blog image

TEAM FLASH ĐEM VINH QUANG CHO VIỆT NAM TẠI SEA GAMES 31 VỚI TẤM HCV BỘ MÔN THỂ THAO ĐIỆN TỬ (ESPORTS LMHT: TỐC CHIẾN)

Hành trình đi đến tấm huy chương vàng

Ngày 15/05 vừa qua, đội tuyển Việt Nam bước vào cuộc chiến khốc liệt nhất SEA Games 31. LMHT: Tốc chiến chính là bộ môn eSports đầu tiên mà đại diện chủ nhà Việt Nam giành được tấm huy chương vàng tại SEA Games 31 trước các đối thủ vô cùng khó nhằn khác trong khu vực. Ở trận chung kết, Team Flash phải đối đầu Với các chàng trai Thái Lan. Sau giây phút huy hoàng đấy, các tuyển thủ chúng ta trải qua những cung bậc cảm xúc lẫn lộn khác nhau.

Ở trận bán kết, đội tuyển Việt Nam đã đụng độ với Malaysia. Cấm và chọn của Malaysia cũng rất hay, cách họ lựa chọn tướng để đi đường cũng rất khéo léo và được đánh giá là một đội biết chơi hay.  Hai ván đầu, đội tuyển Malaysia còn thi đấu khởi sắc với những pha giao tranh, di chuyển hợp lý cùng đồng đội. Thế nhưng, ngay tại thời điểm ván thứ 3 trận quyết định thì Malaysia họ đã buông xuôi và chiến thắng gọi tên đội tuyển Việt Nam.

Chiến thắng Malaysia, đã đưa Team Flash đến với Chung kết và gặp đội tuyển Thái Lan. Đây được xem là một trận đấu sống còn, đội tuyển Thái Lan được đánh giá là đội tuyển khá mạnh từ khi tham gia giải đấu tới giờ họ chỉ thua Singapore 1 ván còn lại là chiến thắng cũng như đội tuyển Việt Nam. Team Flash, một lần nữa cùng nhau cho đối thủ thấy sức mạnh hủy diệt của mình. Họ đã dễ dàng hạ gục đối thủ ở ván 1 và 2, khi ở ván quyết định cả hai đội đã tung hết những con bài thuận tay đánh chắc tay của mình nhất. Cả 2 đội tuyển đã thi đấu hết mình tạo nên sức nóng cho sân đấu hơn bao giờ hết. Đội tuyển Thái Lan không đẩy quá nhanh thế trận, để rồi càng về sau thì đội tuyển Việt Nam càng lấn át và giành chiến thắng cuối cùng.

Như vậy, Đội tuyển Việt Nam xuất sắc vượt qua kình địch Thái Lan để lên ngôi vô địch SEA Games 31. Đây là tấm HCV đầu tiên của Esports tại kỳ Đại hội năm nay. Và hiển nhiên, thành tích này hết sức xứng đáng với Elly cùng các thành viên.

Họ đến SEA Games 31 với sự tự tin cao độ. Ở mỗi cuộc chiến, đôi đều tỏ rõ phong thái nhà vua WCS Final 2022. Đội tuyển Việt Nam, nhất bảng A với 4 trận toàn thắng. Sau đó, họ san bằng Malaysia. Và cuối cùng, đại diện nước nhà hủy diệt cả ông lớn mạnh hàng đầu Thái Lan.

Cảm xúc vỡ òa tại SEA Games 31

Xem thêm: ESPORTS – CÙNG NHAU TRẢI QUA NHIỀU CẢM XÚC TẠI SEA GAMES 31

Huy chương vàng SEA Games đầu tiên của bộ môn thể thao điện tử đây chính là biểu tượng của sự danh giá chứng minh rằng vận động viên đã góp công lao đem về xinh quang cho nước nhà. Vì thế, dù là eSports hay thể thao truyền thống nó cũng mang lại cho vận động viên của chúng ta một cảm xúc vô cùng khó tả.

Các thành viên của Team Flash, đều cảm thấy vô cùng tự hào trước thành quả mà mình đã có. Là đương kim vô địch WCS Finals 2022, vừa giành được tấm huy chương vàng đầu tiên của eSports đại diện của Việt Nam, có thể nói mọi nỗ lực của các bạn đều xứng đáng.

Sau khi giành được chiến thắng, tất cả mọi người đều không kìm được niềm tự hào cũng như sự xúc động. Host Minh Nghi đã bật khóc ngay trên bàn phân tích, gắn bó với tựa game Tốc Chiến từ nhiều sự kiện, giải đấu lớn nhỏ đã khiến cô không khỏi xúc động khi tận mắt nhìn thấy những “chiến binh” của Việt Nam xuất sắc giành được tấm huy chương vàng cho Tốc Chiến Việt Nam.

Xem thêm: CHIÊM NGƯỠNG NHAN SẮC XINH ĐẸP CỦA CÁC MC NỮ BỘ MÔN ESPORTS TẠI SEA GAMES 31.

Đồng nghiệp của cô tưởng chừng mạnh mẽ nhưng cũng không tránh khỏi cảm xúc rơm rớm nước mắt trong thời khắc đáng tự hào này.

Thành viên Shy của Team Flash cũng không khỏi xúc động khi nhận tấm huy chương vàng SEA Games 31. Có lẽ vì khi tham gia bộ môn LMHT: Tốc Chiến không được quan tâm nhiều nhưng cùng với sự nhiệt huyết và luyện tập hăng say để đạt được huy chương vàng được hô to tiếng Việt Nam chiến thắng Shy đã bật khóc.

Có thể nói huy chương vàng lịch sử này sẽ là bước đà quan trọng giúp Tốc Chiến nói riêng và thể thao điện tử (eSports) nói chung khẳng định được vị thế của mình, được đông đảo người dân công nhận rộng rãi hơn như một môn thể thao giải trí lành mạnh, thậm chí có thể đem về vinh quang như những môn thể thao truyền thống khác.

Nhiều người cũng bày tỏ rằng, eSports thật kỳ diệu, đưa người xem đến nhiều cung bậc cảm xúc cũng như cho các tuyển thủ thêm gia đình thứ hai, nơi mà các thành viên luôn yêu thương, quan tâm, lo lắng và chăm sóc nhau. Đối với VEDC đây quả là một “Chương Mới Kiêu Hùng” mà các vận động viên đã nổ sức dành lấy. 

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.