blog image

LIÊN MINH HUYỀN THOẠI: TRANG PHỤC HOA LINH LỤC ĐỊA ĐÃ QUAY TRỞ LẠI! [PHẦN 2]

Tiếp nối PHẦN 1 của series trang phục Hoa Linh Lục Địa, chúng ta hãy khám phá những điều mới mẻ và thú vị của thế giới Hoa Linh trong PHẦN 2 này nhé! Bạn sẽ chọn Linh Hồn nào dẫn đường mình tại Linh Giới?

1. Master Yi Cổ Kiếm Tông Sư – Hàng Hiệu

hoa-linh-luc-dia-lien-minh-huyen-thoai
Master Yi Cổ Kiếm Tông Sư - Hàng Hiệu

Thế giới Hàng Hiệu Liên Minh Huyền Thoại rất hân hạnh khi có Master Yi ghé thăm. Theo VEDC, đáng lý trang phục này phải mang tên Master Yi thanh lịch Hàng Hiệu sẽ hợp lý hơn. Vì sao ư? Bởi bộ vest và chiếc mắt kính khá tương đồng với dòng Skin Thanh lịch Riot mới cho ra mắt cách đây chưa lâu.

hoa-linh-luc-dia-lien-minh-huyen-thoai
Master Yi Thanh Lịch

2. Soraka Bi Ai Huyền Nữ

Soraka coi đỉnh núi Targon tại vùng phía tây là nhà của cô ý. Cô dõi theo các bộ tộc đã xa lánh người Vastaya, dạy cho họ phương pháp chữa bệnh, lặng lẽ quan tâm họ vì mục đích cao cả của bản thân. Nhưng liệu điều gì đã kéo cô lại gần đỉnh núi này, liệu cô dự tính ở lại đây bao lâu nữa, tất cả có lẽ chỉ mình Soraka biết được. Đã vô số lần, cô phải chứng kiến nhân loại đứng trên bờ vực của sự diệt vong, và cô hiểu rằng người thân đã quan yếu cứu vớt số đông kẻ không ưa chuộng đc cứu vớt, và cô hiểu rằng mình sẽ không thể cứu những kẻ không chấp nhận sự sống, hay ép buộc họ thấy những thứ họ không thể thấy được.

Dù vậy, Soraka vẫn đang tiếp tục vững tin trong hành trình của bản thân, cô sẽ không bao giờ ngừng cố gắng.

hoa-linh-luc-dia-lien-minh-huyen-thoai
Soraka Bi Ai Huyền Nữ

Rất nhiều game thủ đã hy vọng nhìn thấy Soraka trong trang phục Tịnh Hồn chứ không phải U Hồn như hiện tại. Họ mong chờ một Soraka khoác lên mình sự lấp lánh có thể vượt xa những dòng trang phục trước đây của cô nàng như Ma Sứ, Thần Sứ, Vệ Binh Tinh Tú,… Nhưng khi tung ra splash art này, ắt hẳn Riot đã toan tính gì đó trong cốt truyện của cô nàng, đừng vội hụt hẫng, hãy chờ đợi câu chuyện hay ho mà Riot mang tới nhằm giới thiệu dòng trang phục Linh Giới này nhé!

3. Syndra Tự Tại Du Linh

Syndra sinh ra và lớn lên ở Navori, tính cách của cô khá xao lãng và không thể tập trung làm một việc gì hoàn chỉnh. Cô cảm thấy thích thú với vẻ đẹp mầu nhiệm của cái hồ nhỏ ẩn dưới bóng tối hay thậm chí là một đàn bọ đường đang bò lên tường. Cô đều bị mẹ nghiêm khắc quở trách mỗi khi không làm xong việc nhà. Không những thế, Syndra còn bị la mắng lúc sữa bị chua, hoặc lúc những rủi ro vặt vãnh đổ xuống đầu gia đình. Quả thật là một cô bé có tuổi thơ bất hạnh!

hoa-linh-luc-dia-lien-minh-huyen-thoai
Syndra Tự Tại Du Linh

Nếu Aphelios ở PHẦN 1 là trang phục nhận được cơn mưa lời khen thì Syndra ở PHẦN 2 này cũng vậy. Cộng đồng mạng dành những bình luận “siêu có cánh” cho nữ hoàng bóng tối. Một số ý kiến còn cho rằng, sự xuất hiện của Syndra Tự Tại Du Linh đã tiễn nguyên dàn trang phục năm 2022 ra chuồng “gà” hay thậm chí trang phục này đẹp nhất trong các trang phục, hiệu ứng của mấy skin khác khá mờ nhạt và không có điểm nổi bật hay bắt mắt nào!

4. Tristana Phúc Họa Ma Đồng

Tristana luôn say đắm trước thế giới bên ngoài Thành Phố Bandle như mọi yordle khác. Cô có những chuyến du hành thật xa, với đầy niềm thích thú và hứng khởi với vô số địa điểm, con người, và sinh vật mà cô đối mặt. Sử dụng những thông đạo bí mật mà chỉ loài yordle biết mới biết, cô khám phá trời cao đất rộng nơi thế giới hữu hình, mà dường như chẳng bao giờ bị phát hiện.

hoa-linh-luc-dia-lien-minh-huyen-thoai
Tristana Phúc Họa Ma Đồng

Cô xạ thủ yordle này thật may mắn khi vừa mới sở hữu trang phục Tết 2022 lại được xuất hiện trong dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa lần này. Vẻ ma mị của Tristana được khắc họa khá độc đáo khiến những người chơi main xạ thủ khó có thể bỏ qua được! Riêng VEDC thì cảm thấy tương đối đau “ví” rồi đó các bạn trẻ!

5. Yorick Điêu Linh Oán Hồn

Người cuối cùng trong danh sách Hoa Linh Địa Giới lần này là Yorick – “con ghẻ” của Riot. Hiếm khi mới thấy Yorick khoác lên mình bộ trang phục mới mẻ và đầy ám khí như bây giờ.

hoa-linh-luc-dia-lien-minh-huyen-thoai
Yorick Điêu Linh Oán Hồn

Yorick – kẻ sống sót cuối cùng của một giáo phái đã bị quên lãng từ lâu, vừa được ban phước vừa bị nguyền rủa với quyền năng dẫn dắt kẻ chết. Hắn ta mắc kẹt trên Quần Đảo Bóng Đêm, có lẽ người bạn đồng hành duy nhất của hắn là những thi thể đã bị thối rữa hay những linh hồn mà hắn đã thu thập được. Mục đích cao quý của hắn là giải phóng cho quê nhà khỏi lời nguyền Đại Suy Vong nhưng có lẽ hành động của hắn lại đi ngược hoàn toàn với mục đích ấy.

Chúng ta vừa điểm qua 10 trang phục Hoa Linh Lục Địa trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Trang phục nào để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong bạn? Với VEDC, chắc chắn khi Syndra Tự Tại Du Linh và Tristana Phúc Họa Ma Đồng sẵn sàng trong giỏ hàng, VEDC sẽ nhanh chóng rước về ngay!

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.