vào “God Game” này một chút. Nếu có điều kiện thì ICON là sự lựa chọn tối ưu nhất, nếu điều kiện chưa cho phép thì các HLV hãy cố gắng “cày cuốc” để sở hữu Gullit CAP hoặc EBS cho riêng mình, VEDC đảm bảo vị “chúa game” này sẽ không làm các anh em thất vọng.

Nếu bạn là người mới hoặc anh em không có tài chính quá dư dả thì Gullit MC cũng là một lựa chọn hay ho đấy.

2/ MICHAEL BALLACK

FO4-Michael-Ballack-esports-TOP-NHUNG-CAU-THU-SUT-XA-BA-ĐAO-NHAT-SAU-BIG-UPDATE- WORLD-CUP-FIFA-ONLINE-4

Vị vua về nhì này chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho anh em đang sử dụng team color Bayern, Chelsea. Ballack chính là mẫu tiền vệ box-to-box điển hình, toàn diện khi có thể chơi với sự đa năng không thể bàn cãi của mình. Đặc biệt sút xa là một trong những khả năng nổi bật của cựu tiền vệ tuyển Đức. Khi cầm Ballack trong tay, anh em có thể tự tin “vung chân là ghi bàn”.

Nếu anh em thường sử dụng Ballack ở vị trí CAM (tiền vệ công) thì hãy chọn BTB hoặc EBS, nếu chơi ở vị trí CM (tiền vệ trung tâm) thì “quất” ngay CAP, và cuối cùng là ở vị trí CDM (tiền vệ phòng ngự) tùy theo mức độ tài chính của anh em mà lựa chọn các mùa FA, CFA và MC nhé!

3/ CLARENCE SEEDORF

FO4-Clarence-Seedorf-esports-TOP-NHUNG-CAU-THU-SUT-XA-BA-ĐAO-NHAT-SAU-BIG-UPDATE- WORLD-CUP-FIFA-ONLINE-4

Seedorf là ​​mẫu cầu thủ “spam sút xa” điển hình, với đôi chân cực kỳ lợi hại, khả năng sút xa của cựu tiền vệ Real Madrid có thể gọi là “khủng”, tức là không thể bị cản phá. Trong bóng đá đương đại, hẳn chúng ta vẫn nhớ những bàn thắng rách lưới của Hulk, nhưng cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, Seedorf là ​​cái tên mà hầu như thủ môn nào cũng phải khiếp sợ.

Sở hữu những team color rất đẹp như AC Milan, Inter và Real Madrid, chắc chắn Seedorf sẽ là cái tên không thể thiếu trong đội hình ưa sút xa. Đặc biệt, anh ta còn có giá rất phải chăng, thẻ ICON+1 mùa chỉ cần 20 tỷ BP.

4/ROBERTO CARLOS

FO4-Rorberto-Carlos-esports-TOP-NHUNG-CAU-THU-SUT-XA-BA-ĐAO-NHAT-SAU-BIG-UPDATE- WORLD-CUP-FIFA-ONLINE-4

Nói về sút xa mà không nhắc đến cái tên Roberto Carlos là một thiếu sót lớn. Với chân trái huyền thoại, hậu vệ người Brazil đảm bảo sẽ mang đến những pha “nã đạn thần công” khiến thủ môn đối phương chỉ biết đứng chôn chân trước những siêu phẩm.

Dù sở hữu khá nhiều mùa thẻ, bị hạn chế ở vị trí hậu vệ trái và hầu hết các anh em ưu tiên giảm lương cho nên bài toán cân lương sẽ là điểm đáng chú ý khi sử dụng Roberto Carlos trong đội hình. Bù lại, anh em có thể kéo cựu hậu vệ Real Madrid sang đá tiền vệ cánh trái để phát huy hết khả năng tấn công cũng như phòng thủ của anh ta.

Share:

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.