blog image

LMHT: Lộ diện hình ảnh của nhóm Vệ Binh Tinh Tú tiếp theo. 1 trong số đó nhận được cơn mưa lời khen?

Cuộc đổ bộ của các Vệ Binh Tinh Tú vừa qua như: Kai’sa, Ekko, Sona, Nilah chưa hết hot, Riot Games lại tiếp tục hé lộ nhóm Vệ Binh Tinh Tú mới khiến cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại đứng ngồi không yên! Hãy cùng VEDC tìm hiểu xem những trang phục mới đó có gì mà làm các players điên đảo đến vậy nhé!

1. Akali Vệ Binh Tinh Tú

Với lần quay trở lại này, Akali chính là thủ lĩnh của một thế hệ Vệ Binh Tinh Tú mới. Kỹ năng chiến đấu của Akali ngày càng sụt giảm bởi cô nhận ra rằng Tuyên Thệ mà cô thề đã kết án bản thân cô phải hi sinh để hoàn thành sứ mệnh. Mặc dù cô ấy chiến đấu cho ánh sáng bằng cả trái tim nhưng cô ấy hiểu được rằng bóng tối cũng mạnh mẽ không kém. Thậm chí, sức mạnh bóng tối còn “vĩ đại” hơn rất nhiều nữa.

akali-ve-binh-tinh-tu
2. Rell Vệ Binh Tinh Tú

Được nuôi dưỡng từ một người chị cùng với Quinn, Rell là một kẻ khao khát chiến đấu vì ánh sáng, kẻ thích làm những gì mà bản thân muốn. Một khi cô nàng đã muốn thì không gì có thể cản bước được. Rell lảng tránh việc kết bạn bằng cách đẩy mọi người ra xa mình. Trong trận chiến, cô cưỡi trên chú chiến mã hùng mạnh Sebastien của mình trông rất oai nghiêm. Cơn thịnh nộ âm ỉ trong Rell biến cô thành một hiệp sĩ ánh sao thực thụ, người bảo vệ cái thiện khỏi những thế lực tà ác.

rell-ve-binh-tinh-tu-lmht
3. Quinn Vệ Binh Tinh Tú

Là chị em kết nghĩa cùng với Rell, Quinn và Valor thân thuộc của cô được biết đến như một bộ đôi chiến đấu với sức mạnh quái vật. Nhưng quyết định của cô là không để lộ gương mặt của mình bằng cách đeo mặt nạ mọi nơi, mọi lúc. Chiến đấu vì thành phố Valoran chính là một bước tiến lớn so với những gì Quinn và Rell đã từng làm trước đây, nhưng cả hai dường như đã chuẩn bị tinh thần từ lâu để chiến đấu với bóng tối. Cách thức hành động của họ cho thấy dường như họ đã sẵn sàng từ rất lâu rồi.

4. Taliyah Vệ Binh Tinh Tú

Là một Vệ Binh Tinh Tú ồn ào, náo nhiệt vào ban đêm và là một lính mới hơi dè dặt vào ban ngày. Nhiệm vụ của Taliyah trong nhóm Vệ Binh Tinh Tú lần này chính là cơ hội quý báu để cô nàng khám phá ra mẫu người lý tưởng mà cô muốn trở thành trong tương lai. Lướt qua thành phố trên một làn sóng ánh sao khổng lồ, Taliyah luôn hoàn thành tốt công việc được giao nhưng với một phong thái cực kỳ “từ từ”.

taliyah-ve-binh-tinh-tu-lmht
5. Morgana Tinh Tú Lụi Tàn
morgana-tinh-tu-lui-tan-lmht
6. Syndra Vệ Binh Tinh Tú - Hàng Hiệu

Với một ánh nhìn bóng tối lạ kỳ, Syndra không quan tâm lắm tới đám đông người hâm mộ yêu mến (mặc dù lượng fans của cô vô cùng đông đảo) cũng như hàng trăm thợ may háo hức muốn thiết kế bộ cánh cho cô, bởi vì trong suy nghĩ của Syndra thì cô luôn là trung tâm vũ trụ của riêng mình. Bí mật của Syndra là gì ư? Ánh sao không bao giờ lỗi thời.

syndra-ve-binh-tinh-tu-hang-hieu

Vũ trụ Vệ Binh Tinh Tú mới thật náo nhiệt, cùng VEDC ngóng chờ ngày họ đổ bộ tại máy chủ Việt Nam nào.

Theo dõi VEDC để cập nhật những tin tức mới nhất về eSports nhé!

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.