blog image

LMHT: EKKO VỆ BINH TINH TÚ – NGHE VÔ LÝ NHƯNG CỰC KỲ THUYẾT PHỤC!

Đến hẹn lại lên, một nửa năm 2022 đã trôi qua, Riot Games vẫn tiếp tục con đường hoàn thành KPI trong việc ra mắt hàng trăm trang phục mới trong năm nay. Đây cũng là thời điểm then chốt để ra mắt thêm các skin độc đáo làm hài lòng con dân Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng VEDC chiêm ngưỡng “cuộc đổ bộ” của các Vệ Binh Tinh Tú trên mảnh đất Summoner’s Rift nhé!

1. Kai'Sa Vệ Binh Tinh Tú

Kai’Sa là nhân vật không mang lại ấn tượng mấy khi việc cô sở hữu trang phục Vệ Binh Tinh Tú đã được leak ra từ trước. Trong đội Vệ Binh Tinh Tú lần này, cô là 1 thủ lĩnh sống hết mình vì lẽ phải và luôn nhận được sự tôn trọng từ các đồng đội.

kaisa-ve-binh-tinh-tu-1

Ra mắt với bộ đồ hồng xinh xắn, ái nữ hư không khoác lên mình bộ đồ thủy thủ thanh lịch nhưng cũng đầy đáng yêu. Skin Kai’sa Vệ Binh Tinh Tú sẽ là một trong những trang phục bán chạy nhất của vị tướng nữ này từ khi ra mắt đến nay!

kaisa-ve-binh-tinh-tu-2

2. Sona Vệ Binh Tinh Tú

Việc để Sona ra mắt với ngoại trang Vệ Binh Tinh Tú đã giúp Riot Games nhận được cơn mưa lời khen từ phía cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại.

sona-vệ-binh-tinh-tú-4

Khi rời bỏ cuộc sống của một Vệ Binh để trở về cuộc sống thường nhật, Sona chính là thiên tài âm nhạc. Dù bị câm nhưng đam mê âm nhạc vẫn như đốm lửa nhỏ lập lòe trong cô. Những ca khúc Sona sáng tác chính là điều giúp cô duy trì đam mê của mình.

sona-vệ-binh-tinh-tú-3

3. Ekko Vệ Binh Tinh Tú

Ekko nhận được khả năng điều khiển thời gian từ ngôi sao đầu tiên. Anh có lối sống thoải mái, bình thường nhưng khi làm nhiệm vụ thì cực kỳ nghiêm túc khiến đồng đội cũng phải “rén”.

ekko-ve-binh-tinh-tu-lien-minh-huyen-thoai

VEDC đánh giá đây là bước đi khá táo bạo đến từ vị trí Riot Games. Bởi Ekko là vị tướng nam có phong cách ngổ ngáo từ trước đến nay, đặc biệt là trong series phim ARCANE. Vậy mà giờ đây lại được ra mắt với ngoại trang mang nét nữ tính hàng đầu trong Liên Minh Huyền Thoại! Không biết các fan của anh chàng này sẽ có cảm xúc ra sao khi tiếp nhận thông tin này nhỉ?

ekko-ve-binh-tinh-tu-lien-minh-huyen-thoai-lol

4. Nilah Vệ Binh Tinh Tú

Nilah là vị tướng mới ra mắt tại bản đồ Summoner’s Rift, Ác quỷ gì cũng sẽ phải đầu hàng trước năng lượng vui vẻ, tích cực của cô ấy. Dù mới ra mắt, nhưng các chiêu thức của Nilah đã khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại phải đặt ra rất nhiều vấn đề. Liệu cô ta có “bá đạo” quá so với meta hiện tại không?

nilah-ve-binh-tinh-tu-lien-minh-huyen-thoai

Nilah một Vệ Binh Tinh Tú hùng mạnh có nhiệm vụ tuần tra vũ trụ. Cô đã đối mặt với rất nhiều hiểm họa tầm cỡ hủy diệt, nhưng bằng một cách thần kỳ nào đó mà cô nàng vẫn sống sót. Nilah xuất hiện trong đội hình Vệ Binh Tinh Tú với vai trò chỉ dạy thế hệ mới.

nilah-vệ-binh-tinh-tú-7

5. Fiddlesticks Tinh Tú Lụi Tàn

Sinh vật này đã hấp thụ các Vệ Binh Tinh Tú qua các thời kì khác nhau. Nó săn những người trên bờ vực gục ngã trước khi bị dập tắt hoàn toàn. Mối liên hệ của nó tới các Vệ Binh Tinh Tú rốt cuộc là gì? Lý do nó bị các Vệ Binh Tinh Tú thu hút là gì?

Fiddlesticks-Tinh Tú-Lụi-Tàn-9

Những câu hỏi trên vẫn chưa rõ đáp án, nhưng mà linh thú đang bị giam cầm trong nó cho biết một nguồn gốc khá mơ hồ.

Fiddlesticks-Tinh Tú-Lụi-Tàn-9

Lần ra mắt trang phục Vệ Binh Tinh Tú này sẽ kèm theo rất nhiều sự kiện độc đáo đang đón chờ cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại ở phía trước! VEDC hy vọng chế độ chơi Vệ Binh Tinh Tú cực khó sẽ trở lại để gamer có thể trải những nghiệm trang phục mới, lối chơi hấp dẫn, vượt qua thách thức từ chế độ Vệ Binh Tinh Tú và cùng nhau giành được chiến thắng cuối cùng!

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.