TỔ CHỨC GIẢI ĐẤU VÀ

SỰ KIỆN THỂ THAO ĐIỆN TỬ

VEDC là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng với các điểm mạnh như:

– Có nền tảng vững chắc trong việc tổ chức và vận hành sự kiện.

– Đội ngũ nhân viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, marketing, PR và xây dựng thương hiệu.

Nắm bắt và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, tư vấn các gói giải pháp và dịch vụ phù hợp nhất.

– Cung cấp dịch vụ sự kiện linh hoạt theo tình hình thực tế.

– Chi phí cạnh tranh tương ứng với chất lượng dịch vụ mang lại.

Đảm bảo được các vấn đề pháp lý khi sử dụng hình ảnh của nhà phát hành.

– Các dịch vụ tổ chức sự kiện tại VEDC:

1/ Giải đấu thể thao điện tử (eSports tournament) Online và Offline.

“Công thức” tổ chức giải đấu eSports của VEDC:

Hẳn các bạn đam mê eSports, muốn khám phá thị trường eSports đều biết về những giải đấu chuyên nghiệp eSports đúng không nè? Vậy hãy cùng VEDC tìm hiểu xem để tổ chức 1 giải đấu hoành tráng và quy mô như vậy, chúng ta phải trải qua những công đoạn nào nhé!

Bước 1: Họp với khách hàng lấy brief.

Bước 2: Lập các hạng mục công việc dựa trên brief của khách hàng, tiến hành lên báo giá các mục đó gửi khách hàng.

Bước 3: Lên kế hoạch triển khai chi tiết từ truyền thông đến vận hành giải đấu.

Bước 4: Sản xuất posm, ấn phẩm, các hạng mục phục vụ cho giải đấu.

Bước 5: Triển khai và thực thi kế hoạch theo timeline đã chốt (Vận hành, tổ chức, livestream, truyền thông, báo cáo sau mỗi ngày sự kiện,…)

Bước 6: Kết thúc giải đấu, recap.

Bước 7: Họp, báo cáo kết quả với khách hàng và nội bộ.

2/ Các sự kiện khác 

Ngoài giải đấu thể thao điện tử, VEDC còn cung cấp những dịch vụ phục vụ cho nhiều chương trình sự kiện khác nhau theo nhu cầu khách hàng như: họp báo, giới thiệu game, khai trương, khánh thành, hội nghị, talkshow, production,…theo cả 2 hình thức online và offline.

STREAMING SERVICE VÀ SẢN XUẤT NỘI DUNG

Các dịch vụ livestream giải đấu; phát trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội; sản xuất nội dung và các sản phẩm truyền thông; có ứng dụng công nghệ 3D Virtual Space để tạo hiệu ứng sân khấu 3D ảo,…

– Livestream giải đấu: request layout và nhận layout stream từ bộ phận production; lên kịch bản livestream; phát trực tiếp lên các nền tảng yêu cầu (Facebook, Youtube,…).

– Sản xuất nội dung và truyền thông: viết bài PR (Bài giới thiệu doanh nghiệp, bài giới thiệu sản phẩm bán hàng, bài viết tin tức – sự kiện, bài viết chuẩn SEO từ khóa); sản xuất video – hình ảnh (Sáng tạo nội dung làm video – phim ngắn, xây dựng bối cảnh theo chủ để, xây dựng lời thoại nhân vật).

– Sản xuất ấn phẩm nội bộ: tạp chí nội bộ; tập san nội bộ; hồ sơ năng lực doanh nghiệp; catalogue; brochure; tờ rơi; poster quảng cáo; làm các ấn phẩm nội bộ Facebook (sáng tạo nội dung fanpage theo chủ đề – chiến dịch, sáng tạo nội dung sản phẩm – dịch vụ yêu cầu – chạy quảng cáo, sản xuất banner – hình ảnh cho page theo nội dung content và theo yêu cầu của khách hàng, seeding bài viết để kéo tương tác, tư vấn cấu trúc – nội dung – hình ảnh để làm mới website, thiết kế banner quảng cáo theo tháng).

– Sản xuất voice clip : thu âm quảng cáo sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp; đọc lời quảng cáo các chương trình khuyến mãi, khai trương; đọc lời chào tổng đài điện thoại, thu âm nhạc chờ doanh nghiệp; thu âm quảng cáo phát loa điểm bán tại cửa hàng, siêu thị, hội chợ, trung tâm thương mại. 

