blog image

DELL – ĐẠI CHIẾN HOA HỒNG – 2020

PEAK VIEW
500
TOTAL VIEW
100.000
PARTICIPANTS
16

Ở thời điểm hiện tại số lượng đội tuyển thể thao điện tử nói riêng, và thể thao truyền thống nói chung đang có phần vượt trội hơn hẳn so với phái nữ. Tương tự vậy, số lượng giải đấu dành cho các bóng hồng gần như là không có. Bỏ mặc những quan điểm này, phái nữ vẫn bất chấp khó khăn để luôn thể hiện sự nổ lực cũng như nghiêm túc trong thể thao, và nhất là trong thời đại 4.0 này, thể thao điện tử gần như là một xu hướng mới và nổi trội dành cho phái nữ.

Nắm bắt được vấn đề này, DELL đã đăng cai tổ chức giải đấu Liên Minh Huyền Thoại dành riêng cho những người chơi phái yếu nhân dịp Quốc Tế Phụ Nữ 8-3. Giải đấu được mang một cái tên thể hiện rõ sự nghiêm túc, quyết tâm, nhưng không kém phần “mềm mại”: Đại Chiến Hoa Hồng. Với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn và những phần quà độc quyền có giá trị lên tới hơn 150.000.000 đồng, đi kèm là khâu vận hành chuyên nghiệp, Đại Chiến Hoa Hồng Thể hiện rõ tiêu chí nghiêm túc, học hỏi, và chuyên nghiệp. Khác hoàn toàn với những giải đấu mang tính chất vui vẻ, giao lưu phong trào trên cộng đồng trước đây mà mọi người thường được tiếp xúc tới.

Đại Chiến Hoa Hồng được biết đến như một giải đấu thuần chuyên nghiệp dành cho phái nữ đầu tiên tại Việt Nam, nhận được sự đồng hành và ủng hộ cực kì nhiệt tình của người chơi Liên Minh Huyền Thoại nói chung và người chơi của các bộ môn khác nói riêng. Đây cũng là cơ hội để các bạn nữ thể hiện được bản thân mình cũng có khả năng làm chủ được trò chơi chứ không riêng gì phái nam như những quan điểm truyền thống.

Giải đấu được diễn ra trong 3 tuần, với sự góp mặt của các đội tuyển nữ nổi tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại như MediM Ladies, Yuumi Cân Team, HUMG, EVOS Valkyrie, CHEEMS v.v Sau hàng loạt những trận đấu cân tài cân sức, MediM Ladies và CHEEMS là hai đội xuất sắc lọt vào trận thi đấu cuối cùng giành chức vô địch.

Bước vào loại BO5 căng não của trận chung kết, một lần nữa diễn biến bất phân thắng bại của cả hai đội tuyển lại được tiếp tục khiến cặp trận phải kéo đến trận đấu thứ 5. Bất kể mệt mỏi, căng thẳng vì phải thi đấu liên tục suốt nhiều giờ đồng hồ, hai đội vẫn cống hiến cho người xem một trận đấu đầy cố gắng và nhiệt huyết. Tại đây, CHEEMS sau một vài pha thi đấu bất cẩn, để MediM Ladies xuất sắc tận dụng được lợi thế và chuyển hoá điều đó thành chức vô địch danh giá.

Sau giải đấu, các bóng hồng của chúng ta đã thể hiện được mình không hề kém cạnh các đấng mày râu trong việc thi đấu chuyên nghiệp, từ kĩ năng game, chiến thuật, cho tới thể lực, và đặc biệt nhất là tinh thần quyết tâm đều được thể hiện rõ qua từng trận đấu, mà đặc biệt nhất chính là trận chung kết.

VEDC rất hân hạnh được đồng hành cùng DELL trong việc phát sóng trực tiếp giải đấu trên các kênh truyền thông, truyền tải đến người hâm mộ toàn bộ những khoảnh khắc xuất sắc tại trận chung kết của giải đấu.

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.