blog image

THẦN TRÙNG: GAME KINH DỊ VIỆT CỦA DŨNG CT CHÍNH THỨC RA MẮT

Sau nhiều đồn đoán, tựa game kinh dị Việt Thần Trùng sẽ chính thức ra mắt người chơi vào 12h00 trưa ngày 15/09/2022.

Trên trang Facebook cá nhân streamer Dũng CT đã thông báo tin tức mới nhất về lịch trình ra mắt của Thân Trùng. Cụ thể, sản phẩm DUT Studio sẽ được phát hành trên Steam vào 12h trưa ngày 15/09 với giá 75.000 VNĐ.

Thần Trùng là một sản phẩm kinh dị thuần Việt từ đội ngũ phát triển đến toàn bộ bối cảnh, tình tiết trong game. Được sản xuất bởi DUT Studio, trò chơi đã tiết lộ trailer đầu tiên vào ngày 16 tháng 3 năm 2021. Sau hơn một năm phát triển, trong một buổi phát sóng trực tiếp mới đây, Dũng CT, người sáng lập DUT Studio đã chính thức thông báo rằng trò chơi sắp hoàn thiện giai đoạn cuối và sẽ sớm ra mắt phiên bản đầy đủ trên nền tảng Steam.

than-trung-dung-ct-steam

Trước đó, trò chơi cũng được hứa hẹn sẽ ra mắt vào đêm Trung Thu 2022, tuy nhiên do phát hành trên nền tảng thứ ba nên thời gian phát hành dự kiến ​​phải dời lại. Ngoài ra, Dũng CT cũng tiết lộ một số thông tin thú vị về Thân Trùng. Nam streamer tiết lộ rằng trò chơi sẽ có 3 kết thúc khác nhau, bao gồm một kết thúc tồi tệ, một kết thúc có thật và một kết thúc bí mật. Khi Dũng CT khẳng định người chơi rất dễ “vào tròng” Bad Ending. Xem ra, anh chàng này cũng rất biết cách khiến người hâm mộ không khỏi tò mò và ngóng đợi để được trải nghiệm đó chứ.

Nội dung, lời thoại và giọng nói của Thần Trùng cũng được thiết kế khá kỹ lưỡng, với những lời thoại được lồng tiếng Việt 100%. Đặc biệt, các âm thanh cũng được tạo ra để dành riêng cho trò chơi bởi các nhân vật “nội bộ” của đội ngũ DUT. Dũng CT đã được tiết lộ rằng thời gian chơi của trò chơi là khoảng 2 đến 4 giờ tùy vào khả năng khám phá của người chơi.

than-trung-dung-ct-steam-streamer-esports

Nếu bạn là người sợ ma hay yếu bóng vía thì cũng đừng quá lo lắng vì Thần Trùng sẽ mang đến những pha sợ hãi ở mức vừa đủ, không hề quá đáng mà ngược lại, rất “gần gũi” với người Việt. Ngoài ngôn ngữ chính là tiếng Việt, bạn bè quốc tế muốn trải nghiệm Thần Trùng có thể lựa chọn thêm 4 ngôn ngữ khác là Anh, Hàn, Nhật và Trung được cài đặt sẵn trong trò chơi.

Streamer Dũng CT cũng khẳng định Thần Trung chỉ là một game indie tại Việt Nam, về đồ họa, hiệu ứng âm thanh, nhạc nền, cốt truyện hay “độ thu hút người chơi” cũng không thể so sánh được với bom tấn AAA, nên việc Thần Trùng bị dính lỗi là điều không thể tránh khỏi. Anh hy vọng rằng các người chơi có thể góp ý nhẹ nhàng hoặc cảm thông cho những thiếu sót của DUT Studio khi chơi Thần Trùng.

than-trung-dung-ct-steam-streamer

Đối với những người hâm mộ Thân Trùng và đội DUT, thông tin này chắc chắn là một tín hiệu rất đáng mừng đúng không nào! Chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi những sản phẩm kinh dị Việt Nam chất lượng, quan trọng nhất là phù hợp với túi tiền của mình nữa. Đừng ngần ngại ủng hộ các sản phẩm MADE IN VIETNAM nhé, chỉ với 75.000đ thôi, người chơi sẽ có ngay Thần Trùng trong thư viện game của mình trên Steam.

Đây là thông tin mới nhất về tựa game kinh dị “nội địa” Việt Nam. Hãy tiếp tục theo dõi VEDC để cập nhật những thông tin về tựa game kinh dị thuần Việt này nhé!

Share:

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.