blog image

Nghi vấn s1mple có bạn gái mới???

s1mple, cái tên đã quá quen thuộc với cộng đồng CS:GO thế giới, được biết tới với thành tích cực khủng trong CS:GO chuyên nghiệp cũng như khả năng sát gái như ăn mạng trong game của mình khi chàng trai được rất nhiều cô gái nổi tiếng để mắt tới. Đương nhiên, với thành tích khủng như vậy thì đời tư cá nhân của S1mple cũng được đông đảo cộng đồng quan tâm. Sau những lùm xùm không đáng có về chính trị và đời tư với bạn gái cũ (được cộng đồng cho là ảnh hưởng tới khả năng dành Major của anh) thì vào ngày 16/8/2022 thì S1mple bị cộng đồng bắt gặp khi đang cưa cẩm 1 nữ streamer người Nga, Tatyana BarbieGirl.

Chuyện tình cũ của s1mple:

Người tình cũ của s1mple, streamer người Nga Ahrinyan Moscow, được cộng đồng CS:GO biết tới với những lần phát “cơm chó” với s1mple trên livestream. Cô gái này được cộng đồng cho là có những pha “chui gầm bàn sửa dây” lúc s1mple đang thi đấu Online tại nhà. Sau nhiều lần chia tay, quay lại thì vào ngày 25/8/2021, cô gái này đã chính thức thông báo trên stream rằng mối tình của cô và s1mple đã chấm dứt.

s1mple-co-ban-gai-moi
Thông báo chính thức của cô nàng được cộng đồng cắt ra và Engsub

Ngay sau khi chia tay bạn gái, người mà cộng đồng CS:GO thế giới cho rằng đó là vật cản đứng giữa anh và chiếc cup Major danh giá (giải đấu danh giá nhất của CS:GO do Valve tổ chức), s1mple đã đạt được chiếc cup Major đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu của mình, PGL Major Stockholm 2021 và cũng là MVP giải đấu này.

Nghi vấn về mối tình mới

Ngày 16/8/2022 vừa qua, một nữ streamer tên là Tatyana BarbieGirl đã set Donate Goal của mình là 500k rúp (khoảng hơn 190 triệu VND) để mua cho mẹ mình 1 chiếc xe mới. Ngay sau đó s1mple đã vào stream của cô nàng và ném hẳn 5 triệu rúp (khoảng 1,91 tỷ VND) vào túi của cô.

Cô nàng khá là hạnh phúc và đã điện thoại ngay cho mẹ mình và thông báo rằng có người đã donate cho mình đủ tiền để mua 2 chiếc Volkswagen Golf (không rõ dòng nào, nhưng theo Internet thì giá chiếc Volkswagen Golf GTI Autobahn là từ 37.995 USD ~875 triệu VND) chứ không phải 1 chiếc Zhiguli.

s1mple-co-ban-gai-moi
Cô gái hạnh phúc gọi điện cho mẹ mình

Sau đó, cô và s1mple (được cho là đang ở Nigeria để tránh cuộc chiến Nga – Ukraine) đã có 1 cuộc nói chuyện lặt vặt qua discord và đó có thể là một điểm bắt đầu của một cuộc tình mới của người chơi tài năng này.

Cùng theo dõi VEDC để cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường eSports trong nước và quốc tế nhé.

Share:

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.