blog image

LIÊN MINH HUYỀN THOẠI: TRANG PHỤC HOA LINH LỤC ĐỊA ĐÃ QUAY TRỞ LẠI! [PHẦN 1]

20/9/2022 vừa qua, Fanpage Liên Minh Huyền Thoại đã tung ra toàn bộ cực phẩm sẽ được ra mắt ngày 05/10/2022 sắp tới với chủ đề Hoa Linh Lục Địa. Hãy cùng VEDC ngắm nhìn toàn bộ splash art lần này nhé!

1. Aphelios Nguyệt Dạ Song Sinh

Aphelios và chị gái song sinh Eluna được sinh ra vào một ngày thiên thực hiếm hoi, khi mặt trăng trong thế giới thực trùng với hình ảnh phản chiếu của nó trong thế giới tâm linh. Được chọn bởi định mệnh từ khi còn nhỏ, Aphelios và chị gái song sinh Eluna đã hướng theo tôn giáo của người Lunari ở Targon.

hoa-linh-luc-dia-lien-minh-huyen-thoai
Aphelios Nguyệt Dạ Song Sinh

Trang phục này của Aphe rất được lòng người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại khi nhận về hàng loạt cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ.

hoa-linh-luc-dia-lien-minh-huyen-thoai
Cơn mưa lời khen từ cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại

2. Darius Cuồng Huyết Chiến Tướng

Darius và em trai Draven là hai đứa trẻ mồ côi lớn lên ở thành phố cảng Basilich. Là phận anh trai, Darius phải nỗ lực xoay xở để nuôi bản thân và đứa em trai của mình, anh liên tục chiến đấu với những tên côn đồ lớn tuổi hơn hoặc bất cứ ai đe dọa anh trai của mình – thậm chí cả những người lính canh gác. Mỗi ngày trên đường phố là một trận chiến để sinh tồn, và đến năm mười hai tuổi, Darius đã có nhiều vết sẹo trên cơ thể hơn cả một chiến binh tích tụ trong đời.

hoa-linh-luc-dia-lien-minh-huyen-thoai
Darius Cuồng Huyết Chiến Tướng

Trái ngược với Aphelios, dòng trang phục này của Darius dường như không được lòng người chơi Liên Minh Huyền Thoại lắm! Có một số ý kiến cho rằng, Gà Rán hết ý tưởng đặt tên nên lấy tên bảng ngọc đặt cho trang phục này. Hay nhìn trang phục này giống với Ngộ Không Tề Thiên Ma Hầu trong tựa game Liên Quân Mobile.

3. Evelynn Chiêu Tình Yêu Thần

Trong thế giới hắc ám của Runeterra, nữ yêu Evelynn đang tìm kiếm nạn nhân tiếp theo của mình. Cô ta dụ con mồi của mình bằng sự quyến rũ của một người phụ nữ, và khi kẻ đó bị bỏ bùa, Evelynn xuất hiện và lộ ra chân dạng. Sau đó, cô kéo các nạn nhân của mình vào một lời nguyền bí ẩn, lấy nỗi đau của họ làm niềm vui cho bản thân. Đối với yêu nữ, những mối quan hệ này chỉ là trò vui chơi vô hại. Riêng với phần còn lại của Runeterra, chúng là những câu chuyện thảm khốc về những ham muốn sai lầm và những lời nhắc nhở kinh hoàng cho cái giá phải trả của khát khao lầm lạc.

hoa-linh-luc-dia-lien-minh-huyen-thoai
Evelynn Chiêu Tình Yêu Thần

So với thiết kế của Riot, thiết kế của fan Liên Minh Huyền Thoại vẫn có nét cuốn hút riêng, chuẩn phong cách ma mị mà Evelynn vốn sở hữu hơn.

hoa-linh-luc-dia-lien-minh-huyen-thoai
Evelynn Chiêu Tình Yêu Thần Fanart

4. Master Yi Cổ Kiếm Tông Sư

Như hầu hết những đứa trẻ cùng trang lửa khác, Yi ngưỡng mộ những người mặc áo lụa, tay cầm kiếm và tên, tuổi được lưu vào những vần thơ. Cha mẹ cậu là thợ rèn và Yi đã gây ấn tượng mạnh mẽ với các chiến binh thường xuyên lui tới xưởng. Cậu tập luyện với mẹ trong vườn vào buổi sáng và đọc thơ với cha mình bên ánh nến vào ban đêm. Khi Yi được sư phụ Wuju thu nhận, cha mẹ cậu đã vô cùng tự hào về điều ấy.

Cậu ấy đã luyện tập rất chăm chỉ và kỷ luật, vượt qua sự mong đợi của mọi người. Chẳng bao lâu sau, cả làng đều biết đến cậu với cái tên “Master Yi”.

hoa-linh-luc-dia-lien-minh-huyen-thoai
Master Yi Cổ Kiếm Tông Sư

Trang phục này của Master Yi nếu không đọc chú thích ảnh chắc hẳn phần nhiều sẽ lầm tưởng Yasuo. Việc này gây rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ bởi vì nâng cấp splash art mà làm mất đi chất riêng của từng vị tướng Liên Minh Huyền Thoại là điều không nên

5. Sett Song Hồn Hoang Thú

Sett vốn là một kẻ đáng gờm trong thế giới ngầm Ionia ngày nay, nhưng mấy ai biết được Sett lại có khởi đầu khá khiêm nhường. Mang trong mình dòng máu Vastaya của Ionia và con người của Noxus, đứa trẻ “nửa người, nửa thú” này sinh ra đã bị ruồng bỏ. Cộng đồng Vastaya nơi mẹ anh sống đã đuổi cả gia đình vì vi phạm luật của bộ lạc. Còn người dân Ionia chưa bao giờ chấp nhận cuộc hôn nhân bị cấm đoán này, mặc dù xuất thân võ sĩ giác đấu của cha Sett đã ngăn cản họ bày tỏ sự bất mãn.

hoa-linh-luc-dia-lien-minh-huyen-thoai
Sett Song Hồn Hoang Thú

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã rất phấn khích khi nhìn thấy thiết kế trang phục này của Sett. Một hung thần đường trên dường như càng được buff thêm sức mạnh với dòng Hoa Linh Lục Địa đầy bí ẩn. Riêng VEDC lại nhìn ra Inuyasha hệ đấm bốc đấy!

Vậy là PHẦN 1 tại Thế giới Hoa Linh Lục Địa đã khép lại rồi, cùng theo dõi VEDC để cập nhật tin tức mới nhất về PHẦN 2 series Hoa Linh Địa Giới này nhé!

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.