blog image

THE MAGESEEKER: CHO PHÉP BẠN ĐÁNH BẠI GIỚI THƯỢNG LƯU ÁP BỨC CỦA LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Đó là một câu chuyện xưa cũ: Một xã hội đã tự sụp đổ, khi một tầng lớp ưu tú tìm cách củng cố quyền lực của mình bằng cách đàn áp một nhóm khác. Trước sự bất công đó, một cuộc cách mạng hình thành. The Mageseeker: A League of Legends Story khám phá một cuộc nổi dậy qua con mắt của Sylas, một pháp sư có tài “đánh cắp” bị căm ghét và khinh thường vì quá khứ bi thảm và khả năng mạnh mẽ của mình. Do một sự may mắn, anh ta thoát khỏi nhà tù của mình bên dưới thủ đô. Giờ đây, Sylas phải xây dựng quân đội, lật đổ chế độ và đối đầu với lũ quỷ của chính mình.

Mageseekers là những đặc vụ của chính phủ, được trao quyền bởi giới quý tộc đạo đức giả để săn lùng và bức hại các pháp sư – trừ khi phép thuật của họ có thể được khai thác vì lợi ích của nhà nước. Khi trò chơi tiếp tục, câu hỏi đặt ra không phải là liệu cuộc cách mạng mới chống lại các Mageseeker của Demacia có thành công hay không — đó có lẽ là lý do tại sao dàn nhân vật lại được xây dựng như vậy —xác định loại thế giới nào sẽ được xây dựng ra sao sau đó.

TheMageseekerALeagueofLegendsStory-game-sylas-lien-minh-huyen-thoai-esports

Độ khó của Mageseeker có nhiều mốc khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh lượng sát thương, máu và sức mạnh của các đòn tấn công sắp tới của Sylas theo ý thích của mình. Điều này làm cho trò chơi trở thành một trò chơi có tốc độ tương đối nhanh, lôi cuốn và không kém phần căng thẳng, mang đầy tính chiến thuật. Bạn phải cân nhắc cẩn thận từng nước đi và các phép thuật nguyên tố để triển khai thay vì một trò chơi bấm nút không cần não cho phép bạn múa may đánh mông lung để chuyển sang nhịp câu chuyện tiếp theo. Và đương nhiên không thể thiếu các kẻ muốn hãm hại bạn, vì Sylas – nhân vật bạn hóa thân là Kẻ thù được truy nã số một tại Demacia.

Khi bạn vượt qua từng cấp độ, bạn sẽ liên tục bị tấn công bởi những con thú hoang dã, đặc vụ Mageseeker của bang và những người lính với vẻ mặt hung tợn. Bạn phải lao vào cận chiến và ghi điểm để có thể củng cố thanh năng lượng của mình, lao qua chiến trường để đánh cắp những phép thuật mạnh mẽ từ một người chơi ở tuyến sau, sau đó sử dụng kho phép thuật “đặc thù” của riêng mình để dọn sạch chiến trường của những gã khổng lồ và quân tinh nhuệ.

TheMageseekerALeagueofLegendsStory-game-sylas-lien-minh-huyen-thoai-game

Sylas khởi đầu với sức mạnh tương đối yếu ớt, mới ra tù và không tin tưởng vào mọi người xung quanh. Anh ta gặp khó khăn trong việc tìm một nơi để ngủ, chứ đừng nói đến việc thuyết phục bất cứ ai theo đuổi mục tiêu cùng mình.

Tuy nhiên, không lâu sau, anh hùng nổi loạn này được giải cứu bởi một nhóm pháp sư đáng tin cậy hơn nhiều, những người cung cấp cho anh ta nơi trú ẩn và tập luyện. Những đồng minh mới này giúp Sylas nâng cấp trang bị của anh ta, truyền một lượng lớn phép thuật mà anh ta có thể mang vào các nhiệm vụ và cung cấp cho anh ta các nhiệm vụ mới. Đổi lại, bạn có thể nâng cấp lò rèn và khả năng của họ bằng tài nguyên bạn cướp được từ Demacia.

