blog image

GIẢI ĐẤU THỂ THAO ĐIỆN TỬ SINH VIÊN – ESC 2020

PEAK VIEW
5.000
PARTICIPANTS
32
REACH
3.000

Sau giai đoạn bùng nổ của các đội tuyển chuyên nghiệp, nền Thể Thao Điện Tử tại Việt Nam bắt đầu được công nhận hơn trong cuộc sống, xã hội. Các nhà phát hành, nhãn hàng tài trợ, các nguồn đầu tư nước ngoài bắt đầu chú ý tới thị trường giải đấu Việt Nam nhiều hơn. Và tất nhiên, kéo theo đó là những khuôn khổ giải đấu phong trào bắt đầu mọc lên như nấm sau mưa. Trước tình trạng đó, người chơi – mà đại bộ phận là các bạn sinh viên, bị đẩy vào trạng thái cần những giải đấu chính thống, có uy tín hơn là những giải đấu chỉ dừng lại ở việc tham gia cọ xát.

Nắm bắt được tình trạng đó, cũng như nhìn thấy được phong trào Thể Thao Điện Tử ngày càng chất lượng và lớn mạnh hơn. Các trường đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu công nhận và đưa Thể Thao Điện Tử trở thành một Câu Lạc Bộ chính thống trực thuộc nhà trường. Từ đó, Nhà Văn Hoá Sinh Viên Thành Phố Hồ Chí Minh quyết định đăng cai tổ chức giải đấu Thể Thao Điện Tử Sinh Viên – ESC 2020, lấy Liên Quân Mobile làm bộ môn thi đấu chính thức và đạt được sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình của sinh viên của các trường đại học nói riêng và người chơi Liên Quân Mobile (LQM) nói chung.

Giải đấu quy tụ các đội tuyển đại diện cho các trường đại học trên khắp khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt phải kể đến các trường có bề dày thành tích trong nền Thể Thao Điện Tử như: Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM, Đại học Công Nghiệp TP.HCM, Đại học Ngoại Ngữ Tin Học, Đại học Giao Thông Vận Tải TP.HCM. Ngoài những đội tuyển tham gia thi đấu, ESC 2020 còn có sự góp mặt của hàng ngàn khán giả là học sinh, người chơi các vùng lân cận đến xem những màn tranh tài căng thẳng giữa các đội tuyển. Các bạn sinh viên không chỉ đến xem giải đấu, mà còn đến để tham gia các sự kiện bên lề, giao lưu, học hỏi, tích luỹ cho mình kinh nghiệm cần thiết. Mà quan trọng nhất là giữ được cho bản thân những kỷ niệm khó quên của thời sinh viên.

Với mức độ đầu tư của mình, Giải đấu Thể Thao Điện Tử Sinh Viên ESC 2020 đã để lại dấu ấn cực kì to lớn trong lòng người hâm mộ bộ môn Liên Quân Mobile cũng như người chơi, theo dõi nền Thể Thao Điện Tử Việt Nam. Tạo dựng thói quen sinh hoạt theo câu lạc bộ cho sinh viên, đồng thời cũng giới thiệu thế mạnh phong trào của các trường đại học đến các nhãn hàng, nhà đầu tư tiềm năng.
Ngoài ra, giải đấu cũng là nơi để các bạn sinh viên khẳng định được khả năng của mình, cọ xát với các đại diện mạnh nhất ở khu vực khác, từ đó phục vụ được mục đích theo chuyên nghiệp của bộ phận người chơi nghiêm túc với đam mê của mình.

VEDC rất hân hạnh được trở thành đơn vị đồng hành cùng Nhà Văn Hoá Sinh Viên Thành Phố Hồ Chí Minh thực hiện các công tác tổ chức giải đấu. Góp phần lưu giữ lại những khoảnh khắc tràn đầy sức trẻ và hết mình với đam mê của các bạn sinh viên tham dự.

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.