blog image

GAM eSports – Có hẹn cùng tấm HUY CHƯƠNG VÀNG tại SEA Games 31 (Phần 1)

GAM eSports (tiền thân trước đây là GIGABYTE Marines , Boba Marines , Team Miracle) một đội tuyển thể thao điện tử bộ môn Liên Minh Huyền Thoại (LOL) vị thế khủngtại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, GAM sẽ cái tên đại diện cho LOL Việt Nam tham dự kỳ SEA Games 31 vào cuối năm nay. Liệu hi vọng nào cho đội tuyển của chúng ta không 

1. Riot Games công nhận Việt Nam khu vực mạnh? 

2018 được coi cột mốc đáng nhớ đối với Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam nói riêng cũng như eSports Việt Nam nói chung, bởi Riot Games đã chính thức thông báo về việc Việt Nam sẽ tách khỏi Garena Premier League (GPL) kèm theo đó chúng ta chắc chắn được một suất tham gia Vòng khởi động của các sự kiện quốc tế về mảng LMHT như MSI hay Chung kết thế giới. Đây được coi bước chuyển mình mạnh mẽ của eSports Việt Nam trên thị trường eSports thế giới. VEDC nhận thấy quyết định trên của Riot Games hoàn toàn xứng đáng khi Việt Nam chúng ta đã chiếm ưu thế lớn trong các vòng loại khu vực cũng như “out trìnhcác đội tuyển khác ở GPL để liên tiếp xưng vương ở 4 giải đấu gần nhất tính từ thời điểm lúc bấy giờ. Chưa kể đến thành tích GAM eSportsđại diện Việt Nam tham dự tại MSI Chung kết thế giới 2017 đều mang về những thành tích rất ấn tượng. Nên hành độngđưa” Việt Nam tách biệt khỏi GPL của Riot cũng đã âm thầm thừa nhận sự xuất sắc của khu vực chúng ta. 

Gam esport lien minh huyen thoai lol sea games 31

 

2. “Quái vật” làng eSports Việt Nam – GAM eSports. 

Tại sao đại diện của LMHT Việt Nam tham dự SEA Games 31 lại gọi tên GAM eSports?  

2022 – năm thứ hai eSports chính thức “gia nhập” SEA Games cũng là năm đầu tiên Liên Minh Huyền Thoại được chọn là bộ môn thi đấu mới. Đây được coi là bộ môn thể thao trí tuệ mang lại nhiều giá trị cho người chơi lẫn người xem. Niềm vui được nhân đôi khi Việt Nam được các chuyên gia đánh giá cao cho vị trí “huy chương vàng” của các bộ môn này.  

sea games 31 gam esports lien minh huyen thoai

lẽ cái tên GAM eSports đã không còn xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt. Trải qua trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ vòng loại SEA Games 31 bộ môn LMHT giữa GAM SGB đã chính thức kết thúc với chiến thắng 3-1 thuộc về GAM eSports. Với bề dày thành tích của họ cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta sở để hi vọng GAM sẽ mang huy chương về cho eSports Việt Nam. Trong suốt lịch sử của LMHT Việt Nam, GAM eSports luôn được coi đội tuyểngiàutruyền thống nhất, với 5 lần địch VCS 2 lần địch GPL (Giải địch Đông Nam Á). Không dừng lạiđó, GAM eSports còn để lại thành tích khá tốt tại MSI 2017, Chung kết thế giới LMHT 2017, 2019 các đấu trường quốc tế khác, những thành tích này đủ cho thấy bản lĩnh của họ cho trải qua rất nhiều cuộc chuyển nhượng tuyển thủ khác nhau. 

sea games 31 lien minh huyen thoai gam esports lol

SEA Games 31, GAM eSports sẽ không một đối thủ nào xứng tầm để cạnh tranh khi LMHT tại các quốc gia khác đã thoái trào thậm chí không còn bất kỳ giải quốc nội riêng biệt nào như ở Singapore hay Malaysia . Điều này buộc các tuyển thủ LMHT từ Malaysia Singapore phải chuyển sang thi đấu tại giải Pacific Championship Series (giải địch khu vực Thái Bình Dương) để giữ phong độ. Trên thực tế, xác suất giành huy chương vàng của đội tuyển GAM tại SEA Games lần thứ 31 gần như 100%. Hay nói vui rằng: “Điều 1: GAM eSports sẽ địch, Điều 2: Tương tự Điều1” 

3. GAM eSports “Rise As One” – “Rise as a team”. 

Đội hình tham dự SEA Games của GAM eSports 

  • Đường trên: Trần Duy Sang – Kiaya 
  • Đi rừng: Đỗ Duy Khánh – Levi 
  • Đường giữa: Đặng Thanh Phê – Kati 
  • Đường dưới: Mai Hoàng Sơn – Sty1e, Võ Thanh Tùng – Divkid 
  • Hỗ trợ: Trần Đức Hiếu – Bie 
  • Huấn luyện viên: Phan Huy Phong – JackieWind 
lien-minh-huyen-thoai-sea-games-31-gam-esports

Trong năm 2022, ngoài SEA Games 31, GAM eSports còn hướng đến 3 sự kiện quốc tế khác là MSI 2022, ASIAD 19 và Chung kết thế giới 2022. Vì thế, GAM  đã nhanh chóng đưa ra khẩu hiệu “Rise As One” – “Rise as a team” được lấy cảm hứng từ bài hát “Rise” – ca khúc chủ đề của Chung kết Thế giới 2018: “Chinh phục đỉnh cao đòi hỏi nhiều hơn kỹ năng của bạn. Bạn chỉ thực sự biết nó cao đến mức nào khi bạn có khát vọng vượt lên trên tất cả.” 

Slogan #RiseAsOne của GAM eSports có thể hiểu đơn giản là “Vươn lên như một đội”. Từ “đội” ở đây không chỉ có nghĩa là tuyển thủ và huấn luyện viên, mà còn bao gồm tất cả những người hâm mộ đội tuyển, đặc biệt là người hâm mộ eSports tại Việt Nam. 

gam-esports-sea-games-31-lien-minh-huyen-thoai

Việt Nam sẽ ứng cử viên số 1 cho tấm HCV Liên minh huyền thoại tại Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 sắp tới. Dù được đánh giá rất cao nhưng các tuyển thủ GAM cũng phải nỗ lực hết mình trong từng trận đấu với quyết tâm mãnh liệt nhất, không chỉ để giành chiến thắng chiến thắng thuyết phục, xứng đáng với vị thế nước chủ nhà tại SEA Games 31. Đồng thờikhẳng định nền Liên minh huyền thoại Việt Nam nền Liên minh huyền thoại top đầu Đông Nam Á. 

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.