blog image

Tổng hợp các giải đấu eSports, bộ môn Liên Minh Huyền Thoại trong tuần qua (11/07/2022 – 21/07/2022)

Đã kết thúc một tuần thi đấu đầy căng thẳng của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Chúng ta hãy cùng cập nhật kết quả của các khu vực VCS, LCK, LPL, và theo chân họ trên hành trình tìm ra chủ nhân của những tấm vé thi đấu tại sự kiện eSports lớn nhất hành tinh – Chung kết thế giới 2022 (World 2022).

1. VCS Summer 2022 - Ai sẽ là ứng cử viên sáng giá đại diện eSports Việt tham gia World 2022?

Đã bước qua 2 tuần thi đấu của VCS mùa hè 2022, Tam Kê eSports xứng đáng với vị trí trên ngôi đầu bảng khi gạt chân thành công các đối thủ khác và dành lấy 4 trận thắng thông với hiệu số +5 . Theo sau sát nút là Archie và các học trò của mình với 4 trận thắng liên tiếp, hiệu số 4+. Màn trình diễn của Gam eSports và Saigon Buffalo mang đến VCS trong 4 trận đấu vừa qua không đáp ứng được sự mong đợi của cộng đồng khi Gam xếp hạng 4 sau Team Secret và Saigon Buffalo đồng hạng với Genius eSports ở vị trí thứ 6. Liệu tuần thi đấu thứ 3 này, Gam có bứt phá lên hay SBTC sẽ lại bảo vệ được ngôi vị đầu bảng của mình?

bang-xep-hang-vcs
Bảng xếp hạng VCS
2. LCK Summer 2022-Thị trường eSports phát triển hàng đầu Châu Á

Bước sang tuần thi đấu thứ 5 của LCK, T1 đang củng cố vị thế của một nhà đương kim vô địch khi có 2 trận thắng ở tuần 5 và nâng chuỗi thắng liên tiếp của mình lên 5. Sau trận thua 2-1 trước T1 ở tuần 4, Gen.G như trút cơn tức giận của mình lên 2 đội xấu số là Liiv SANDBOX (LSB) và Nongshim RedForce(NS) với 2 trận thắng hủy diệt và giữ vững cho mình ngôi vị đầu bảng, nới rộng khoảng cách với T1 thêm 2 điểm hiệu số. Ở vị trí top 3, Damwon KIA (DWG) giữ cho mình chuỗi thắng 3 và bỏ xa team xếp sau là LSB 4 điểm hiệu số. Cùng VEDC theo dõi tiếp tuần thi đấu thứ 6 của LCK summer 2022 nhé.

3. LPL Summer 2022 - Chiến trường khốc liệt nhất thế giới của các đại gia eSports

Ở khu vực LPL, cuộc chiến dành top 4 để có được tấm vé tham dự chung kết thế giới 2022 đang diễn ra căng thẳng hơn bao giờ hết, khi Victory 5 vừa để thua 2-1 trước Weibo Gaming, làm cho vị thế đầu bảng của V5 lung lay trước một Top eSports đang có một phong độ hủy diệt với chuỗi thắng 9. Đội top 3 JD Gaming cũng theo rất sát Top eSports, với 1 điểm hiệu số cách biệt, và bỏ xa nhà vô địch MSI 2022 RNG tận 6 điểm hiệu số. Nếu không thi đấu cẩn thận, tấm vé tham dự chung kết thế giới của RNG có khả năng bị cướp mất bởi các đội xếp sau như AL, EDG khi họ chỉ cách biệt với RNG từ 1 tới 2 điểm hiệu số. Weibo Gaming cũng là một ứng cử viên đáng gờm khi vừa ngắt đi chuỗi thắng 9 của V5 với chiến thắng 2-1 và chỉ thua RNG 3 điểm hiệu số. Liệu Top Esports có bị chấm dứt chuỗi thắng 9 liên tiếp của mình trong tuần này và bị JD Gaming cướp mất ngôi vị đầu bảng hay sẽ gạt chân Victory Five để tiến lên ngôi đầu bảng?

bang-xep-hang-LPL
Bảng xếp hạng LPL

Cùng theo dõi VEDC để cập nhật những tin tức mới nhất về Esports trong nước và quốc tế nhé.

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.