blog image

Top 5 trò chơi gia đình đáng thử trong mùa hè năm 2022

Mạng 4G, 5G phát triển mạnh đã giúp trò chơi điện tử có thể tiếp cận được các bạn trẻ nhiều hơn. Ngày nay, game không chỉ là một trò chơi mang tính chất giải trí và làm giảm căng thẳng mệt mỏi. Mà thông qua game, cha mẹ có thể tạo sự kết nối tự nhiên gần gũi hơn với con cái, đồng thời cũng hướng trẻ đến những trò chơi phù hợp hơn.

Hãy cùng điểm qua những trò chơi VEDC mà các bậc phụ huynh có thể chơi với con em mình trong mùa hè này.

1. Super Mario Party

Mario là một nhân vật rất nổi tiếng của hãng  Nintendo. Đây là một trò chơi gia đình vui nhộn mà cả bé trai và bé gái đều có thể chơi với tổng cộng 80 chế độ trò . Trẻ em có thể cùng phối hoặc cạnh tranh để vượt qua bất kỳ thử thách nào. Đặc biệt khi kết hợp với Nintendo Switch, có thể giúp các bé vận động nhẹ nhàng và giúp cả gia đình thêm nhiều năng lượng cho những ngày cuối tuần vui vẻ bên nhau.

2. Lego Marvel Super Heroes

Đây là một trò chơi phiêu lưu hành động theo chủ đề Lego. Trong cốt truyện của trò chơi, các nhân vật siêu anh hùng khác nhau đến từ vũ trụ Marvel cùng hợp sức lại để lật đổ kẻ phản diện. Bên cạnh đó, các bé gái cũng có thể tham gia vì trong game còn có nhân vật Captain Marvel. Nhân vật, Captain Marvel là nhân vật nữ được cái bé gái yêu thích bởi cô có một mái tóc vàng óng với siêu năng lực bay lượn nhanh hơn tốc độ ánh sáng, miễn nhiễm độc tố, hấp thụ và chuyển hóa năng lượng. Đây là game gia đình mùa hè đáng chơi nhất vì sẽ mang đến những giây phút kịch tính và hấp dẫn khi hòa mình vào dòng cảm xúc của cốt truyện.

3. Animal Crossing: New Horizons

Trò chơi này thuộc thể loại mô phỏng xã hội và có lối chơi mở, khuyến khích sự sáng tạo. Người chơi hòa mình vào một ngôi làng với nhiều loài động vật đáng yêu và thực hiện các hoạt động mô phỏng cuộc sống như: câu cá, bắt côn trùng, tìm kiếm hóa thạch,…

Trẻ em cũng có thể chơi vì đồ họa khá dễ thương, tuy nhiên lứa tuổi thích hợp chơi nhất là các bạn tuổi teen, vì trong độ tuổi đó các bạn đã có những suy nhĩ và lối sống riêng của mình. Trong game có chế độ chơi cùng, tất cả người chơi đều có thể đi thăm nơi ở của nhau. Vì vậy, các bậc phụ huynh khi chơi cùng con có thể cùng con giao lưu trò chuyện về các chủ đề trong game.

4. Overcooked

Với đồ họa dễ thương, nhân vật nấm lùn trong game được lấy cảm hứng từ trò chơi nấu ăn. Game được đánh giá là một trong những trò chơi hay nhất dành cho các bé 8 tuổi vì game đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng. Từ đó, sẽ giúp trẻ hình thành tư duy và sự gắn bó với nhau hơn khi hòa mình vào trò chơi gia đình này giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Mục tiêu của trò chơi yêu cầu các nhóm tham gia chuẩn bị, nấu nướng và phục vụ các món ăn khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trước khi hết thời gian quy định.

5. Moving Out

Người chơi sẽ vào vai một người di chuyển đồ đạc và thiết bị được đánh dấu từ một ngôi nhà sang một chiếc xe tải đang di chuyển trong một khoảng thời gian nhất định. Một số vật nặng cần hai người di chuyển, trong khi những vật khác mỏng manh và có thể dễ bị vỡ.

Khi trẻ chơi cùng cha mẹ sẽ giúp trẻ có tinh thần trách nhiệm với công việc và khả năng cạnh tranh. Bởi vì trò chơi không chỉ là di chuyển đồ vật mà còn đánh giá xếp hạng trên thang điểm đồng, bạc và vàng dựa trên tốc độ đóng gói tất cả các vật phẩm trong xe tải đang di chuyển. Đây là một trò chơi gia đình khá vui nhộn để cả gia đình có thể quây quần vào cuối tuần để chơi cùng nhau.

Trên đây là những tựa game mà ba mẹ có thể cùng các bé chơi chung và có một mùa hè đầy thư giãn, đầy thú vị, bố mẹ hãy tham khảo và  chọn cho gia đình mình một vài game hay để trải nghiệm nhé. VEDC sẽ liên tục cập nhật những  game hấp dẫn khác, những  game mới nhất đáng  mong chờ nhất trong năm 2022. Hãy cùng VEDC khám phá nhé!

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.