blog image

NHỮNG ĐỘI HÌNH DỄ CHƠI DỄ TRÚNG THƯỞNG GIÚP BẠN LEO RANK ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ MÙA 7 DỄ DÀNG!

Đấu trường chân lý mùa 7 (TFT) vừa cập bến sever Việt đã gây ra cơn sốt chấn động cộng đồng cờ thủ. Những hệ tộc thiêng liêng thể hiện tinh thần người Việt như thần tài, long tộc, không tặc, ngoại binh,… đã hoàn toàn biến mất! Mùa này, Đấu trường chân lý lồng ghép vô các hệ, tộc chủ đề Rồng với mong muốn đưa đến trải nghiệm mới mẻ, khơi gợi sức sáng tạo từ các cờ thủ. Vậy cùng VEDC tìm hiểu xem những đội hình nào có thể chắc chắn nằm trong top khi sử dụng nhé!

1. Đấu sĩ - xạ tiễn

Quá dễ hiểu khi đội hình Đấu sĩ – Xạ Tiễn xuất hiện trong top những đội hình dễ chơi, dễ trúng thưởng ở Đấu trường chân lý mùa này phải không nào? Điểm mạnh của đội hình này là carry rất đa dạng, dễ chơi vì chỉ cần eco tiền và slow roll ở level 7. Tìm kiếm Varus 3 sao hay Illaoi 3 sao giúp bạn củng cố đội hình và hướng tới chiến thắng dễ dàng.

Xạ-Tiễn-Đấu-Sĩ-đấu-trường-chân-lý-tft-mùa-7

Tuy vậy, đây cũng chính là điểm yếu của đội hình này. Bởi bạn sẽ khó roll được các tướng chủ lực lên 3 sao khi lobby có nhiều nhà tranh bài hoặc may mắn của chúng ta chưa tới khiến đội hình này không có khả năng def nếu như chưa đạt được những ngưỡng sức mạnh nhất định từ các carry.

Đội hình chuẩn chỉ sẽ bao gồm: Ezreal – Skaner – Shen – Twitch – Varus – Illaoi – Ornn – Xayah

2. Cuồng long - xạ tiễn

Carry cực kỳ đa dạng khi chúng ta có thể dùng Xayah để gánh đội. Sát thương cực kỳ lớn, tốc đánh vượt trội cũng như sự hồi phục áp đảo là điểm mạnh của đội hình này. Điểm yếu là nếu không có Shyvana thì đội hình hơi thiếu cc và tank. Riêng và phần Xayah, các bạn hãy ưu tiên cuồng đao nhé, 2 đồ còn lại cứ đồ damage mà đóng thôi.

Cuồng-Long-Xạ-Tiễn-đấu-trường-chân-lý-tft-mùa-7

Xayah và những người bạn sẽ là cái tên hợp lý nhất cho đội hình này ở bản Đấu trường chân lý hiện tại.

3. Đồ long - đấu sĩ

Điểm mạnh của đội hình Đồ long sẽ là carry đa dạng hơn so với những đội hình khác. Ngoài ra, đội hình này còn dễ build theo nhiều hướng khác nhau. Điểm yếu duy nhất khi bạn muốn sử dụng đội hình này chính là việc cần roll quá nhiều tướng lên 3 sao thế nên đen một tí có khi “đi” luôn cả trận đấu. Olaf cần phải được nuôi khéo léo ở giai đoạn đầu game nên việc giữ máu cũng đòi hỏi kỹ năng tốt từ các cờ thủ. 

Các tướng trong đội hình này bao gồm: Braum – Lillia – Shen – Diana – Olaf – Sylas – Orn – Pyke.

4. Ám long

Ám Long là một đội hình đã được khai phá ngay từ giai đoạn thử nghiệm trên máy chủ PBE. Giáo án này đã được rất nhiều cờ thủ Đấu Trường Chân Lý Mùa 7 ưa chuộng bởi khả năng one-hit one-kill, đấm phát chết luôn tới từ quân bài chủ lực Sy’fen. 

Đội hình ám long đấu sĩ bao gồm: Qiyana – Shen – Elise – Sylas – Ornn – Sy’fen – Pyke.

Ám-Long-Đấu-trường-chân-lý-mùa-7-tft

Ưu điểm Ám Long tích lũy SMCK và SMPT, càng đánh càng mạnh, Sy’fen có thể one-shot mục tiêu rất dễ dàng. Đội hình rất dễ sắp xếp, dễ triển khai. Nhược điểm của đội hình này là Sy’fen có sát thương đơn mục tiêu nên cần một tướng khác hộ công, nếu không có Pyke ở level 8 sẽ khá đuối. Không có cung xanh và diệt khổng lồ nên nếu gặp hàng tank quá cứng sẽ không tiếp cận được tuyến sau và dễ bay màu.

5. Ngọc Long

Ngọc long – đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng hàng đầu tại Đấu trường chân lý mùa này. Điểm mạnh của đội hình này là trang bị đa dạng, dễ ghép và không hề kén đồ. Điểm yếu then chốt không dành cho những con dân thiếu tính kiên nhẫn đó là việc đội hình này phải đạt level 9 mới có ngưỡng sức mạnh tối đa.

Danh sách các tướng bao gồm: Anivia – Lulu – Ornn – Neeko – Shi Oh Yu – Bard – Soraka.

Ngọc-Long-Đấu-trường-chân-lý-tft-mùa-7

Nếu đội hình của bạn nhận được Bard sớm thì chắc chắn ngôi vương top 1 đang gọi tên bạn đó. Để thuận lợi cho điều kiện thắng tiên quyết này, bạn phải đạt level 8 sớm nhất trong lobby. Nên việc này đòi hỏi cờ thủ phải có kỹ năng giữ máu và eco tiền tốt ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu .

6. Lôi Long

Đội hình Lôi Long mang khuynh hướng công thủ toàn diện, sức mạnh tăng dần theo thời gian. Nhiều tướng có giá trị tiền tiền không cao giúp bạn có tỉ lệ cao sở hữu tướng 3 sao. Yếu điểm của Lôi Long là cần ít nhất 1 Ấn Lôi Long mới kích hoạt được 8 Lôi Long. Chủ lực Ao Shin chiếm 2 vi trí trong đội hình và rất khó để xuất hiện tại cửa hàng. Cần một khoảng thời gian khá lâu mới kích hoạt được hiệu ứng Lôi Long.

Đội hình Lôi Long bao gồm: Lulu – Neeko – Hecarim – Ornn – Sona – Bard – Ao Shin.

Lôi-long-đấu-trường-chân-lý-tft-mùa-7

Các bạn cần phải lên level 8 càng sớm càng tốt nếu như muốn có tỉ lệ triệu hồi tướng chủ lực Ao Shin. Nếu không thể triệu hồi Ao Shin thì bạn có thể chọn Ornn hoặc Ezreal làm chủ lực thay thế trong đội hình này.

VEDC biết bài viết này còn thiếu rất nhiều đội hình mạnh mà trong meta này đang làm mưa làm gió. Nhưng xét theo nhiều mặt và tiêu chí khác nhau thì VEDC thấy được đây là những đội hình ổn định nhất trong thời điểm hiện tại của Đấu trường chân lý mùa 7! Lời cuối, VEDC chúc các cờ thủ may mắn và đạt được mức rank mong muốn ở bộ môn kỹ năng 1 phần, may rủi 9 phần này nhé!

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.