blog image

GAM eSports – Có hẹn cùng tấm HUY CHƯƠNG VÀNG tại SEA games 31 (Phần 2)

Không ngoài dự đoán của VEDC, chiều 22/05 vừa qua GAM eSports – đội tuyển đại diện cho Đoàn thể thao Việt Nam, đã dành được tấm huy chương vàng quý giá thứ 3 khi đánh bại đội tuyển Philipines với tỉ số 3 – 0 ở trận chung kết ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại.

1. Chiến thắng áp đảo của đội tuyển Việt Nam nội dung Liên Minh Huyền Thoại tại SEA Games 31!

Với thành tích 10 ván đấu toàn thắng, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã xuất sắc vượt qua đối thủ Laos, Singapore, Malaysia, Philipines để chạm tay tới ngôi vương tại SEA Games 31 lần này. Dù GAM được đánh giá khá cao so với các đội tuyển thuộc khu vực khác trong Đông Nam Á, nhưng họ không hề chủ quan với sức mạnh vốn có của mình, họ đưa đội hình thi đấu mạnh nhất vào sân với tâm thế hướng tới chức vô địch SEA Games đầu tiên của nội dung Liên Minh Huyền Thoại. Hơn nữa, qua màn phỏng vấn trước trận đấu, GAM cho biết họ đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về các đội tuyển còn lại.

liên-minh-huyền-thoại-chung-kết-sea-games-31-gam-esports

Trước khi đến với SEA Games 31 thì GAM eSports đã phải cạnh tranh với các đội hạng A của VCS để được đại diện cho màu cờ sắc áo Việt Nam. Vì GAM nắm rõ thực lực của các đội tuyển khác nên họ có thể chiến thắng một cách dễ dàng mà không cần bung hết sức. GAM tôn trọng đối thủ, họ muốn cho các quốc gia khác thấy được sự quyết tâm và sự nghiêm túc mà họ dành cho trong giải đấu. Bằng việc thi đấu hết mình, họ muốn khẳng định Việt Nam là khu vực mạnh với bạn bè quốc tế.

gam-esports-sea-games-31-huy-chương-vàng-liên-minh-huyền-thoại

Huy chương vàng mà GAM đạt được đã phần nào giúp Việt Nam chúng ta tiếp tục giữ vững vị trí TOP 1 trên Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31. Ngoài ra, tấm huy chương này còn đưa Liên Minh Huyền Thoại đến gần hơn với người Việt, góp phần thay đổi cách nhìn của các cô chú, các bậc phụ huynh về bộ môn eSport. VEDC nhận thấy những thứ họ làm hoàn toàn đáng được khen ngợi và công nhận.

lien-minh-huyen-thoai-sea-games-31-gam-esports

2. Tấm Huy Chương SEA Games đưa eSports đến gần với người Việt.

Huy chương vàng SEA Games là thứ mà cả đời này sẽ đi theo các tuyển thủ, sự hãnh diện mà chiếc huy chương này mang lại, sự tự hào tự tôn dân tộc không chỉ cho cá nhân tuyển thủ hay tập thể GAM mà đó là cả gia đình, bạn bè người thân của họ đều được tự hào.

GAM-ESPORTS-HUY-CHƯƠNG-VÀNG-SEA-GAMES-31-LIÊN-MINH-HUYỀN-THOẠI

Tuyển thủ VIE.KATI đã từng phải bỏ nhà ra đi để theo đuổi đam mê. Và có lẽ tấm huy chương vàng SEA Games 31 lần này là bằng chứng xác thực nhất cho lựa chọn đúng đắn của anh. Hẳn ai cũng rõ eSports là một nghề mà không được mấy gia đình ủng hộ. Nhưng chính cái nghề ấy mang vinh quang về cho tổ quốc trước sự chứng kiến của bố mẹ, điều đó đã vượt qua ác cảm của xã hội về game, giờ là eSports.

GAM-esports-lol-lien-minh-huyen-thoai-sea-games-31-2022

Một trong số những “anti” đời đầu của eSports – Truyền Hình Vĩnh Long cũng có màn quay xe cực gắt khi đưa tin về GAM và tấm huy chương vàng của họ.

TRUYỀN-HÌNH-VĨNH-LONG-GAM-ESPORTS-HUY-CHƯƠNG-VÀNG-SEA-GAMES-31-LIÊN-MINH-HUYỀN-THOẠI

Chung kết nội dung Liên Minh Huyền Thoại tại SEA Games 31 chính thức khép lại nhưng giá trị của nó vẫn còn mãi! VEDC xin gửi lời chung vui với các chàng trai vàng GAM eSports và hi vọng họ sẽ tiếp tục làm rạng danh nước nhà ở những mùa SEA Games tiếp theo!

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.