The-Mageseeker-A-League-of-Legends-Story-lien-minh-huyen-thoai-sylas-game-garen

Mageseeker đã làm rất tốt việc tái cấu trúc Sylas ngoài tiểu sử Liên minh huyền thoại, mang khuynh hướng trái ngược hoàn toàn. Liên Minh Huyền Thoại coi Sylas là thủ lĩnh của cuộc nổi dậy, do đó bản chất báo thù và khả năng tập trung vào đại cuộc lớn hơn của anh ta cũng trở thành những yếu tố hình thành cuộc nổi dậy của những pháp sư Demacia. Nó nghiêng về chủ nghĩa trung tâm gây phẫn nộ được sử dụng bởi các trò chơi như BioShock Infinite – bản chất tệ hại khi áp bức mọi người, nhưng việc những người bị áp bức chống lại theo chủ nghĩa bạo lực cũng tệ không kém.

Thay vào đó, cuộc cách mạng được cho là hợp lý, chính đáng và được lãnh đạo bởi các pháp sư, những người đã thiết lập cơ sở hạ tầng trước khi Sylas ra tù. Sylas trở thành một thế lực tự nhiên, một cơn lốc xoáy ẩn dụ mà chúng có thể tung ra trên những pháo đài vững chắc nhất của Demacia — đồng thời là một bù nhìn để thu hút tân binh. Một dàn diễn viên phụ đã làm nên điều kỳ diệu trong việc tạo cho Sylas không gian để thở và trải nghiệm một vòng cung tự nhiên hơn. Mageseeker cũng nhận thức rất rõ kẻ xấu là ai; giới quý tộc Demacia gần như phản diện một cách “hài hước” trong một số cảnh, và họ chắc chắn không sống theo những con đường trắng lấp lánh và những giá trị chính đáng của quốc gia họ.

the-mageseeker-a-league-of-legends-story-sylas-game

Rất dễ rơi vào hố Mageseeker và mất vài giờ cho vòng lặp trò chơi của nó. Các cấp độ tương đối đồng đều và linh hoạt, thêm điểm nhấn bởi các trận đánh có sức ảnh hưởng lớn và các cuộc chạm trán với boss đầy thách thức. Những nhiệm vụ này hứa hẹn được kết nối bởi những đoạn cắt cảnh hấp dẫn và một cốt truyện phức tạp hơn nhiều so với những gì bạn mong đợi. Mageseeker đạt được một sự tinh tế khi trở thành một bữa tiệc dành cho những người hâm mộ truyền thuyết Liên Minh Huyền Thoại. Bên cạnh đó, trò chơi này vẫn có thể tiếp cận được với những người chơi mới. Lần duy nhất trong Game bạn sẽ ngừng lao về phía trước để tìm thêm những trận đánh và âm mưu là dừng lại và đọc một số tài liệu, hoặc ngạc nhiên trước những bí mật ẩn giấu trong nhà tù, phòng thí nghiệm và học viện của Demacia.

the-mageseeker-a-league-of-legends-story-sylas-game-lien-minh-huyen-thoai

Có một vài lỗi chính tả trong giao diện người dùng của trò chơi, chẳng hạn như hiệu ứng trạng thái ‘miễn dịch’ hoặc nhận được lời chúc phúc với một điểm S bổ sung. Nhưng mặc dù có một số vấn đề nhỏ, nhưng cá nhân VEDC thấy tựa game Riot Forge này là một chuyến đi suôn sẻ khác trong Liên Minh Huyền Thoại ngày càng phức tạp. Mageseeker đã thực hiện một bước đi thông minh là thiết lập một số nhân vật phản diện thực sự đáng ghét, rồi để tôi đập tan hy vọng và ước mơ của chúng — bạn còn mong chờ gì hơn nữa từ một trò chơi lật đổ giới thượng lưu?

The-Mageseeker-A-League-of-Legends-Story-lien-minh-huyen-thoai-sylas

Theo dõi VEDC để cập nhật thêm những thông tin về eSports trong và ngoài nước nhé!

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.