blog image

POPS ESPORTS ACADEMY CHALLENGE (PEAC) – 2021

PEAK VIEW
1.200
TOTAL VIEW
2.000.000
PARTICIPANTS
500

Sau những thành công rực rỡ của giải đấu đầu tiên, giải đấu dành riêng cho các đội tuyển trẻ Academy Liên Minh Huyền Thoại được chính thức trở lại với tên gọi POPS ESPORTS ACADEMY CHALLENGE (PEAC). Trong thời điểm các giải đấu chất lượng ngày càng ít dần, đây vừa là một sân chơi, vừa là cơ hội để các đội tuyển VCSB có thể cọ xát nhằm nâng cao trình độ cũng như chuẩn bị hành trang để tiến vào khuôn khổ giải đấu VCSA.

Giải đấu được diễn ra vào tháng 11 năm 2011, hội tụ đầy đủ những đội tuyển trẻ được xem là “anh tài” trong nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Nổi bật với những cái tên như: BOX Gaming, V Gaming, Puppies Esports (đội 2 của Ceberus Esports), Apollo Gaming, Misfit Caraven, Junie Gaming (đứa con tinh thần của thủ lĩnh Boba Marines – Đại Tướng Junie) v.v Cơ cấu giải thưởng lên tới hơn 100 triệu đồng cùng nhiều phần quà đi kèm không chỉ dành cho các đội tham gia mà còn dành cho người xem, giải đấu thu hút được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Giải đấu mang đậm tính chất chuyên nghiệp từ khâu truyền thông, thi đấu đến phát sóng trực tiếp trên các nền tảng. Giải đấu được xuất hiện rộng rãi trên các trang báo điện tử uy tín tại Việt Nam như báo Thanh Niên, và trên trang thông tin thể thao điện tử chất lượng nhất cho tới thời điểm hiện tại: lol.fandom.com. Ngoài ra, những màn trình diễn tài năng của các đội tuyển trẻ còn được tô điểm thêm sắc màu với sự góp giọng của những bình luận viên hàng đầu Việt Nam như Hoàng Luân, Văn Tùng, Hữu Trung, Ling Cao Thủ. Mang lại thêm sự lôi cuốn, hấp dẫn không thể rời mắt cho người xem.

POPS ESPORTS ACADEMY CHALLENGE (PEAC) gần như được xem là một cái nôi sản sinh ra cho nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam những cái tên đầy triển vọng như BeanJ (JGL – SGB), Arriety (ADC – SGB), Taki (SP – SGB), Phuc1 (JGL – CES), 2T (MID – SE) và vô vàn những tuyển thủ khác đang không ngừng trau dồi kĩ năng bản thân để góp phần xây dựng cho nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.
Không chỉ dừng lại ở livestream truyền thống, người xem còn có thể donate để gửi gắm những lời muốn nói cho đội tuyển mình yêu thích thông qua việc quét mã QR code trên màn hình. Và còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn đến từ nhà tài trợ như gaming gear, áo gaming. VEDC rất hân hạnh được đồng hành cùng POPS Esports trong việc phát sóng trực tiếp và truyền tải thông điệp đến cho người xem giải.

Sau những ngày thi đấu khốc liệt, Cựu vương Young Buffalo với dàn đội hình toàn hảo thủ như BeanJ, Arriety, Taki đã phải dừng bước trước những đối thủ thăng hoa của mình. Ngay sau đó, BOX Gaming cũgn đã đánh bại 8 đối thủ sừng sỏ còn lại để bước lên ngôi vương vô địch danh giá của POPS ESPORTS ACADEMY CHALLENGE (PEAC), mang về cho mình 60 triệu đồng tiền thưởng. Nhưng quan trọng nhất có lẽ là từng thành viên của BOX Gaming nói riêng và tập thể BOX Gaming nói chung chắc chắn sẽ đúc kết được cho mình những kinh nghiệm quý giá để tiếp tục hành trình chinh phục đỉnh cao Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.