blog image

MOI LÍCH: OFFLINE CỰC ĐỈNH CỦA ĐỘ MIXI

Ngày 1/4/2022 vừa qua, buổi Offline của Bộ tộc MixiGaming cùng giải đấu Moi Lích – Fifa Online 4 của nam streamer Độ Mixi đã được tổ chức tại Nhà thi đấu Cầu Giấy. Hơn cả một buổi gặp gỡ, giao lưu cùng những người đã theo dõi anh suốt thời gian dài, giải đấu đã khiến không ít khán giả bất ngờ vì sự đầu tư cực kỳ chỉn chu, chuyên nghiệp. Đáng chú ý nhất, là hai nghệ sĩ khách mời đặc biệt Đen Vâu và Hòa Minzy, bên cạnh đó là nhiều cái tên nổi tiếng rất thân thiết với Tộc trưởng như Xemesis, Pew Pew, Cris Phan, các thành viên Refund Gaming. Buổi Offline của Độ Mixi thực sự Hot đến ngỡ ngàng và những con số sau đây sẽ khiến những cái tên nổi tiếng trong Showbiz cũng phải ngước nhìn.

moi-lich-do-mixi-den-vau-offline-fifa-online-4-ao-lang-cuc-dinh
moi-lich-do-mixi-hoa-minzy-offline-fifa-online-4-ao-lang-cuc-dinh
moi-lich-do-mixi-1800-khan-gia-offline-fifa-online-4-ao-lang-cuc-dinh

Hơn 1800 khán giả xem trực tiếp, mức view khủng 242,000 người xem cùng lúc trên nền tảng Youtube. Con số này sánh ngang kỷ lục Livestream của anh khi review nhà mới và không thua kém bất kỳ cái tên nào của giới giải trí. Thậm chí, lượng người xem trực tuyến này cũng có thể sánh ngang hay vượt qua nhiều giải đấu eSports hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

moi-lich-do-mixi-offline-fifa-online-4-ao-lang-hoanh-trang

Trước tình cảm của khán giả, Độ Mixi đã không giấu được sự xúc động.

Cách đây 5 năm khi tôi làm Offline lần đầu tiên vào tháng 03, các bạn không ngồi như thế này mà có người đứng, người ngồi, người ngủ và tôi đã từng nói trong buổi Offline đó rằng: “Tôi rất xấu hổ khi làm buổi Offline vì tôi không nghĩ lại đông như thế.” Nhưng sau 5 năm, khi có các bạn đồng hành và giúp đỡ cho cuộc sống của tôi rất nhiều. Tôi đã có một buổi Offline như thế này. Cảm ơn các bạn đã có mặt trong buổi tối ngày hôm nay với tôi.

moi-lich-do-mixi

Đồng thời số tiền 415,000,000 thu về từ việc bán vé cũng được nam streamer dùng để thêm vào số tiền quyên góp, ủng hộ cho trẻ em vùng cao cùng với 1,6 tỷ đồng đã được người hâm mộ donate trước đó. Tổng số tiền Độ Mixi dùng để hoạt động thiện nguyện trong năm 2023 sẽ lên tới con số 2,5 tỷ đồng. Chính nam streamer cũng thừa nhận, anh thật sự bất ngờ với số tiền lớn này và chia sẻ sẽ phải Offstream nhiều hơn để đi làm từ thiện. “Tôi không nghĩ rằng số tiền donate năm nay còn nhiều hơn cả năm ngoái, số tiền này dự tính có thể xây được 6 – 7 điểm trường và kế hoạch chi tiết sẽ được tôi cập nhật sau.”

moi-lich-do-mixi-offline-fifa-online-4-ao-lang-cuc-dinh

Là streamer số 1 Việt Nam, thu hút được lượng người theo dõi khủng trên nền tảng Youtube. Có thể khẳng định, độ Hot của Độ Mixi là không cần bàn cãi và có thể sánh với các ngôi sao hàng đầu Showbiz như Sơn Tùng M-TP. Là cá nhân, tự mình tổ chức tất cả nhưng bất kỳ ai theo dõi buổi Offline cũng có thể thấy được sự tâm huyết và chỉn chu của nam streamer với hoạt động của mình.

moi-lich-do-mixi-refund-gaming-offline-fifa-online-4-ao-lang-cuc-dinh

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.