blog image

Elf Fantasy – Tựa game cổ tích đáng mong đợi đã chính thức mở phiên bản SEA

Không thể nào 1 tính đồ hàng đầu của những thướt phim hoạt hình anime đình đám có thể bỏ lỡ qua những dòng game Anime được cả. Với Elf Fantasy game thủ sẽ được đắm chìm trong một thế giới cổ tích với đồ hoạ cực đẹp mắt cùng tạo hình nhân vật sắc xảo.

Tuyệt vời hơn nữa khi tựa Game này vừa được mở cửa ở phiên bản SEA – tựa Game sở hữu hệ thống nhân vật đa dạng, tuyệt đẹp, với lối chơi nhập vai quen thuộc. Các tính năng nâng cấp, bồi dưỡng và thức tỉnh sức mạnh cũng được thêm vào để gia tăng sức chiến đấu cho nhân vật.

klee-genshin-impact-loli-gatcha

Hấp dẫn người chơi không chỉ qua đồ hoạ mà tính năng của Elf Fantasy cũng rất ăn khách như nuôi Pet ảo. Bạn có thể tìm kiếm, và thu phục chúng trong quá trình chơi. Có thể cưỡi và nâng cấp chúng lên các cấp độ cao để có lực chiến mạnh. Các Pet này sẽ chia theo nhiều thuộc tính khác nhau như hệ gió, lửa, băng,… chúng rất đa dạng để người chơi tha hồ khám phá. Và chúng là một trong những người bạn đồng hành rất đắc lực của bạn trên con đường phiêu lưu tại thế giới Elf Fantasy.

Nói về hệ thống bản đồ của Elf Fantasy cũng chẳng thể chê vào đâu được khi có quá nhiều sự đa dạng và đẹp đẽ từ khu rừng, cho đến các vùng biển, đảo hoang,… Mỗi khu vực sẽ luôn chứa đựng nhiều thứ để người chơi khám phá. Hàng loạt các thử thách khác nhau sẽ giúp bạn nhận về các phần thưởng xịn sò trong game. Hoàn thành các chương cốt truyện để mở khoá ra các khu vực mới trong game.

Elf Fantasy còn là một trong những tựa game đề cao tinh thần tập thể nên không thể thiếu tính năng Bang hội. Sẽ có rất nhiều nhiệm vụ hấp dẫn, cùng những phần quà, vật phẩm hiếm mà bạn có thể nhận thông qua các đợt trao thưởng hàng tuần. Hay chính bạn cũng có thể tự lập ra Bang Hội riêng để cạnh tranh và thu thập những người chơi giỏi khác về nhóm của mình.

Đặc biệt hơn hết. Một hệ thống mà nhà thiết kế đã làm khá chất lượng đó là tính năng ghép đôi. Mục đích để phục vụ những cặp đôi có thể giao lưu, kết bạn trong game. Cùng nhau tận hưởng những tính năng hấp dẫn khác như hệ thống trang phục đa dạng, cho phép người chơi tự do phối đồ nhân vật của mình nổi bật hơn trước công chúng.

Nếu bạn đang tìm một tựa game với đồ hoạ mang thiên hướng Anime thì đừng bỏ lỡ Elf Fantasy nhé!

Nguồn: motgame

Share:

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.