blog image

MAD TEAM CHÍNH THỨC GIẢI THỂ – APL 2022 LÀ GIẢI ĐẤU CUỐI CÙNG

Đội tuyển MAD, được coi là một trong những “ông lớn” của Liên Quân Mobile Đài Loan đã chính thức thông báo tan rã sau hơn 4 năm thi đấu chuyên nghiệp.

Gần đây, cộng đồng Liên quân Mobile đang khá tiếc nuối khi hàng loạt các đội tuyển đình đám tuyên bố giải thể, một số đội tuyển đơn thuần là chia tay ngành thể thao điện tử, một số khác lại chỉ tạm biệt “game mũi nhọn” chuyển hướng chinh phục tựa game khác.

Mới đây nhất, nhân dịp năm mới 2023, làng thể thao điện tử Liên quân Mobile lại tiếp tục chia tay một “ông lớn” khác – MAD Team, nhà vô địch thế giới của giải đấu AIC 2020.

mad-team-chinh-thuc-giai-the-apl-2022-la-giai-dau-cuoi-cung

“Không bữa tiệc nào là không kết thúc. Chúng tôi tin rằng nhiều người quan tâm tới Esports sẽ rất buồn khi nghe tin MAD chính thức dừng hoạt động trong thời gian tới.

Đây sẽ là kết thúc của chúng tôi trong giới Esports.

Trong những năm qua, chúng tôi đã trải qua những cuộc cải tổ lớn, trải nghiệm chức vô địch đầu tiên, bỏ lỡ danh hiệu thế giới đầu tiên và cùng giành được danh hiệu đầu tiên sau màn ‘thay máu’.

Cuối cùng, chúng tôi quyết định kết thúc chặng đường của mình sau APL 2022.

Một hành trình vất vả, khó khăn nhưng cũng không kém phần thú vị.

Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã giúp đỡ chúng tôi.

Cảm ơn tất cả tuyển thủ, nhân viên… đã cùng nhau chứng kiến ​​lịch sử của MAD.

Xin chân thành cảm ơn mọi người vì đã yêu mến MAD.

 Lần này, nó thực sự kết thúc.

 MAD TEAM, ĐI ĐẾN HỒI KẾT!

 Tạm biệt.”  – Trang fanpage chính thức của đội đã thông báo về việc tan rã.

mad-team-chinh-thuc-giai-the-apl-2022-la-giai-dau-cuoi-cung-rumor

Một tháng trước, khi đội tuyển lớn của Indonesia – ArchAngel bị giải tán, cũng có rất nhiều tin đồn về mùa giải tiếp theo của thể thao điện tử Liên quân Mobile, và cũng có tin đồn rằng “sẽ không có mùa giải tiếp theo cho MAD Team”. Vậy nên quyết định này của nhà vô địch AIC 2020 cũng không gây quá nhiều bất ngờ cho một số fan tin vào lời đồn kia.

Tuy vậy, với việc MAD Team từng giành chức vô địch thế giới đồng nghĩa với việc họ có rất nhiều fan cứng trong cộng đồng thể thao điện tử quốc tế. Họ cùng với những người bạn bè trong làng thể thao điện tử đã để lại lời chào tạm biệt đến “ông lớn” Đài Loan của cộng đồng Liên Quân Mobile.

Ngoài ra, không ít người hâm mộ hoang mang về số phận của các cựu tuyển thủ MAD team như Neil, BorBor, KuKu. Nhiều người hâm mộ nhận xét rằng những cái tên này sẽ tiếp tục thi đấu trong lĩnh vực eSports nhưng chưa chắc đã là bộ môn Liên Quân Mobile.

Với việc các đội tuyển lớn lần lượt tan rã và giải đấu quốc tế vào năm 2023 trở nên “mập mờ”, nhiều người hâm mộ cho rằng ngày Liên Quân Mobile chia tay làng thể thao điện tử thế giới đã đến rất gần.

Theo dõi VEDC để cập nhật thêm những tin tức mới nhất về eSports trong và ngoài nước nhé!

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.