blog image

ROAD TO ASIAN GAMES 2022: ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VIỆT NAM CHÍNH THỨC LỘ DIỆN

Road to Asian Games 2022 là giải đấu khởi động lớn mà các tuyển thủ mang hy vọng đến Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 ở Hàng Châu cần phải chính minh bản lĩnh của mình.

Để chuẩn bị cho những giải đấu lớn trong khuôn khổ Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 ở Hàng Châu, Trung Quốc, liên đoàn thể thao điện tử Việt Nam (VIRESA) đã chính thức khởi động giải đấu Road to Asian Games 2022 (RDAG 2022). Giải đấu này cũng chính là vòng loại để chọn ra những đại diện ưu tú nhất đến với Á Vận Hội vào tháng 9/2023 sắp tới.

RDAG 2022 sẽ được tổ chức tại Macau, Trung Quốc từ tháng 6 – 7/2023 với đơn vị chủ trì và tổ chức: Hội đồng Olympic Châu Á (OCA) – Liên đoàn Thể thao Điện tử Châu Á (AESF). Theo đó, bộ môn Liên Minh Huyền Thoại sẽ bước vào giai đoạn tranh đấu từ 15/6 – 22/6, hãy cùng VEDC khám phá những tuyển thủ nào sẽ khoác lên mình màu cờ sắc áo nước nhà đại diện chinh chiến tại Road To Asian 2022 nhé!

lo-dien-doi-tuyen-quoc-gia-lien-minh-huyen-thoai-viet-nam-tai-road-to-asian-games-2022-sofm

Lê “SofM” Quang Duy được biết đến như một “Thần Rừng” tại Việt Nam trong bộ môn Thể Thao Điện Tử Liên Minh Huyền Thoại, đồng thời cũng là một trong những VĐV Việt Nam xuất ngoại thành công nhất ở khu vực LPL (Trung Quốc) với danh hiệu Á quân tại giải đấu Chung Kết Thế Giới năm 2020. Với kinh nghiệm dày dặn và thành tích thi đấu xuất sắc, SofM đã chính thức được Hội Đồng Huấn luyện Quốc Gia tin tưởng trao cho vị trí Huấn Luyện Viên trưởng để dẫn dắt Đội tuyển quốc gia Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, tranh tài tại sự kiện Road to Asian Games 2022 (tổ chức tại Macau, Trung Quốc từ ngày 15/6/2023).

Với sự bổ nhiệm này, HLV SofM sẽ được giao trọng trách tư vấn chiến thuật và lựa chọn xây dựng đội hình của ĐTQG (gồm 6 VĐV). Những cái tên nào sẽ được “chọn mặt gửi vàng” cho từng vị trí thi đấu?

lo-dien-doi-tuyen-quoc-gia-lien-minh-huyen-thoai-viet-nam-tai-road-to-asian-games-2022-duong-tren-kiaya

Dù chỉ mới bắt đầu thi đấu cho GAM Esports từ năm 2018, Trần “Kiaya” Duy Sang đã có cho mình 5 lần lên ngôi tại giải đấu cấp cao nhất bộ môn Thể Thao Điện Tử Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp tại Việt Nam (VCS). Chàng trai sinh năm 2001 luôn để lại ấn tượng với phong cách thi đấu chắc chắn và ổn định. Đối với những người đồng đội, Kiaya còn là một điểm tựa tinh thần vững chắc và hơn hết một trái tim quả cảm luôn hướng về phía trước. Kiaya, tấm gương bất tận cho sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ này chính là cái tên tiếp theo có được sự tin tưởng từ Hội Đồng Huấn luyện Quốc Gia cũng như HLV SofM để án ngữ vị trí Đường Trên trong đội hình Đội tuyển quốc gia Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Hy vọng Kiaya cũng như Đội tuyển quốc gia Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ giành được những thắng lợi mới trong công tác thi đấu tại sự kiện Road To Asian Games sắp tới diễn ra tại Macau, Trung Quốc từ ngày 15/06/2023.

lo-dien-doi-tuyen-quoc-gia-lien-minh-huyen-thoai-viet-nam-tai-road-to-asian-games-2022-di-rung-levi-do-duy-khanh

Là tuyển thủ đang nắm giữ kỷ lục 8 lần vô địch giải đấu cấp cao nhất bộ môn Thể Thao Điện Tử Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam (VCS), Đỗ “Levi” Duy Khánh, hiện đang thi đấu tại đội tuyển GAM Esports, được xem như VĐV dày dặn kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam ở các giải đấu trong và ngoài nước. Với bề dày thành tích đó, Levi đã chính thức nhận được sự tin tưởng của HLV Trưởng SofM cùng Hội Đồng Huấn luyện Quốc Gia để đảm nhiệm vị trí Đi Rừng cho Đội tuyển quốc gia Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Với vai trò mới này, Captain Levi sẽ trở thành lực lượng nòng cốt của ĐTQG Việt Nam, tham gia thực hiện và phối hợp với các thành viên khác trong công tác thi đấu sắp tới tại sự kiện Road to Asian Games 2022 (dự kiến diễn ra từ 15/06/2023 tại Macau, Trung Quốc).

