blog image

HỒI 5 PHẦN 2 CỦA VALORANT MANG TỚI CHO GAME THỦ NHỮNG GÌ?

Hồi 5 Phần 1 của Valorant với sự ra mắt của bản đồ Pearl đã khép lại và mang tới cho game thủ những trải nghiệm mới với bản đồ mới Pearl, bundle Reaver 2.0, Prelude to Chaos, thì bây giờ, khi đã bước qua Phần 2 của Hồi 5 cùng tìm hiểu những gì Valorant sẽ mang tới vào giai đoạn chuẩn bị bước vào lễ khai mạc của Valorant Champions Tour 2022 nhé.

Bản cập nhật 5.04:

Không có chỉnh sửa gì về các đặc vụ và bản đồ của game, Riot chỉ công bố rằng ở phiên bản mới này, đội ngũ phát triển của Valorant đã cập nhật giao diện chọn tâm ngắm của game, giúp game thủ dễ dàng cá nhân hóa tâm ngắm theo lối chơi và sở thích của bản thân:

 

 • Thêm tính năng lựa chọn màu tâm ngắm tùy chỉnh
 • Tới mục Cài Đặt >> Tâm Ngắm >> Vũ Khí Chính, Ngắm ADS hoặc Ống Ngắm
 • Trong bảng chọn thả xuống, lựa chọn Tùy Chỉnh và nhập Mã Màu Hex (Màu RGB với 6 ký tự) bạn mong muốn
 • Nếu bạn nhập Mã Màu Hex không xác định, tâm ngắm sẽ được trả về màu sắc trước đó.
 • Thêm tính năng điều chỉnh độc lập đường ngang, dọc của tâm ngắm.
 • Tới mục Cài Đặt >> Tâm Ngắm >> Vũ Khí Chính hoặc Ngắm ADS >> Độ Dài Trong/Ngoài
 • Tắt biểu tượng “xích nối” ở giữa cho phép điều chỉnh độc lập.
 • Thanh trượt bên trái dành cho đường ngang và thanh trượt bên phải dành cho đường dọc.
 • Thêm tính năng sao chép cài đặt tâm ngắm của người chơi đang theo dõi
 • Khi bạn đang theo dõi người chơi khác, gõ “/crosshair copy” hoặc “/cc” để nhập tâm ngắm của người chơi đó và lưu về dưới dạng cài đặt tâm ngắm mới.
 • Gia tăng số lượng cấu hình tâm ngắm khả dụng từ 10 lên 15
Hoi-5-phan-2-Valorant
Hoi-5-phan-2-Valorant

Cài đặt của ADS và Ống Ngắm đã được tách ra để dễ tinh chỉnh

Battlepass Sự Kiện: Champions 2022 (23/8-21/9):

Battlepass làm nóng cho mùa VCT 2022 này bao gồm:

 • Hình Phun Sơn Nhờ Jett Cả Đó Champions 2022
 • Danh Hiệu “Game Thủ”
 • 10 Radianite
 • Thẻ Người Chơi NGON! Champions 2022
 • Danh Hiệu “Khoai Tây”
 • 10 Radianite
 • Phụ Kiện Súng Mũ Lưỡi Trai Champions 2022

Battlepass này hoàn toàn miễn phí và có thời hạn là 1 tháng. Các gamer chỉ cần đăng nhập vào và cày kiếm EXP để nhận được những phần quà cực hấp dẫn từ nhà phát hành nhé.

Hoi-5-phan-2-Valorant
Battlepass Champions 2022
DÒNG SKIN MỚI: BỘ SƯU TẬP CHAMPIONS 2022 (23/08)

Với dòng skin này bao gồm 1 Phantom Champions 2022 và 1 Champions 2022 Butterfly Knife cùng với playercard, spray và buddy Champions 2022.

Hoi-5-phan-2-Valorant
Hoi-5-phan-2-Valorant
Giá bán Bundle Champions 2022

Bộ sưu tập này sẽ có giá là 6,167 VP (tương đương với 1.050.000 VND). Đây là bundle giới hạn và sẽ không xuất hiện trở lại trong Cửa Hàng và Chợ Đêm nên các gamer nên cân nhắc kĩ trước khi mua nhé!

Battlepass Hồi 5 Phần 2

Chủ để của pass Phần 2 sẽ xoay quanh thần thoại và truyền thuyết khi mang vào cho mình Sheriff Trường Tồn, Playercard Cuộc chiến Spike và buddy Chim Ruồi Kỳ Diệu, hứa hẹn sẽ cùng các gamer viết lên những huyền thoại mới.

Hoi-5-phan-2-Valorant
Sheriff Trường Tồn
Valorant Champions Tour 2022 (31/08-18/09)

Giải đấu Valorant Tier S đã chính thức công bố ngày khởi tranh là 31/08 với 16 đội tham gia tới từ các khu vực lớn trên thế giới. Bao gồm các đội :

Hoi-5-phan-2-Valorant
16 đội tuyển tham gia VCT 2022

Cùng theo dõi VEDC để cập nhật các tin tức mới nhất về eSports trong nước và quốc tế nhé!

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.