GOSUGAMERS – CỔNG THÔNG TIN ĐỒ SỘ VỀ ESPORTS THẾ GIỚI

Gosugamers là một trong những trang tin uy tín và lâu đời nhất của làng Esports thế giới. 

Không lạ lẫm gì với các độc giả trong và ngoài nước với cụm từ Esports hay được biết đến với tên gọi là Thể Thao Điện Tử – một bộ môn thể thao đã xuất hiện từ rất lâu về trước. Khái niệm này chỉ mới nổi lên ở Việt Nam những năm gần đây, tuy nhiên, bản chất của chữ Esports đã hình thành rất vững chắc. Thậm chí theo như những ghi chép tìm hiểu được, trận thi đấu so tài về game chính thức đã có từ năm 1972. Theo năm tháng, Esports dần phát triển và mở rộng độ phổ biến của mình. 

Sức ảnh hưởng của bộ môn này đã lang rộng lên toàn bộ ngành công nghiệp thể thao trên thế giới. Hàng loạt giải đấu lớn nhỏ được tổ chức rộng rãi với quy quốc nội cũng như quốc tế chính dấu hiệu nét nhất cho sự phát triển vượt bậc này. Thậm chí, Esports giờ đây cũng đã góp mặt tại Đại Hội Thể Thao Đông Nam Á – SEA Games 31 với các bộ môn như Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Tốc Chiến, … 

Cùng với sự phát triển vược bật của ngành Esports, các trang tin về Esports cũng đã xuất hiện và ngày càng phát triển rộng rãi nhằm cung cấp những tin tức sốt dẻo nhất của giới game thủ và các tin tức liên quan đến các độc giả.  

Nhắc đến các Website cho giới game thủ, thật sự là một thiếu sót nếu không nhắc đến GosuGamers. Đây là một trong những cổng thông tin về Esports đầu tiên trên thế giới, nơi tập trung vào những nội dung chất lượng nhất của nền thể thao điện tử toàn cầu.

Gosugamer – Được thành lập từ năm 2002, văn phòng chính thức của Gosugamers tọa lạc tại Malmö, Thụy Điển. Từ những ngày đầu tiên, đội ngũ nhân viên của GosuGamers hoạt động với hơn 60 người. Mỗi cá nhân đều mang cho mình một trọng trách tìm kiếm, biên tập những nội dung chất lượng nhất để gửi đến cộng đồng game thủ để đảm bảo rằng, mọi tin tức liên quan đến Esports đều sẽ được cập nhật liên tục 24/7 và không bỏ lỡ bất cứ thứ gì. 

Mục tiêu cốt lõi của đội ngũ sáng lập khi tạo nên Gosugamers là truyền tải nhanh chóng và chuẩn xác nhất về thông tin liên quan đến đấu trường chuyên nghiệp của những bộ môn esports. GosuGamers luôn xác thực thông tin một cách kỹ lưỡng trước khi công bố, điều này tạo nên sự uy tín và đã được cộng đồng kiểm chứng trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Đây chính là điểm tự hào, và cũng là nổi bật nhất của cổng thông tin này nếu so sánh với những cổng thông tin khác trên thị trường. 

Với mong muốn mở rộng và phát triển để mang phương châm “khơi dậy niềm đam mê eSports tiềm ẩn” vươn xa hơn nữa, GosuGamers từ một dự án nhỏ gói gọn tại Thụy Điển đã phát triển mạnh mẽ và vươn ra khắp thế giới, trở thành một trong những cổng thông tin uy tín nhất trong làng Esports quốc tế.  

Share:

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.