blog image

ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ MÙA 7.5 – PHẦN 1: SỰ TRỖI DẬY CỦA LONG TỘC

Đã đi tới giai đoạn kết thúc nửa đầu của mùa 7 Đấu Trường Chân Lý, các cờ thủ đã chuẩn bị những kiến thức mới về nửa sau của mùa giải chưa? Trong Phần 1 này, hãy cùng VEDC, tìm hiểu về các chú Rồng mới thuộc hệ Rồng Thần nhé!

Rồng Thần:
Dau-truong-chan-ly-7.5
10 chú Rồng thuộc hệ Rồng Thần

Hệ Rồng Thần chào đón thêm 5 thành viên mới với những thông tin được thay đổi như sau:

Nội tại: Đơn vị này cần 2 vị trí trên bàn cờ

 

Rồng cung cấp 3 điểm cho tộc của mình và nhận thêm các chỉ số dựa theo số lượng Rồng Thần có mặt trên bàn cờ:

(1) 500 Máu cộng thêm

(2) và 20 Giáp và Kháng Phép

(3) và 10%Sát thương

(4) và +1 kích cỡ đội hình

(5) và x2 các chỉ số trên

Vậy là bây giờ, chúng ta hoàn toàn có thể kích hoạt 5 rồng thần cùng lúc với hệ Rồng Thần kích hoạt ở Mốc 5 và lên cấp 9 mà không cần tới ấn Liên Minh Rồng Thần nữa.

Rồng Thần mới:

Cùng chào đón những chú rồng mới trong Đấu Trường Chân Lý 7.5 với sự xuất hiện của:

Nomsy-6 Vàng:

Sau bao công sức cho ăn của các anh em cờ thủ vào nửa đầu mùa 7, chú rồng Nomsy nay đã trưởng thành và trở thành 1 Rồng Thần với tộc riêng là Minh Long (Prodigy)

Dau-truong-chan-ly-7.5
Nomsy đã trưởng thành sau nửa mùa 7

Cầu Lửa:

Chủ Động |  Năng Lượng: 50/100

Nomsy thổi, tạo ra một quả cầu lửa lớn về phía mục tiêu hiện tại của mình, phát nổ khi va chạm, gây sát thương phép lên kẻ địch trong vòng 1 ô, và nảy thêm những quả cầu lửa ra bên ngoài gây sát thương theo % sát thương của quả cầu lửa.

Sát thương phép: 300/400/550

Phần trăm sát thương: 50% / 60% / 70%

Hệ: Minh Long

(3)Nomsy nhận được 1 tộc mới mỗi game (Pháp Sư, Thuật Sư, Pháo Thủ). Nomsy triệu hồi 1 tướng Luyện Rồng cũ để trợ giúp mình trong trận chiến (Triệu hồi theo tộc của Nomsy).

Sức mạnh phép thuật của đơn vị Luyện Rồng luôn bằng của Nomsy. Khi Nomsy bị hạ gục, đơn vị Luyện Rồng nhận 100% tốc độ đánh.

Đơn vị Luyện Rồng không được sở hữu trang bị

Dau-truong-chan-ly-7.5
Nomsy sẽ triệu hồi 1 đơn vị Luyện Rồng để trợ giúp trong trận chiến

Vậy là Nomsy nay đã lớn và cầm được trang bị để có thể thay những người huấn luyện của mình để trở thành 1 carry trong nửa sau của Đấu Trường Chân Lý 7.5 rồi đó.

Zippy-Chú Rồng Bang Hội-6 Vàng:

Hình như Kled lại để lạc chú Rồng của mình rồi. Lạc sao mà lạc vô tới Đấu Trường Chân Lý và trở thành 1 thành viên trong băng Bang Hội cực kì mạnh mẽ trong Mùa 7.5 tới đó nha:

Somersault Assault (tạm dịch: Nhào Lộn)| Kỹ Năng Chủ Động

Zippy che chắn cho bản thân trong 3 giây và lộn nhào về phía kẻ địch có phần trăm máu cao nhất, gây ra sát thương theo phần trăm sát thương vật lý của hắn và đánh bật chúng về phía sau một chút.

