blog image

LMHT: CẬP NHẬT TÍNH NĂNG HỦY LIÊN KẾT TÀI KHOẢN, LIỆU ĐÂY CÓ THẬT SỰ LÀ TIN VUI CHO CỘNG ĐỒNG?

Sau thông báo chính thức Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chính thức về mái nhà Riot Games, cộng đồng game thủ Việt Nam đã rất sốt ruột để thực hiện quá trình chuyển đổi tài khoản. Theo kế hoạch được Riot Games và Garena thông báo từ ngày 18/11/2022, mỗi tài khoản LMHT/ĐTCL thuộc server Garena sẽ chỉ có một lần duy nhất được tạo liên kết với một tài khoản Riot, dù là tài khoản mới hay tài khoản đã sử dụng.

Nhưng tới sáng ngày 14/12/2022, Riot Games đã “quay xe” vô tội vạ bằng cách tung ra tính năng mới mang tên “hủy liên kết tài khoản”. Cụ thể trên fanpage mới của LMHT có đăng một bài viết về vấn đề trên và đồng thời giải đáp thắc mắc từ cộng đồng người chơi LMHT như sau:

“Các Anh Hùng thân mến,

Chúng tôi hiểu rằng một vài người trong số các bạn đang gặp phải lỗi “Tài Khoản Không Thuộc ĐNÁ” trong lúc chuyển đổi tài khoản LMHT và phải lập một tài khoản Riot khác để tiếp tục tiến trình này.

Chúng tôi cũng hiểu rằng bạn muốn hoàn tác lại quá trình này để có thể lưu lại các trải nghiệm khi chơi game của mình chỉ trên một tài khoản Riot duy nhất mà thôi. Đội ngũ của chúng tôi đã họp bàn lại và đưa ra một vài giải pháp để giúp bạn giải quyết vấn đề này rất nhanh thôi!

Bắt đầu từ 06:00 ngày 14/12 (giờ Việt Nam), tùy thuộc vào khu vực đang sinh sống mà bạn có thể thực hiện theo các bước”.

lmht-chinh-thuc-cap-nhat-tinh-nang-huy-lien-ket-tai-khoan-garena-sang-tai-khoan-riot games
lmht-chinh-thuc-cap-nhat-tinh-nang-huy-lien-ket-tai-khoan-garena-sang-tai-khoan-riot games
lmht-chinh-thuc-cap-nhat-tinh-nang-huy-lien-ket-tai-khoan-garena-sang-tai-khoan-riot games
lmht-chinh-thuc-cap-nhat-tinh-nang-huy-lien-ket-tai-khoan-garena-sang-tai-khoan-riot games

Như vậy so với thông báo đầu tiên đã có sự thay đổi lớn. Từ bây giờ cho tới hạn đóng lại của cổng liên kết, mỗi tài khoản Garena sẽ không giới hạn số lần liên kết và hủy liên kết với tài khoản Riot Games. Giải thích cho quyết định này, Riot Games cho rằng sự thay đổi này sẽ:

Giúp người chơi đã liên kết tài khoản nhưng gặp lỗi “Tài khoản Riot Games của bạn không thuộc khu vực Đông Nam Á”, cho phép người chơi xóa dữ liệu LMHT/ĐTCL của tài khoản bên ngoài khu vực Đông Nam Á đó và thực hiện liên kết lại.

– Giúp người chơi chuyển đổi dữ liệu LMHT/ĐTCL của tài khoản Riot Games bên ngoài khu vực Đông Nam Á sang một tài khoản khác để không bị mất dữ liệu.

– Giúp người chơi thay đổi liên kết sang một tài khoản Riot Games khác mong muốn.

Ngoài những lợi ích mà fanpage chính thức của LMHT đề cập, VEDC cho rằng đây còn là tin vui đối với những người chơi có những tài khoản chính chủ nhưng chẳng may bị một kẻ gian nào “thó” mất và liên kết trước, họ sẽ thiết lập lại bảo mật tài khoản và thực hiện lại việc liên kết. Về những tài khoản không chính chủ khác, thay đổi này sẽ giúp quá trình giải quyết tranh chấp kéo dài đến khi cổng liên kết chính thức đóng lại.

Nên nhớ hạn cuối để liên kết tài khoản LMHT Garena với tài khoản Riot Games là 22h59 ngày 03/01/2023, hãy đảm bảo rằng những tài khoản thuộc về bạn được bảo quản 1 cách cẩn thận cho tới lúc đó nhé.

Share:

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.