blog image

Final Fantasy 7 Rebirth: Chính thức được công bố cùng các phụ bản siêu hot phát hành ngay năm nay!

Tại sự kiện Final Fantasy 7 kỷ niệm 25 năm, Square Enix cuối cùng đã đưa ra những định hướng đầu tiên dành cho Final Fantasy 7 Remake: Rebirth. Dù sự kiện chỉ diễn ra ngắn gọn trong 10 phút ngắn ngủi nhưng nhà phát hành tựa game này đã cung cấp cho cộng đồng game thủ Final Fantasy 7 nhiều thông tin độc đáo và vén lên bức màn về Final Fantasy 7 Remake Phần 2.

Rebirth-final-fantasy-7

Vào tuần trước, giám đốc Final Fantasy 7 Remake – Tetsuya Nomura cho biết: “Chỉ dài khoảng 10 phút, dù nó sẽ ngắn nhưng cũng sẽ rất ngọt ngào bởi vì chúng tôi đã đến đây và sẵn sàng mang đến cho bạn nhiều tin vui, vì vậy tôi hy vọng mọi người có thể kiên nhẫn chút xíu cho đến khi sự kiện bắt đầu.”

Khi Square Enix công bố Final Fantasy 7 Remake nhiều năm trước, những fan cứng của tựa game này không hề biết rằng họ sẽ phải chờ đợi lâu như vậy. Final Fantasy 7 Remake mất một thời gian rất dài để phát triển, nhưng đổi lại nó đã nhận được sự yêu thích cực kỳ lớn từ đông đảo người chơi khi ra mắt và cuối cùng được mở rộng với phiên bản Final Fantasy 7 Remake Intergrade. Khi Square Enix công bố một sự kiện đặc biệt cho lễ kỷ niệm 25 năm của series này, nhiều người hy vọng rằng thông tin chính thức phần 2 sẽ được nhà phát hành công bố.

Rebirth-final-fantasy-7

Có rất nhiều thông báo mới thú vị trong sự kiện Final Fantasy 7, bao gồm phiên bản nâng cấp của Crisis Core: Final Fantasy 7 và bản phát hành trên Steam cho Final Fantasy 7 Remake Intergrade được lên lịch vào ngày 17 tháng 6 năm 2022. Nhưng điều quan trọng nhất mà khán giả quan tâm đó là bản Crisis Core: Final Fantasy 7 sẽ xuất hiện vào mùa đông năm nay và bản Final Fantasy 7: Rebirth dự kiến ra mắt vào mùa đông năm sau, tức là năm 2023.

Final Fantasy 7 Remake part 2 trailer mở màn cho thấy khu vực mở rộng hơn những gì đã trải nghiệm ở Midgard từ trò chơi đầu tiên. Nó cũng gợi ý về rất nhiều diễn biến trong câu chuyện mới của Zack Fair trước khi nhanh chóng kết thúc. Mặc dù thông tin không nhiều, nhưng đó là một đoạn giới thiệu hay về những gì sẽ diễn ra trong phần tiếp theo của series game này.

final-fantasy-7

Vẫn còn phải chờ rất lâu để khám phá Final Fantasy 7: Rebirth, nhưng Square Enix phần nào đó đã an ủi tâm hồn game thủ bằng cách hé lộ sẽ có ba phiên bản Final Fantasy 7. Điều đó mang lại cho người chơi những kỳ vọng mới cho tương lai xán lạn của tựa game này.

Mặc dù Final Fantasy 7 Remake Intergrade đã được xác nhận phát hành trên Steam, nhưng vẫn chưa có thông báo nào liên quan đến việc phát hành phiên bản Xbox của FF7 Remake. Vì vậy, vẫn có một số hy vọng rằng Final Fantasy 7 Remake sẽ đến với Xbox vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Tuy nhiên, khá thú vị là trong khi Final Fantasy 7: Rebirth chỉ được xác nhận cho PS5, thì Crisis Core: Final Fantasy 7 Reunion sẽ ra mắt cho PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X / S. Vì vậy, vẫn có một số hy vọng rằng Final Fantasy 7 Remake sẽ đến Xbox vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

rebrith-fantasy-final-7

Không chờ đợi thêm được nữa, các bạn hãy mau mau vào Steam trải nghiệm Final Fantasy 7 Remake Intergrade cùng VEDC nhé!

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.