blog image

LMHT: LCK AWARDS CHÍNH THỨC LỘ DIỆN ĐỘI HÌNH TIÊU BIỂU

Vòng bảng LCK Mùa Xuân 2023 đã chính thức khép lại và nhường sân cho giai đoạn Playoffs chính thức bắt đầu từ ngày 22 tháng 3 với trận mở màn giữa kt Rolster và ⁠⁠Liiv SANDBOX. Trước đó, BTC LCK đã công bố danh sách đội hình tiêu biểu cùng những tuyển thủ xuất sắc nhất mùa giải. Và đúng như dự đoán của người hâm mộ LCK nỏi riêng và LMHT trên toàn thế giới nói chung, đội tuyển T1 gần như đã “thâu tóm” được mọi giải thưởng danh giá nhất!

lmht-lck-mua-xuan-2023-LCK-Awards

Ở giai đoạn mùa xuân vừa qua, T1 cùng lối chơi phóng khoáng, đa dạng và vô cùng độc đáo đã mang đến những chiến thuật “tầm cỡ” đi trước meta. Họ không còn tạo ra một kỷ lục “chuỗi thắng” như năm 2022 nữa mà thay vào đó, tập thể T1 lại cho thấy một kết nối đặc biệt ăn ý giữa các tuyển thủ.

Trong các trận đấu của T1, người hâm mộ dường như được xem một lối đánh mới lạ, đột biến mà vẫn đè đường rất hợp lý với khả năng macro, micro thượng thừa. Còn nhớ, đội hình tiêu biểu LCK Mùa Xuân 2022 đã thiếu vắng đi Oner nhưng năm 2023 này, người chơi đi rừng của T1 đã trưởng thành hơn rất nhiều. Bởi vậy, đội hình tiêu biểu 1 của LCK Mùa Xuân 2023 chính là đội hình thi đấu chính thức của T1 với đầy đủ 5 thành viên.

Đội hình tiêu biểu vòng bảng LCK

Sau khi vòng bảng kết thúc, BTC đã chọn ra đội hình tiêu biểu như sau:

Đội hình tiêu biểu 1

  • T1 Zeus – Đường Trên
  • T1 Oner – Rừng
  • T1 Faker – Đường Giữa
  • T1 Gumayusi – Xạ thủ
  • T1 Keria – Hỗ Trợ
lmht-lck-mua-xuan-2023-LCK-Awards-first-team

Tại mùa giải LCK Mùa Xuân lần này các tuyển thủ T1 đã làm quá xuất sắc. Dù cũng có đôi chút “mất phong độ” ở một vài thời điểm nhưng không thể phủ nhận rằng T1 đang “out trình” LCK. Từ khâu ban/pick cho đến việc đi trước meta thi đấu chuyên nghiệp… họ đều làm quá tốt. Người hâm mộ cũng thấy rõ sự tự tin của các tuyển thủ T1 được thể hiện rõ ràng ra sao bằng những màn trình diễn “bắt mắt” ấy.

Đội hình tiêu biểu 2

  • KT Kiin – Đường Trên
  • GEN Peanut – Rừng
  • GEN Chovy – Đường Giữa
  • DK Deft – Xạ Thủ
  • DK Kellin – Hỗ Trợ
lmht-lck-mua-xuan-2023-LCK-Awards-second-team

Bên cạnh 2 đội hình tiêu biểu, BTC LCK cũng đã công bố tuyển thủ xuất sắc nhất (dẫn đầu về điểm POG) cùng với MVP của mùa giải. Và cái tên đã ẵm chọn 2 giải thưởng quý giá nhất mùa giải này chính là người chơi hỗ trợ tài năng T1 Keria.

Hỗ trợ hệ chiến này đang là mắt xích quan trọng nhất trong đội hình, chiến thuật của T1. Thậm chí, người chơi hỗ trợ này cũng nhận được kỳ vọng rằng sẽ trở thành cái tên thay thế Faker hoàn hảo nhất. Chặng đường tiếp theo của Keria còn rất dài so với sự nghiệp của Faker.

lmht-lck-mua-xuan-2023-LCK-Awards-mvp
lmht-lck-mua-xuan-2023-LCK-Awards-player-of-the-split

Dưới màu áo của T1, tuyển thủ Keria đang ngày một “thăng hoa” tiến gần hơn tới mục tiêu của bản thân. Hỗ trợ của T1 cùng thổ lộ rằng: “Mình luôn muốn trở thành người đứng đầu về chỉ số hỗ trợ mọi thời đại luôn ạ. Đây đã là năm thứ 4 mình thi đấu với tư cách tuyển thủ chuyên nghiệp và bản thân đã tích lũy được khoảng 2,800 – 2,900 điểm hỗ trợ. Với vai trò người chơi hỗ trợ, mình nghĩ có lẽ mình sẽ đạt được danh hiệu này khi làm việc thật chăm chỉ.”

Nếu là người hâm mộ T1 nói riêng và LCK nói chung, cái tên Keria dường như không quá xa lạ nữa, đây có lẽ là “phần thưởng” xứng đáng nhất dành cho anh chàng này.

Mọi thông tin về eSports trong và ngoài nước sẽ được cập nhật trực tiếp tại VEDC. Hãy cùng theo dõi tiếp tục chặng đường LCK khốc liệt và cổ vũ cho đội tuyển bạn yêu thích nhé!

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.