blog image

HLV REN CHÍNH THỨC CHIA TAY SAIGON BUFFALO SAU THẤT BẠI TẠI CKTG 2022

Cách đây tròn một tháng, Saigon Buffalo đã thua đậm trong trận chung kết VCS Mùa Hè 2022. Ngay lúc ấy, HLV Ren đã đăng tải status khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ: “Mùa này SGB lần đầu tiên seed 2 vô vòng trong, không vô không làm HLV SGB. Hứa với tổ ngành và với cộng đồng LMVN.”

Trước đấy, ở vòng bảng VCS Mùa Hè 2022, HLV Ren đã tuyên bố sẽ dẫn dắt SGB đến CKTG 2022 hoặc rời bỏ ghế HLV của đội này và anh đã thực hiện được lời nói của mình. Cũng vì thế mà các fan tin tưởng “Ngài Ren” sẽ dẫn dắt SGB vào Vòng Bảng CKTG 2022 như trong status anh post lên facebook cá nhân.

REN-tam-biet-SGB-CKTG-2022

Nhưng mới đây, SGB đã thất bại trước MAD và chính thức nói lời chia tay với CKTG 2022, “sắc đỏ” của Saigon Buffalo đã không hội tụ với “sắc vàng” của GAM Esports tại Vòng Bảng như ý muốn. Kết quả là HLV Ren đã đăng hình với các tuyển thủ SGB kèm theo dòng caption khiến các fan không khỏi tiếc nuối: “Good Bye Buffoas” (tạm dịch: Tạm biệt Saigon Buffalo).

REN-tam-biet-SGB-CKTG-2022

Theo đó, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tin Ren sẽ làm đúng như lời phát biểu trước đấy: rút lui khỏi vị trí HLV SGB sau thất bại tại CKTG 2022.  Vậy nên có nhiều game thủ tò mò về bước đi tiếp trong tương lai của Ren, có người nói rằng anh sẽ quay trở lại làm bình luận viên hay một thành viên của SGB nhưng ở vị trí khác. Cũng có fan tin rằng “Ngài Ren” sẽ rời SGB và tìm kiếm một bến đỗ mới ở mùa giải VCS 2023.  Mặt khác, cũng có những fan hâm mộ của “bầy trâu” hy vọng HLV Ren sẽ tiếp tục dìu dắt các thành viên SGB ở mùa giải tới.  Bởi ở CKTG 2022, SGB là đội tuyển có các cầu thủ ít tuổi nhất giải đấu, vậy nên việc dẫn dắt đội tuyển trẻ đến với Thế vận hội tại New York là một thử thách không hề đơn giản.  Hơn nữa, việc tiếp tục phát triển tài năng của những cầu thủ nhí này sau CKTG sẽ là nhiệm vụ rất cần thiết và quan trọng để được HLV Ren thực hiện.  Nhưng sau cùng, “Ngài Ren” đã quyết định chia tay SGB với lời nhắn gửi:

“Chân thành cám ơn mọi người đã ủng hộ và đồng hành với SGB tại CKTG lần này, hi vọng các tuyển thủ sẽ học được những điều đáng giá nhất và những điều tiếc nuối nhất để từ đó phát triển trong tương lai
2 năm 7 tháng vực dậy con tàu đắm SGB đến lúc phải nhường sân lại cho các bạn khác dẫn dắt con tàu này, những cảm xúc của SGB mạng lại cho Ren cũng như các bạn khán giả thật đẹp và đầy ký ức.
Ren cũng sẽ đi con đường mới đầy thử thách và chông gai, mong lửa nghề, mong sự nhiệt huyết này sẽ lan toả đến các bạn player trẻ đang muốn theo nghề.
Xin lỗi ! My bad, một năm thất vọng của bản thân Ren, lại làm mọi người thất vọng nữa rồi.”
REN-tam-biet-SGB-CKTG-2022

VEDC xin chúc “Ngài Ren” sẽ thành công trong cuộc hành trình tương lai của mình và “bầy trâu” ngày càng thi đấu thăng hoa, gặt hái được nhiều thành tích trong và ngoài nước!

Share:

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.