– Sản xuất video: phim giới thiệu doanh nghiệp; video truyền thông viral; video sự kiện; video phỏng vấn.

– Ứng dụng công nghệ 3D Virtual Space: brainstorm ý tưởng nội bộ; thiết kế, mua những template liên quan đến công nghệ 3D, hiệu ứng 3D đi kèm, áp dụng 3D Virtual Space vào chương trình – gửi source 3D Virtual Space cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật VEDC có năng lực phong phú và nhiều kinh nghiệm. Đảm bảo về chất lượng hình ảnh Stream tốt, đường truyền ổn định. Tất cả sản phẩm sản xuất layout, clip phát sóng sẽ đúng ý tưởng mà khách hàng yêu cầu với trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt yêu cầu về Broadcast.

Khi thuê studio phông xanh và trang thiết bị hiện đại, có dịch vụ thiết kế bối cảnh theo chủ đề khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó nhân lực thực hiện các buổi livestream, talkshow theo nhu cầu khách hàng. VEDC còn có dịch vụ ứng dụng công nghệ 3D Virtual Space hiệu ứng 3D chuyên nghiệp, thiết kế phông nền 3D theo yêu cầu.

VEDC hứa sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng.

TRUYỀN THÔNG MẠNG XÃ HỘI

DSC_3914

1/ Dịch vụ truyền thông, quảng bá, thu hút người xem và người tham dự sự kiện, giải đấu thể thao điện tử.

Những giải đấu thể thao điện tử là cách truyền thông hình ảnh tối ưu nhất đối với các nhãn hàng. Bởi việc tiếp cận và chia sẻ trực tiếp tới tệp khách hàng của mình thông qua các KOLs, tuyển thủ thi đấu, casters, hình ảnh tại sân khấu cũng như trong game trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, có rất nhiều câu lạc bộ tự phát khác với mục đích chung là thỏa mãn niềm đam mê eSports được thành lập trên thị trường khiến ngành thể thao điện tử trở nên cực kỳ sôi động. Từ đó cộng đồng game thủ Việt nói riêng và game thủ thế giới nói chung được xây dựng ngày một lớn mạnh hơn. Đây cũng là tin vui đối với những người có đầu óc kinh doanh, khi nhu cầu tăng cao, thị trường phát triển thì việc “lấn sân” sang eSports sẽ là “món hời” đáng để thử dành cho họ.

Vậy việc gì VEDC lại phải “ra đời” khi các doanh nghiệp có thể tự tổ chức giải đấu eSports?

– Giải đấu eSports do các doanh nghiệp tổ chức không có quy chuẩn nhất định. Không có bất kỳ ràng buộc nào để game thủ phải chịu trách nhiệm về quyết định của họ có tham gia tiếp tục hay không. 

– Các doanh nghiệp chưa sử dụng hiệu quả tối đa các công cụ truyền thông. Công việc chăm sóc các fanpage luôn bị bỏ rơi khi nó đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

– Không có động thái chuẩn bị, đề xuất chương trình kinh doanh, vô tình khiến doanh nghiệp “hụt mất” một khoản lời không nhỏ.

VEDC ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp lấp đầy những “lỗ hổng” đó và tối đa hóa lợi ích thông qua việc tổ chức giải đấu. Đội ngũ VEDC sẽ trực tiếp khảo sát tình hình thực tế theo yêu cầu của doanh nghiệp và THIẾT KẾ chương trình kinh doanh hiệu quả. Ngoài ra, VEDC sẽ lo TẤT CẢ công tác hậu cần trước, trong và sau giải đấu.

2/ VEDC sẽ giúp gì trong chiến lược truyền thông giải dấu và sự kiện eSports?

 VEDC đồng hành cùng các doanh nghiệp trong công tác truyền thông, quảng bá các tựa game, ứng dụng từ nhà phát hành trên các nền tảng mạng xã hội như: facebook, website, pinterest, tiktok,…

“Công thức” truyền thông và quản lý, vận hành các kênh mạng xã hội của VEDC:

– Đăng tải những thông điệp, hình ảnh hay chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp lên các trang mạng xã hội thu hút sự tương tác, likes và shares từ phía người dùng.

– Chạy quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội, sử dụng chức năng quảng cáo vào đúng đối tượng doanh nghiệp hướng tới.

– Sáng tạo thông điệp, nội dung, hình ảnh mới từ các tựa game, ứng dụng là “chìa khóa” quyết định thành công.

