Teaser chất lượng cho dự án 300475 từ Hiker Games

Mới đây, Studio Hiker games đã thông báo Teaser cho dự án 300475 của mình. 

Đôi lời về Hiker Games: Hiker Games là một studio sản xuất game Việt Nam. Được thành lập năm 2009, Hiker Games được biết đến như là một trong những studio game có nhiều bước chân tiên phong trong lĩnh vực game ở Việt Nam. Hiker Games là studio đầu tiên sản xuất một game bắn súng offline lấy cảm hứng từ đề tài lịch sử Việt Nam – 7554. Là studio thực hiện tựa game MMO RTS đầu tiên trên PC của Việt Nam 2112. Và cũng là nhà sản xuất game Việt Nam đầu tiên đưa một tựa game lên cả ba nền tảng phân phối hàng đầu thế giới là Steam, XBOX, PS4 với game Toy Odyssey. Hiker Games cũng là nhà sản xuất của một loạt game mobile được cộng đồng game thủ trong nước và quốc tế đánh giá cao như Caravan War, hay gần đây nhất là Tân Minh Chủ. 

Sau gần một năm kể từ ngày công bố việc gây quỹ cộng đồng cho dự án 300475, ngày hôm nay, studio Hiker Game đã chính thức ra mắt Teaser cho dự án. 

Chúng tôi biết video Teaser này ý nghĩa quyết định đến thành công của việc gây quỹ cộng đồng. Chính vậy, studio đã cố gắng hết sức nghiêm túc nhất. Tất nhiên, với thời gian nguồn lực ít ỏi, chắc chắn video này sẽ còn nhiều hạn chế. Nhưng chúng tôi tin rằng, đủ sức chưng minh tính khả thi của dự án tới những ai còn hoài nghi.” từ Hiker Games 

Sự kiện gây quỹ sau gần 10 tháng đã nhận được ủng hộ 871 triệu đồng. Về phía mục tiêu của Hiker Games, con số ấy vẫn còn cách khá xa mục tiêu của họ. Tuy nhiên, Hiker Games vẫn hi vọng dự án vẫn kịp đạt mục tiêu đã đề ra. 

“Ngay từ đầu, chúng tôi đã hiểu rõ việc này hoàn toàn không  dễ dàng. Nhưng chúng tôi muốn thử hết  khả năng của mình. Ngay cả khi dự án không thể gọi vốn thành công, chúng  tôi cũng không có bất kỳ nuối tiếc nào. Chỉ cần có 1/1000 hi vọng thành công, việc này vẫn rất đáng để thử. Chúng tôi cũng tích lũy được nhiều bài học và kiến thức bổ ích trong suốt giai đoạn vừa qua. Đó cũng đã là một thành công với studio.” 

Hiện tại dự án gọi vốn sẽ kết thúc sau 2 tháng nữa. Vẫn mong rằng cộng đồng game thủ Việt sẽ sát cánh cùng Hiker Games để có thể tạo ra được sản phẩm đáng mong đợi cho nền game Việt.

Nguồn: Motgame

 

Share:

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.