blog image

GAM ESPORTS VƯỢT QUA SBTC ESPORTS CHÍNH THỨC LÊN NGÔI VÔ ĐỊCH TẠI VCS HỪNG ĐÔNG 2023

Đã không có phép màu nào dành cho SBTC Esports trong trận chung kết lần này. Sau chặng đường toàn thắng 17 trận, GAM Esports sẽ tiếp tục hướng tới hành trình tại MSI với mục tiêu đạt được những thứ hạng cao hơn. Ngoài ra, đội tuyển cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các fan hâm mộ đã theo dõi GAM trong thời gian qua. Rất mong người hâm mộ sẽ tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển trong những giải đấu tiếp theo.

lmht-gam-esports-vuot-mat-sbtc-esports-chinh-thuc-len-ngoi-vo-dich-tai-vcs-hung-dong-2023-nang-cup-lol

Ván 1

Ngộ Không của Levi vẫn là nỗi ác mộng đến 7 đội tuyển VCS còn lại. SBTC Esports không có quá nhiều cơ hội bật ngược lại và chấp nhận để thua ván đấu đầu tiên trong trận Chung kết tổng trước đương kim vô địch GAM Esports LoL.

lmht-gam-esports-vuot-mat-sbtc-esports-chinh-thuc-len-ngoi-vo-dich-tai-vcs-hung-dong-2023

Ván 2

Ván đấu SBTC Esports có 2 rồng trước nhưng những mạng hạ gục phải bỏ ra quá nhiều khiến cho lượng tiền chênh lệch là quá lớn, và nó là cơ sở tuyệt vời để Levi và những người đồng đội nhân đôi cách biệt cho GAM Esports LoL trong trận chung kết tổng này.

lmht-gam-esports-vuot-mat-sbtc-esports-chinh-thuc-len-ngoi-vo-dich-tai-vcs-hung-dong-2023-van-2

Ván 3

Trong một ván đấu mà Ahri của Dia1 quay trở lại với phong độ vốn có, SBTC Esports đã thi đấu tốt hơn hẳn. Một ván thắng rút ngắn tỷ số vô cùng quan trọng cho Dia1 và những người đồng đội để tập thể SE tiếp tục nuôi hy vọng trong ván thi đấu tiếp theo.

lmht-gam-esports-vuot-mat-sbtc-esports-chinh-thuc-len-ngoi-vo-dich-tai-vcs-hung-dong-2023-van-3

Ván 4

May mắn đã không mỉm cười với SBTC Esport, mặc dù họ đã có rất nhiều lợi thế dành cho xạ thủ Slayder khi Sty1e liên tục có những sai lầm trong di chuyển nhưng với phong độ vượt trội của Kati, Kiaya và Levi. SBTC Esports đã để thất thế trong những pha combat, ngược lại GAM Esports lại bảo kê xạ thủ của họ cực kỳ tốt và đã giành luôn chiến thắng ở ván đấu quyết định. Thành công bảo vệ ngôi vương tại VCS Hừng Đông 2023.

lmht-gam-esports-vuot-mat-sbtc-esports-chinh-thuc-len-ngoi-vo-dich-tai-vcs-hung-dong-2023-nang-cup

GAM Esports LoL tại VCS 2023 Hừng Đông

Mùa giải bất bại với 17 chiến thắng không để thua trận đấu nào.

8 ngôi sao vàng tượng trưng cho 8 chức vô địch dành được trong lịch sử đội tuyển.

Đại diện khu vực Việt Nam tham dự MSI 2023.

Đồng thời, đội tuyển SBTC Esports cũng đã xuất sắc khi là Á quân mùa giải Liên Minh Huyền Thoại VCS Hừng Đông 2023.

Giải đấu VCS 2023 Hừng Đông đã kết thúc thành công tốt đẹp. Và ngay sau khi giải đấu khép lại, BLV Văn Tùng đã có màn cầu hôn không thể ngọt ngào hơn với MC Mai Dora ngay tại VCS Studio.

lmht-gam-esports-vuot-mat-sbtc-esports-chinh-thuc-len-ngoi-vo-dich-tai-vcs-hung-dong-2023-nang-cup-blv-van-tung-cau-hon-mc-mai-dora

Theo dõi VEDC để cập nhật thêm những tin tức mới nhất về eSports trong và ngoài nước.

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.