blog image

NHỮNG BỘ PHIM NGÔN TÌNH CÓ LỒNG GHÉP THỂ THAO ĐIỆN TỬ BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI XEM!

Với sự phát triển như vũ bão trong vòng một thập kỷ trở lại đây. Thể thao điện tử (eSports) như một loại hình giải trí mới có sức lan tỏa mạnh mẽ trên toàn cầu. Mà theo đó, trào lưu game thủ hay streamer đã tạo nên một sức hút lớn đối với các nhà làm phim. VEDC sẽ đề xuất cho bạn 5 bộ phim Hoa Ngữ có nội dung xoay quanh cuộc sống của game thủ chuyên nghiệp mà các mọt phim nên xem ít nhất một lần trong đời nhé!

1. Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp.

Đây là bộ phim tình cảm, hài hước kết hợp cùng với đề tài eSports. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu oan gia của cặp đôi Lục Tư Thành (Hứa Khải) và Đồng Dao (Trình Tiêu). Nội dung phim khai thác tầm ảnh hưởng của thể loại game MOBA với hành trình thi đấu và tập luyện của các game thủ. Đó là hành trình phải trải qua nhiều khó khăn, chông gai mới đạt được thành công và mang lại niềm vinh quang cho bộ môn thể thao điện tử.

khi-em-mim-cuoi-trong-that-dep

Với đề tài tình yêu ngọt ngào, song hành cùng tình bạn vui nhộn, tình đồng đội tuyệt vời. Bộ phim đã thành công trong việc truyền tải năng lượng tuổi trẻ cực kỳ nhiệt huyết và hoài bão.

2. Cá Mực Hầm Mật.

Cá Mực Hầm Mật kể về chuyện tình yêu của Hàn Thương Ngôn (Gun Thần) – cựu tuyển thủ thể thao điện tử và Đồng Niên (Cá Mực Nhỏ) – cô nàng Cosplayer kiêm ca sĩ mạng. 

Bên cạnh chuyện tình yêu siêu ngọt của cặp đôi chính thì Cá Mực Hầm Mật còn xoay quanh nỗ lực thi đấu của những tuyển thủ eSports trẻ tuổi với độ “tấu hài” cực mạnh. Một ông chú “Gun Thần” đẹp trai, khó tính, mặt lạnh, cực chiều người yêu nhưng nghèo. Một tình cảm đơn phương, âm thầm dõi theo đầy xúc động của Ngô Bạch với cô nàng Apple Dog. Những hiểu lầm, khúc mắc bị chôn vùi trong quá khứ dần dần được tháo gỡ.

ca-muc-ham-mat-the-thao-dien-tu

Bộ phim diễn tả rất chân thực về những trận đấu một mất một còn, về ánh mắt nghi ngờ, kỳ thị từ người ngoài ngành khi nhắc tới thể thao điện tử nói chung.

3. Thân Ái Chí Ái.

Thân Ái Chí Ái là phần nối tiếp của bộ phim Cá Mực Hầm Mật. Nội dung chủ yếu tập trung khai thác sâu về câu chuyện tình cảm phi công – máy bay còn dang dở giữa Ngô Bạch và Apple Dog ở phần trước.

thân-ái-chí-ái-thể-thao-điện-tử

Tình cảm này từ lâu trong lòng Ngô Bạch không còn đơn thuần là sự ngưỡng mộ nữa mà đã trở thành một tình yêu sâu đậm. Vì để có thể theo kịp Apple Dog – Ngải Tình mà Ngô Bạch về nước và nỗ lực hết mình để được bước lên sàn thi đấu cùng cô.

4. Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.

Góp mặt trong danh sách này không thể thiếu Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cố Mạn. Với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi có năng lực, bộ phim kể về mối tình lãng mạn của hai cao thủ Bối Vi Vi và Tiêu Nại.

yêu-em-từ-cái-nhìn-đầu-tiên-thể-thao-điện-tử

Mối tình thời đại học của hai người diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và êm đềm. Tận đến lúc trưởng thành, khởi nghiệp với công ty game Trí Nhất, hai người luôn đồng hành cùng nhau vượt qua những khó khăn chung của người trẻ trong bước đầu phát triển sự nghiệp.

5. Toàn Chức Cao Thủ.

Bộ phim không chỉ đơn giản là miêu tả chân thực cuộc sống của một game thủ chuyên nghiệp mà còn nói lên ước mơ, khát vọng được đứng trên đỉnh vinh quang để từ đó khiến các khán giả cảm thấy khâm phục, ngưỡng mộ và khiến mỗi chúng ta hiểu hơn về thế giới mới có tên gọi là Thể thao điện tử.

Cuộc chiến eSports của Toàn Chức Cao Thủ đã khởi động vô cùng hấp dẫn và kịch tính, lượt xem của bộ phim đạt đến ngưỡng ấn tượng chứng minh sức hút “nóng bỏng” của phim và ngành thể thao điện tử.

VEDC cảm thấy những bộ phim trên cực kỳ hấp dẫn và xứng đáng với thời gian của các bạn. Các mọt phim ơi, hãy trải nghiệm và xem cảm nhận của chúng ta liệu có giống nhau không nhé?

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.