blog image

LMHT: HƯỚNG DẪN HOÀN THÀNH TẤT TẦN TẬT NHIỆM VỤ TINH VÕ SƯ

Trong bài viết hôm nay, VEDC sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cực đơn giản để hoàn thành chuỗi nhiệm vụ trong sự kiện Tinh Võ Sư của LMHT nhé!

Đây là một nhiệm vụ ẩn không được thông báo trên trang chủ LMHT, nhưng lại mang đến những phần quà hấp dẫn cho người chơi.

Chuỗi Nhiệm Vụ Nâng Cao bao gồm 10 Nhiệm Vụ với các tướng khác nhau và yêu cầu khác nhau. Mọi người có thể hoàn thành nhiệm vụ bằng cách đạt đủ Điểm Danh Tiếng hoặc thực hiện các yêu cầu riêng biệt của từng Nhiệm Vụ. Dưới đây là chi tiết các Nhiệm Vụ và phần thưởng tương ứng:

Gwen: Chơi một trận đấu sử dụng Gwen và hồi máu một chút.

Cách 2: Đạt 45 Điểm Danh Tiếng.

► Phần Thưởng: Biểu tượng Gwen Tử Chỉ Dương Khí.

Lux: Chơi một trận đấu sử dụng Lux và giết kẻ địch bằng chiêu cuối.

Cách 2: Đạt 50 Điểm Danh Tiếng.

► Phần Thưởng: Biểu tượng Lux Tinh Võ Pháp Sư.

Naafiri: Chơi chế độ Võ Đài 2v2v2v2 và để Naafiri tham gia bằng cách nào đó (Chọn hoặc Cấm)

Cách 2: Đạt 55 Điểm Danh Tiếng.

► Phần Thưởng: Biểu tượng Naafiri Linh Khuyển Tinh Võ + 30 Kỉ Vật.

Jhin: Sử dụng Tướng Jhin giết 4 mạng liên tục trong 1 trận đấu hoặc sử dụng 1 vị Tướng khác kết liễu kẻ địch ở phát đánh thứ 4.

Cách 2: Đạt 60 Điểm Danh Tiếng.

► Phần Thưởng: Biểu tượng Jhin Tinh Võ Sư.

Pyke: Sử dụng Pyke và kết liễu kẻ địch bằng chiêu cuối.

Cách 2: Đạt 65 Điểm Danh Tiếng.

► Phần Thưởng: Biểu tượng Pyke Phi Lôi Sát Thủ.

Evelynn: Sử dụng Evelynn và Mê Hoặc kẻ địch thành công bằng chiêu W của cô ấy và sau đó giết họ.

Cách 2: Đạt 70 Điểm Danh Tiếng.

► Phần Thưởng: Biểu tượng Evelynn Tinh Võ Sư + Biểu Cảm Siêu Phong Cách.

Sett: Sử dụng Sett và gánh chịu 30 nghìn sát thương trong 1 trận đấu.

Cách 2: Đạt 75 Điểm Danh Tiếng.

► Phần Thưởng: Biểu tượng Sett Giang Hồ Bá Vương.

Shaco: Sử dụng Shaco giết Sứ Giả Khe Nứt và triệu hồi nó phá hủy 1 trụ.

Cách 2: Đạt 80 Điểm Danh Tiếng.

► Phần Thưởng: Biểu tượng Shaco Tinh Võ Sư + 30 Kỉ Vật.

Viego: Sử dụng Viego lên trang bị Dây Chuyền Chữ Thập Banshee và sử dụng Dược Phẩm Cứng Cáp.

Cách 2: Đạt 85 Điểm Danh Tiếng.

► Phần Thưởng: Biểu tượng Viego Tinh Võ Sư.

Samira: Sử dụng Samira lấy Tăng Tốc + Thiêu Đốt và lên trang bị Ma Vũ Song Kiếm.

Cách 2: Đạt 90 Điểm Danh Tiếng.

► Phần Thưởng: Biểu tượng Samira Tuyệt Đại Sát Giới + Khung Cờ Hiệu Tinh Võ Sư 2023.

huong-dan-hoan-thanh-nhiem-vu-tinh-vo-su-lmht-bieu-tuong

Mẹo và Bí Kíp đánh Boss trong Giải Đấu Tinh Võ để nhận Khung Cờ Hiệu Tinh Võ Sư

► 1. Gwen E-01:
– Bộ Kĩ Năng: Q3, W1, E1, R1
– Lưu ý: Combo Q và W liên tục + R và không ấn E nhé. Căn thời gian khi Gwen chuẩn bị hồi máu (Nó hiện dòng chữ Không Thể Cản Phá màu vàng ở Gwen) thì dùng chiêu E để gây Vết Thương Sâu, khiến Gwen không thể hồi máu.
 
► 2. Lux E-02:
– Bộ Kĩ Năng: Q2, W2, E3, R1
– Lưu ý: Combo E và Q + R liên tục, không được dùng W. Hãy dùng Q phá giáp của Lux trước khi ấn R để gây sát thương. Căn đúng thời gian Lux chuẩn bị gồng chiêu cuối, thì nhanh tay ấn W chặn.
 
