Hyde and Seek – Tựa Game phiêu lưu giải đố đặc sắc của MazM

Trong thời điểm hiện tại, bằng lối chơi cũng như xây dựng hình ảnh hiện đại, hấp dẫn, các thể loại game Moba, FPS, sinh tồn đang chiếm phần lớn trong thị trường game, bất kể trên PC, Mobile, hay các hệ máy console. Tuy nhiên, một số bộ phận người chơi đang dần chuyển hướng sang những thể loại game khác nhẹ nhàng hơn, thư giãn hơn, nhưng không kém phần tư duy chiến thuật. Nắm bắt được xu hướng này, MazM đã cho ra đời Hyde and Seek

Hyde and Seek đã nắm bắt được xu hướng nói trên, để phát triển dựa theo tiêu chí phiêu lưu, giải đố, đồng thời với game play đơn giản, dễ tiếp cận người dùng, cộng với phần cốt truyện có chiều sâu, hứa hẹn mang đến cho người chơi một luồng gió mới và hấp dẫn. 

Nhà MazM đã khá khéo léo sử dụng nền đồ họa 2D và phần âm thanh trầm lắng, ảm đạm, qua đó khắc họa rõ cốt truyện cần truyền tải. Với phong cách phương Tây xưa, tựa game chắc chắn sẽ mang bạn trở về thời kì Châu Âu thời cận đại. 

Hyde and Seek sẽ dễ dàng tiếp cận được với những người đã từng trải nghiệm qua thể loại Board game. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới, lối chơi của game cũng không quá khó khăn để bạn có thể thuần thục. 

Nói ngắn gọn, cách chơi của tựa game này là: Đổ xúc xắc và lựa chọn cách di chuyển sao cho có thể đến đích nhanh và ít gặp chướng ngại vật nhất. Ngoài ra, bạn còn phải đạt được các mốc yêu cầu của mỗi vòng để nhận được phần thưởng. Trên đường di chuyển, bạn cũng có thể nhặt được vàng và đá quý để sử dụng trong cửa hàng. 

Lưu ý: Trong quá trình di chuyển, sẽ có hai loại nhân vật trên bàn cờ, hoặc là bạn phải chiến đấu với họ, hoặc là bạn phải trả lời đúng những câu hỏi hóc búa mà họ đưa ra. 

Do cơ chế của game là chiến đấu theo lượt, nên bạn cần phải đưa ra tính toán sao cho phù hợp với từng loại tình huống khác nhau. Với 10 lượt, việc cân nhắc chiến thuật là điều cực kì cần thiết. 

Hyde and Seed nổi bật với đồ họa:2D theo phong cách Châu Âu thời cận đại. 

Âm thanh không quá cầu kì, nhưng đủ lôi cuốn để bạn có thể hòa mình vào cốt truyện. 

Với lối chơi dạng board game, chiến đấu theo lượt. Là trải nghiệm mới so với những thể loại game đang nổi bật trên thị trường. 

Hiện tại game đang mở đăng sớm trên các cửa hàng Android IOS, bạn thể đăng trước để nhận được thông báo hội trải nghiệm game sớm nhé. 

Nguồn: Motgame

Share:

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.