blog image

ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ MÙA 7 CÓ NHỮNG THAY ĐỔI NHỎ NÀO?

1.Điểm sơ qua các mùa gần nhất (mùa 5 và mùa 6)

Cho đến hiện tại, chúng ta đã trải qua 6 mùa Đấu Trường Chân Lý (TFT). Hãy cùng nhau điểm qua các mùa gần nhất, là mùa 5 với chủ đề “Ngày Phán Quyết” cùng 13 tộc và 14 hệ, với những điểm nổi bật như trang bị hắc ám và trang bị ánh sáng. Mùa 6 của Đấu Trường Chân Lý với chủ đề “Thành Phố Ngầm” cùng với các vị tướng được xuất hiện trên màn ảnh phim hoạt hình Arcane như chị em nhà Vi, Jayce và đặc biệt hơn là Silco một vị tướng hoàn toàn không tồn tại trong Liên Minh Huyền Thoại. Bên cạnh đó, Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 cũng sở hữu cho mình thêm điểm nổi bật đó chính là sự tích hợp từ những kỹ năng của các mùa trước để tạo nên lõi công nghệ lên đến 90 lõi. Các lõi được chia làm 3 loại vàng, bạc và bạch kim.

2.Thời gian dự kiến cập nhật Đấu Trường Chân Lý Mùa 7 (TFT 7)

Mùa 6 đã đi được gần cuối đoạn đường, vào ngày 25/5 đã có Đấu Trường Chân Lý mùa 7 trên PBE TFT  với chủ đề là “Vùng Đất Rồng” dự kiến có bản cập nhật phiên bản 12.11 vào ngày 8-9/06. Bối cảnh, về thế giới rồng nơi tọa lạc nhiều hòn đảo riêng biệt. Mỗi tộc sẽ thờ phụng những Long Thần cổ đại khác nhau. Có thể nói mùa 7 là cột mốc đánh dấu sự ra đời của Đấu Trường Chân Lý sau 3 năm. Riot hứa hẹn, sẽ đưa những thứ tối ưu nhất đã học được từ các mùa trước để tạo nên một mùa 7 thật sự khác biệt với 58 tướng cùng 28 hệ và tộc mới ở Đấu Trường Chân Lý mùa 7 này. Theo Riot, thông báo từ 1 tháng trước lõi và tộc Đột biến sẽ được giữ lại và hệ tâm linh nổ hũ sẽ chuyển hướng theo lấy chuỗi thắng nhiều hơn.

3.Thay đổi nhỏ của Đấu Trường Chân Lý Mùa 7

Đền Thờ Rồng

Ở mùa 7 này, vẫn sẽ giữ các lõi cơ chế nhằm mang lại những trải nghiệm và chiến thuật độc đáo cho thế giới rồng cũng như làm cho game trở nên khác biệt. Sức mạnh và hiệu ứng của các lõi công nghệ ở mùa 6, cho ta thấy một phần nào quan trọng của lõi nó ảnh hưởng rất nhiều đến đội hình của bạn, khả năng giao tranh và độ độc đáo của đội hình sẽ hoàn toàn phụ thuộc cách bạn lựa chọn lõi, giúp người chơi mở ra nhiều lối chơi đa dạng hơn so với các mùa trước.

Đến với Đấu Trường Chân Lý mùa 7, các lõi sẽ được gọi là Điện Thờ Rồng có tổng cộng 113 lõi hơn mùa 6 tới 23 lõi. Các trận lấy lõi là 2-1; 3-2; 4-2, sẽ ra lõi vàng nhiều hơn trong 3 lượt lấy lõi người chơi sẽ có quyền đổi 1 lần lõi của mình.

Tìm hiểu về Long Thần

Long Thần sẽ có tổng cộng 7 con rồng thần, mỗi rồng sẽ sở hữu một lượng máu cũng như sát thương cực lớn và vượt trội hơn nhiều so với những vị tướng hệ tộc khác. Mỗi con rồng sẽ tương ứng với những hệ và tộc khác nhau, trên sân chỉ có duy nhất 1 rồng thần. 

Những trang bị mới

Champion Duplicator – nhân bản 1 con tướng bất kì (ví như là nekko ở mùa 6)

Dragon Blessing – khi chơi hệ Dagonmancer thì người chơi muốn con tướng nào thành VIP thì dùng vào vị tướng đó (khá giống với hệ Thanh Lịch ở mùa 6 nhưng cái này mình được lựa chọn và thay đổi tùy thích)

Goldmancer’s Staff –  nhận 1 sức mạnh phép thuật với mỗi vàng bạn có (tối đa 80), có 40% tỉ lệ rớt 2 vàng khi kết liễu kẻ địch.

Kim Long không có buff gì ngoài các trang bị độc quyền của tộc, nhưng bù lại thì các trang bị này sẽ hỗ trợ đa dạng cho các tướng khi đeo. Ví dụ như tăng sát thương vật lý, sức mạnh phép thuật, giáp, kháng phép, hồi máu dựa trên số vàng đang có. Đồng thời trang bị cũng giúp các tướng Kim Long có thêm vàng khi hạ gục đối thủ.

Điều Ước Rồng Thần

Riot đã thay đổi hoàn toàn vòng PvE Chim Biến Dị sẽ được thay bằng Điều Ước Rồng Thần. Ở vòng đấu này, người chơi có thể nhận trang bị thành phần, tướng, trang bị tiêu hao,…Cách hoạt động của Điều Ước Rồng Thần tương tự như Kho Vũ Khí mùa 6 nhưng có một điểm đặc biệt là không giới hạn về thời gian (trừ khi hết thời gian chọn) và chỉ với 1 vàng để xoay tìm ra món đồ ưng ý.

Linh Thú

Choncc Nhà Thông Thái

Buno chú rồng sành điệu có sở thích ngân mình trong bồn dung nham.

Porgo chú rồng sở hữu khuôn mặt tấu hài.

Yasuo Chibi (bên trái) và Yasuo Huyễn Long Kiếm (bên phải).

VEDC khá là háo hứng khi mong chờ có bản chính thức ở máy chủ Việt Nam trong tháng 6 sắp tới. Còn chằng chờ gì vào PBE TFT mùa 7 trải nghiệm những điểm thay đổi nhỏ nhưng lại rất gì và này nọ của Riot thôi nào!

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.