blog image

HUNI – 1 HUYỀN THOẠI LIÊN MINH NÓI LỜI CHIA TAY SỰ NGHIỆP!

Cựu huyền thoại Liên Minh Huyền Thoại (LOL) chuyên nghiệp Huni đã chính thức tuyên bố giải nghệ khi khoác áo TSM.
Vào tối qua (09/08/2022 – theo giờ Việt Nam), đội tuyển TSM đã bất ngờ đưa ra thông báo trước thông tin “chàng béo” Huni giải nghệ gây nhiều tiếc nuối cho cộng đồng người hâm mộ LOL. Cụ thể thông tin: Người đi đường trên Heo “Huni” Seung-hoon sẽ chính thức rút lui khỏi đấu trường chuyên nghiệp vì chấn thương cổ tay.

Huni là một trong những tuyển thủ chuyên nghiệp khá nổi tiếng trong cộng đồng, với sự nghiệp thi đấu rực rỡ và vô số danh hiệu khác nhau ở ba giải đấu hàng đầu khu vực như LCK, LCS và LEC. Thời kỳ đỉnh cao của Huni được khán giả nhắc đến nhiều nhất là hành trình anh chàng trong màu áo của SKT – đội tuyển top đầu khu vực LOL Hàn Quốc. Tại đây, Huni cùng những người đồng đội đã ghi tên mình lên ngôi vị cao nhất trong giải đấu Mid-Season Invitational 2017 (MSI) và về nhì tại CKTG 2017. Sau đó, sau khi rời SKT, Huni cũng gia nhập FNC với thành tích ấn tượng không kém 18-0.

huni-tsm-retirement-giai-nghe-lol
TSM công bố thông báo chính thức về việc giải nghệ của Huni

Huni đã chia sẻ về lý do “nghỉ hưu” của anh ấy chủ yếu là vì chấn thương cổ tay và việc chấm dứt hợp đồng với TSM. Theo những tin tức bên lề, với hoàn cảnh hiện tại, rất khó để Huni có thể chơi tốt và ổn định như lúc trước. Vì vậy, anh chàng này đã quyết định giải nghệ trước sự tiếc nuối của người hâm mộ.


“Tôi rất biết ơn sự ủng hộ của người hâm mộ trong suốt hành trình thi đấu chuyên nghiệp của mình. Cá nhân tôi cũng rất vui khi đã cống hiến hết mình trong những giải đấu lớn và để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Là một tuyển thủ chuyên nghiệp, đạt được những thành tích như vậy là quá đủ để bản thân tôi cảm thấy hạnh phúc. Tôi thật sự rất may mắn khi được tất cả các bạn ủng hộ! Cảm ơn các bạn vì những kỉ niệm đặc biệt…”- Huni chia sẻ

huni-tsm-retirement-lol-esports
Huni gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ và những đội tuyển trên twitter

Ngoài việc gửi lời cảm ơn đến những người đã và đang ủng hộ mình, “chàng béo” Huni cũng không quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các đội tuyển mà anh từng “kề vai sát cánh”.

“Cảm ơn FNC, IMT, SKT, Echo Fox, CG, DIG, EG và TSM rất nhiều. Tôi rất biết ơn vì chúng ta đã đồng hành cùng nhau trong suốt thời gian dài.” – Huni chia sẻ

Hiện tại Huni đã được chuyển sang làm huấn luyện viên đội TSM, trực tiếp huấn luyện và dạy dỗ các tuyển thủ S0ul. Hy vọng Huni tiếp tục đào tạo ra những tài năng mới trong nền Liên Minh Huyền Thoại thế giới và đạt được thành công ở một vị trí tuy mới mẻ nhưng cực kỳ quen thuộc với anh chàng.

huni-tsm-retirement-esports-lol

Các bạn đừng quên theo dõi website VEDC để cập nhật những tin tức mới nhất về nền thể thao điện tử trong nước cũng như thế giới nhé!

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.