 3. Naafiri E-03:
– Bộ Kĩ Năng: Q1, W2, E2, R2
– Lưu ý: Dùng Combo E và Q + R spam liên tục, không được dùng W. Khi nào Naafiri triệu hồi ra 3 con chó nhỏ, sau đó Naafiri cắn vào mình 1 cái thì nhanh tay ấn W để chặn toàn bộ phát cắn của 3 con chó nhỏ là được. Trước khi dùng R thì phải combo E + Q phá giáp của nó rồi mới gây damage.
 
► 4. Jhin E-04:
– Bộ Kĩ Năng: Q2, W2, E3, R1
– Lưu ý: Dùng Combo E và Q + R spam liên tục, không được dùng W. Chỉ khi nào Jhin bắn phát thứ 4 thì nhanh tay ấn W để chặn ( Nhìn ở dưới thanh máu góc bên phải của Jhin sẽ thấy ). Lúc Jhin bắn chiêu cuối cũng làm tương tự ở phát bắn thứ 4, tuy nhiên vì Jhin dùng chiêu cuối rất nhanh, cho nên các bạn cần phải ấn thật nhanh tay nha.
 
 5. Pyke E-05:
– Bộ Kĩ Năng: Q3, W3, E1, R2
– Lưu ý: Vì Pyke nó chỉ cần mình đạt đến Ngưỡng Máu Tử là sẽ bị Ulti chết luôn ( Ngưỡng máu của mình có 1 vạch ở giữa á ). Cho nên yếu tố quyết định là các bạn phải combo Q + E thật chuẩn để tạo Vết Thương Sâu sau đó ấn W để Hồi Máu gấp đôi cho mình nhé. Trong những giây phút quyết định khi gần chạm Ngưỡng Máu Tử, phải ưu tiên ấn W Hồi Máu để sống rồi hãng Q + E sau nha.
 
► 6. Evelynn E-06:
– Bộ Kĩ Năng: Q3, W2, E1, R1
– Lưu ý: Vì Evelynn có cái Hồi Máu rất bá cho nên Combo sẽ là: Q, E, rồi lại Q liên tục để gây Xuất Huyết không cho Evelynn hồi nhiều máu nha. Chiêu W không được spam mà chỉ dùng khi Evelynn tàng hình. Khi Evelynn tàng hình được 2 giây thì các bạn hãy ấn W để Phản Đòn nhé ( Nhìn cái hình Trái Tim màu xanh ở giữa màn hình á, nó nháy 3 lần thì mình ấn W là chặn được ).
 
► 7. Sett E-07:
– Bộ Kĩ Năng: Q2, W3, E1, R1
– Lưu ý: Dùng combo Q và E để phá giáp Spam liên tục. Căn thời gian lúc Sett chuẩn bị tung Liên Hoàn Đấm thì ấn W để chặn. Đặc biệt khi Sett gồng tay ra phía sau thì các bạn phải ấn Q để phá Khiên nhé, sau đó hãng dùng R để gây nhiều sát thương nha.
 
► 8. Shaco E-08:
– Bộ Kĩ Năng: Q1, W2, E2, R2
– Lưu ý: Đầu trận phải nhanh tay ấn E để tung Lựu Đạn, lúc Shaco vừa hiện hình lên thì Q luôn cho chết cái Bóng của nó. Tiếp theo mỗi khi Shaco chuẩn bị tàng hình thì dùng E để tung lựu đạn, khi nó chuẩn bị Hiện Hình thì các bạn phải nhanh tay ấn W để Chặn Sát Thương của Shaco nhé! Lúc nó đang Tàng Hình thì các bạn tuyệt đối chỉ dùng E + đánh thường và ko đc dùng R nha :)) Vì lúc nó tàng hình là được giảm sát thương á.
 
► 9. Viego E-09:
– Bộ Kĩ Năng: Q1, W3, E1, R2
– Lưu ý: Viego sẽ có 1 chiêu biến thành Gwen và Hồi Máu rất bá đạo vì vậy cần căn combo E + Q để gây vết thương sâu trước nhé! Còn đầu trận, spam E + Q và R liên tục. Lúc nào Viego nó chuẩn bị tung chiêu cuối ( Nó sẽ hiện dòng chữ: Không Thể Cản Phá ở trước Viego ) thì các bạn phải nhanh tay ấn W để chặn không cho nó hồi máu nha.
 
► 10. Viego Mắt Thần E-10:
– Bộ Kĩ Năng: Q2, W1, E3, R1
– Lưu ý: Combo sẽ là: W hất tung sau đó dùng Q để tăng thời gian hất tung và ấn E để gây thêm sát thương cho Viego khi bị hất tung. Combo theo thứ tự W, Q, E spam liên tục, tuyệt đối ko spam linh tinh mà cứ căn đủ thời gian có combo thì dùng. Ngoài ra Viego này nó sẽ biến thành con Sett và Lux để tạo Khiên, cho nên cần dùng Q để phá khiên nó rồi mới dùng R là được nhé! Lúc các bạn đang ở ngưỡng máu Tím thì cứ spam liên tục thoải mái để tăng sát thương cho Viego nha.
 
huong-dan-hoan-thanh-nhiem-vu-tinh-vo-su-lmht-samira

Để kiếm Điểm Danh Vọng thì các bạn cứ chơi game thật nhiều và làm các Nhiệm Vụ ở trong game là được. Hoàn thành full 10 Nhiệm Vụ Tinh Võ Sư + 3 Nhiệm Vụ Võ Đài các bạn đã nhận được 60 Điểm Danh Vọng rồi.

Share:

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.