– Bắt đầu từ những chiến dịch nhỏ, phù hợp với ngân sách và kiểm tra hiệu quả, mức độ sinh lời từ những chiến dịch nhỏ đó. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có những bước đi tuy chậm mà chắc.

– Mỗi một kênh khác nhau sẽ có nguyên tắc, cách thức vận hành và đặc biệt là chi phí khác nhau. Phải nắm bắt được điều đó để lựa chọn kênh truyền thông hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Khi đã chọn một hay vài kênh truyền thông nào đó rồi thì hiểu rõ nguyên tắc hoạt động của chúng nhằm đưa ra những chiến lược, chiến thuật quảng cáo khôn ngoan hơn.

– Đảm bảo trải nghiệm của người dùng di động là yếu tố then chốt của “công thức” này.

QUẢNG BÁ VÀ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

nhan-dien-thuong-hieu

Bên cạnh các gói truyền thông sự kiện, VEDC còn cung cấp gói dịch vụ Nhận diện thương hiệu, quảng bá hình ảnh nhãn hàng bằng các hoạt động liên quan đến game và eSports.

VEDC tự tin cung cấp đến khách hàng những dịch vụ cần thiết để đạt được mục đích mình trên thị trường mục tiêu như:

– Quảng cáo những thông tin liên quan đến các thương hiệu thông qua giải đấu, sự kiện eSports.

– Xây dựng sự khác biệt cho sản phẩm bằng cách kết hợp sản phẩm với những tựa game, chương trình phù hợp trong lĩnh vực thể thao điện tử.

– Hướng tới mục đích tạo ra nhu cầu và gia tăng nhu cầu về sản phẩm trong cộng đồng game thủ.

– Duy trì giá trị thương hiệu trong lòng người hâm mộ thể thao điện tử.

– Trở nên vượt trội hơn trước nhờ sự bứt phá khi xâm nhập thị trường thể thao điện tử, tạo dấu ấn riêng so với các đối thủ cạnh tranh cùng ngành. 

– Gây dựng được hình ảnh thương hiệu tích cực, năng động, mới mẻ thông qua các sự kiện eSports.

VẬT PHẨM, QUÀ TẶNG CHO SỰ KIỆN VÀ GIẢI ĐẤU

VEDC cung cấp các dịch vụ làm quà tặng cho các giải đấu thể thao điện tử; các sự kiện; in ấn logo và slogan; sản xuất POSM; đặt booth quảng cáo; áo, nón, đồ lưu niệm…

– In ấn logo và slogan: in logo bằng kỹ thuật in Offset 4 màu chuẩn CMYK (in 1 mặt); chất liệu in logo là decal giấy, decal nhựa; có thể cán màng bóng/mờ, ép kim để tạo độ bền và gu thẩm mỹ cho mẫu in logo; bế Demi theo mẫu thiết kế.

– Sản xuất POSM: In bạt Hiflex (băng rôn, backdrop, phướn, pano); in bạt cao cấp 3M (in quảng cáo hộp đèn, bảng hiệu cao cấp); in Canvas/Silk (tranh ảnh, trang trí văn phòng, nội thất); sự kiện tại các chuỗi phòng máy, quán cafe: screensaver, wallpaper, hộp đèn, bảng led, poster… 

– Đặt booth quảng cáo:  booth quảng cáo (activation); booth bán hàng (tại hội chợ, siêu thị); booth trưng bày giới thiệu sản phẩm – dịch vụ, booth gian hàng triển lãm.

– Áo, nón, đồ lưu niệm: sản xuất quà tặng độc quyền cho người tham gia sự kiện.

Để sản phẩm có thể truyền tải đúng thông điệp tới với công chúng, chúng tôi bao gồm tư vấn và dịch vụ thiết kế sản phẩm. Với bề dày kinh nghiệm, sự uy tín trong lĩnh vực tổ chức giải đấu, sự kiện thể thao điện tử nhiều năm, VEDC rất vinh dự khi đã hợp tác với nhiều đối tác, khách hàng trong nhiều giải đấu thể thao điện tử như: Dell Gaming Champion 2020, FPT – IT Championship 2021, League of Power1,…

Với đội ngũ nhân sự tận tâm – tận tình, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem lại chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện tốt nhất. VEDC, luôn muốn có mặt khi bạn cần tôi nhất. Hotline của VEDC luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7, bất kỳ thời gian nào, hoàn cảnh nào.

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.