Đầu tiên, chúng ta có Dia1, cái tên đã làm mưa làm gió tại khu vực Đường Giữa từ khi mới bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp. Với phong cách chơi đa dạng và táo bạo, cùng khả năng cá nhân nổi bật, sáng tạo trong mọi tình huống, Dia1 sẽ là nhân tố cần thiết để tăng cường sức mạnh và đa dạng hóa đội hình Đội tuyển quốc gia Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Tiếp theo, chúng ta có Glory, một tuyển thủ tiềm năng từ đội tuyển Team Whales. Với năng lực và những màn thể hiện đáng kinh ngạc, chàng trai sinh năm 2002 đã ghi dấu ấn trong nhiều trận đấu từ khi còn rất trẻ. Với khả năng định hình trận đấu và tư duy chiến thuật hàng đầu, Glory sẽ là một nguồn cảm hứng lớn cho Đội tuyển quốc gia Việt Nam trong hành trình tiếp theo.

Lượng tướng thuận tay của cả hai thành viên rất phù hợp để bổ trợ cho nhau và làm đa dạng hóa lối chơi của toàn đội. Với việc hai tuyển thủ Đường Giữa tiềm năng Dia1 và Glory được Hội Đồng Huấn luyện Quốc Gia và HLV SofM triệu tập, Đội tuyển quốc gia LMHT Việt Nam đã sẵn sàng để đối mặt với Road to Asian Games 2022 (diễn ra tại Macau, Trung Quốc từ ngày 15/06/2023). Hành trình này không chỉ là một thử thách lớn đối với Đội tuyển quốc gia, mà còn là cơ hội để chúng ta thể hiện sự mạnh mẽ và khẳng định vị thế của LMHT Việt Nam trên sân chơi quốc tế

lo-dien-doi-tuyen-quoc-gia-lien-minh-huyen-thoai-viet-nam-tai-road-to-asian-games-2022-xa-thu-slayder

Nguyễn ‘Slayder’ Linh Vương bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp cho bộ môn TTĐT Liên Minh Huyền Thoại từ năm 2016 khi vừa bước sang tuổi thứ 17. Từng khoác lên mình màu áo của 7 CLB khác nhau với nhiều nốt thăng trầm trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng với GAM Esports cách đây không lâu, Slayder là một VĐV thi đấu ở vị trí xạ thủ để lại ấn tượng với phong cách thi đấu tự tin đầy nhiệt huyết. Chính tinh thần thi đấu cùng nỗ lực không ngừng nghỉ này đã củng cố thêm cho quyết định triệu tập Slayder gia nhập vào Đội tuyển quốc gia Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam của Hội Đồng Huấn luyện Quốc Gia trong đó có HLV SofM.

Chúc Slayder tiếp tục gặt hái được nhiều thành công mới trong công tác huấn luyện và thi đấu ở sự kiện Road to Asian Games 2022 sắp tới (dự kiến diễn ra từ 15/06/2023 tại Macau, Trung Quốc)!

lo-dien-doi-tuyen-quoc-gia-lien-minh-huyen-thoai-viet-nam-tai-road-to-asian-games-2022-palette

Nổi lên từ khi mới chỉ 18 tuổi, Nguyễn “Palette” Hải Trung đã thi đấu cho nhiều đội tuyển lớn tại giải đấu quốc nội và luôn được coi là một trong những người chơi Hỗ Trợ hàng đầu Việt Nam. Được biết đến như một “cỗ máy thông tin”, Palette luôn sẵn sàng cung cấp khả năng quan sát trận đấu và sử dụng nhãn quan chiến thuật của mình để tạo cơ hội cho những người đồng đội toả sáng. Nhận thấy năng lực của Palette là một trong những yếu tố then chốt, Hội Đồng Huấn luyện Quốc Gia và HLV SofM đã quyết định triệu tập anh vào đội hình thi đấu chính thức của Đội tuyển quốc gia Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam với vai trò Hỗ Trợ.

HLV SofM nhận định về tuyển thủ Palette: “Palette là hình mẫu hỗ trợ điển hình có thể giúp hoàn thiện lối chơi ở đường dưới khi kết hợp với Slayder. Đặc biệt cặp đôi này đã có kinh nghiệm thi đấu cùng nhau trong một thời gian dài dưới màu áo CLB SBTC Esports sẽ phù hợp hơn nữa với phương án xây dựng đội hình ĐTQG hướng tới giải đấu Road to Asian Games 2022 (dự kiến diễn ra vào 15/06/2023 tại Macau, Trung Quốc)”.

Theo dõi VEDC để cập nhật thêm những tin tức mới nhất về eSports trong và ngoài nước nhé!

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.