blog image

DISNEY MIRRORVERSE: 1 VŨ TRỤ DISNEY MỚI ĐÃ CHÍNH THỨC ĐƯỢC PHÁT HÀNH MIỄN PHÍ TOÀN CẦU!

Disney Mirrorverse đưa phần lớn các nhân vật trong vũ trụ Disney với tạo hình 3D hiện đại, sẵn sàng chiến đấu chống lại một thế lực đen tối hoàn toàn mới. Tựa game này hiện cũng đã có mặt trên các kho tải tại Việt Nam và game thủ hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí.

1. Disney Mirrorverse – Thế giới mới của Disney?

Thoạt nhìn, Disney Mirrorverse như một tựa game đang tạo nên một câu chuyện với các nhân vật hành động. Các nhân vật trong game là những anh hùng, phản diện trong nhiều bộ phim của Disney cùng nhau chống lại một thế lực độc ác đe dọa tất cả ở thực tại. Những nhân vật này không phải là phiên bản thông thường của họ, khi tham gia trò chơi chúng ta phải thực hiện giao dịch với các cá nhân trong phim để có thể trở nên mạnh hơn, tạo sự cạnh tranh giữa các người chơi.

Disney-Mirrorverse1

Đây là một nước đi táo bạo và thú vị từ phía nhà phát hành, điều này chưa bao giờ thấy trước đây từ nhóm nhân vật này, và sự tồn tại của thế giới này là một viễn cảnh cực kỳ thú vị. Có thể là một thế giới hoàn toàn mới cho Disney tại trò chơi Disney Mirrorverse này!

2. Disney Mirrorverse có gì độc đáo?

Disney Mirrorverse là một game nhập vai hành động lấy bối cảnh chính là Mirrorverse, nơi những kẻ thù được gọi là Fractured đang ngày càng gia tăng sức mạnh. Bạn chiến đấu với những nhóm này với các đội gồm ba anh hùng gọi là Người bảo vệ, được chọn từ 44 nhân vật.

Disney-Mirrorverse2

Mỗi nhân vật trong số 44 nhân vật sẽ có khả năng chiến đấu khác nhau Melee, Ranged, Support và Tank, các thông tin chi tiết về khả năng chiến đấu sẽ được cập nhật cụ thể trong những bài web sau của VEDC nhé!

Disney-Mirrorverse3png

Bạn nhận được những Người bảo vệ mới thông qua Crystals – phiên bản của Mirrorverse gồm các hộp loot được kiếm được thông qua trò chơi và được mua bằng tiền tệ trong trò chơi và thực tế. Crystals có nhiều dạng, mỗi dạng sẽ cho bạn những vật phẩm khác nhau thông qua cửa hàng trong trò chơi.

3. Disney Mirrorverse – hoàn hảo tới từng chi tiết.

Là fan hâm mộ của Disney lâu năm, VEDC không thể nào ngồi yên khi thấy những nhân vật này trong “trạng thái” mới. Belle từ Beauty and the Beast bước ra khỏi thư viện như một pháp sư quyền lực, cầm một cây gậy có sức mạnh của hoa hồng ma thuật. Đối tác xấu xa của cô ta, Gaston đã biến mất hoàn toàn.

Disney-Mirrorverse5

Không phải tất cả các nhân vật đều nhận được những thiết kế đặc biệt. Ví dụ như Elsa, cô vẫn dùng năng lực băng của mình trong tựa game này. Toàn bộ trò chơi như một câu chuyện khổng lồ với 7 chương hoàn hảo.

Disney-Mirrorverse6

Đây là nơi phép thuật của Disney thể hiện tuyệt đối. Dù bạn chọn câu chuyện như thế nào hoặc bất kỳ chế độ nào khác, cũng sẽ được trải nghiệm trọn vẹn nhất toàn bộ Disney Mirrorverse.

Share:

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.