blog image

Không còn Chamber Duelist, cập nhật UI mới cho Valorant

Mới đây, máy chủ PBE của Valorant đã chính thức kết thúc thời gian trải nghiệm phiên bản 5.03, chúng ta hãy cùng điểm qua những thay đổi ảnh hưởng trực tiếp tới cơ chế game nhé.

Chamber:

E: Điểm hẹn (Rendezvous)

Thời gian hồi chiêu cơ bản: 20s>>30s

Thời gian hồi chiêu khi thu hồi: 20s>>30s

Thời gian hồi chiêu khi điểm hẹn bị phá hủy: 45s

Phạm vi sử dụng: 21m>>15m

Vậy là Chamber sẽ rất khó để sử dụng 2 lần kĩ năng “Điểm hẹn” trong 1 round như trước đây. Điều đó cũng khiến các người chơi sử dụng anh chàng người Pháp này phải cân nhắc kĩ khi sử dụng kĩ năng dịch chuyển của mình trong những tình huống thoát khỏi giao tranh hoặc entry, khiến anh chàng trở về đúng với vị trí Sentinel của mình

chamber-bi-nerf
Không còn Chamber Duelist nữa

C: Thương hiệu

Thời gian làm chậm giảm xuống từ 9.5s>>6s

X: Tour de Force

Tăng điểm tích lũy chiêu cuối từ 7 điểm>>8 điểm

Q: Kẻ săn đầu người:

Tiền cho mỗi viên đạn tăng 100 credits>>150 credits

Sau bản cập nhật này sẽ là sự chấm dứt cho thời đại Chamber Duelist, khiến hắn trở lại với vị trí Sentinel, và cũng sẽ dễ hơn cho phe tấn công khi vào site khi thời gian làm chậm của chiêu C: Thương hiệu và chiêu cuối: Tour de Force đã giảm đi đáng kể. Với 150 credits cho 1 viên đạn của khẩu “Kẻ săn đầu người”, Chamber sẽ không có quá nhiều đạn trong băng vào những round eco nữa, điều mà rất nhiều người mong chờ vì khả năng 1 tap ở mọi khoảng cách của nó.

Sát thương kĩ năng ở từng khu vực:

Neon (X): Quá Tải

  • Sát thương mỗi lần bắn giảm 22 >> 18
  • Killzone tăng 15m >> 20m
  • Hệ số sát thương khi bắn vào chân 1,0 >> 0,85
  • Hệ số sát thương khi headshot 1 >>>3
chamber-bi-nerf
Jett, Neon, Chamber bị điều chỉnh hệ số sát thương vào chân

Chamber (X) : Tour de Force

Hệ số sát thương khi bắn vào chân của Tour De Force (X) giảm đi 1,0 >>> 0,85

Jett (X): Bão Phi Tiêu

Hệ số sát thương khi bắn vào chân Bladestorm (X) giảm đi 1,0 >>> 0,85

Vậy là Chamber không còn những tình huống 1 shot vào bất cứ bộ phận nào cũng có mạng nữa, Jett và Neon cũng sẽ phải cân nhắc kĩ hơn khi sử dụng những tình huống chiêu cuối gây sát thương vào chân đối thủ

Cập nhật UI và điệu nhảy:

UI hợp đồng đặc vụ và điệu nhảy mới đã được kênh Twitter ValorLeaks cập nhật trên Twitter mới nhất của mình. Các hình ảnh, dáng đứng của các đặc vụ, cũng như tên của họ được cập nhật ở background:

chamber-bi-nerf
chamber-bi-nerf

UI mới của hợp đồng đặc vụ

So với phần UI cũ thì đây là 1 bước lột xác trong việc thiết kế giao diện game của Riot dành cho đứa con 2 năm tuổi của mình

chamber-bi-nerf
UI cũ của hợp đồng đặc vụ

Và ValorLeaks cũng hé lộ file điệu nhảy đặc vụ (emote) hoạt động như các điệu nhảy của tựa game Fortnite, anh ấy cũng cho biết rằng chúng ta có thể sử dụng bánh xe để chọn nhiều hiệu ứng nhảy múa khác nhau cho đặc vụ của mình.

Điệu nhảy của Jett

Cùng theo dõi VEDC để cập nhật các tin tức mới nhất về game cũng như là về eSports trong và ngoài nước nhé

Share:

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.