Số lượng khiên: 300/400/550

Phần trăm sát thương vật lý: 275% / 325% / 400%

Dau-truong-chan-ly-7.5
Zippy-Chú Rồng Bang Hội

Với 3 mốc kích hoạt Bang Hội, Zippy hứa hẹn sẽ dẫn dắt anh em Bang Hội tới với Top 1 thôi.

Sohm- Pháp Sư Thủy Long-7 Vàng:

Thủy Triều Nở Rộ| Kỹ Năng Chủ Động

Năng lượng 0 / 40

Sohm phóng thủy triều tới một mục tiêu không được đánh dấu, đánh dấu chúng bằng Dấu Ấn Thủy Triều và gây sát thương phép lên những kẻ địch trên đường đi. Dấu Ấn Thủy Triều chuyển đến mục tiêu gần đó nếu kẻ thù chết.

Sau 3 lần sử dụng, thay vào đó, lần sử dụng tiếp theo của Sohm sẽ triệu hồi một cơn lốc bên dưới mỗi Dấu Ấn Thủy Triều, gây sát thương phép lên những kẻ địch trong khu vực.

Sát thương phép: 150/225/600

Sát thương của lốc: 300/450/100

Dau-truong-chan-ly-7.5
Sohm-Pháp Sư Thủy Long

Cuộc chiến của các Long Tộc đầu mùa 7 đã đánh thức Thủy Long đang ngủ say dưới lòng đại dương, mang theo các tùy tùng của mình, Thủy Long hứa hẹn sẽ tạo nên 1 thế lực đáng gờm tại Vùng Đất Rồng.

Swain-Hắc Long-7 Vàng:

Chào đón thêm 1 Long Tộc mới, đứng đầu bởi Swain, thay vì hóa Cuồng Long như nửa mùa đầu, Swain nay hóa hẳn Hắc Long, đáp lại lời của những cờ thủ dám giao kèo để mượn sức mạnh của hắn để chinh phạt toàn Vùng Đất Rồng.

Hắc Long

Tạo ra 1 ô Hắc Long, đơn vị đứng trong ô này sẽ hy sinh, hiến tế bản thân khi bắt đầu trận đấu, cung cấp bản sao của 1 vật phẩm ngẫu nhiên của nó cho mỗi đơn vị Hắc Long và cộng thêm máu cho mỗi đơn vị.

Ấn và các vật phẩm không thể chế tạo sẽ bị hỏng khi được sao chép, trở thành Linh Hồn Hắc Long.

(2) 600 máu

(4) 800 máu

(6) 1000 máu

(8) 1800 máu

Dau-truong-chan-ly-7.5
Swain-Tyrant Hắc Long
Terra-8 Vàng:

Động đất|Kỹ Năng Chủ Động

Năng lượng:40/80

Terra dậm ba lần gây ra một trận động đất xung quanh kẻ địch, gây 200% sát thương vật lý cộng với % Giáp và Kháng phép của chúng. Khi trận động đất kết thúc, vảy của Terra cứng lại trong 8 giây, tăng Giáp và Kháng phép.

Phần trăm sát thương theo giáp và kháng phép: 100% / 160% / 2000%

Tăng giáp và kháng phép: 200/300/500

Địa Long:

(3): Địa Long tạo ra 3 ô trên sàn đấu, đơn vị đứng trong ô này lúc bắt đầu trận đấu được nhận 15% giảm sát thương nhận vào.

Dau-truong-chan-ly-7.5
Terra-Địa Long

Đây là chú Rồng cô đơn nhất vùng đất rồng vì tộc này không có bất kì đơn vị nào khác. Nhưng với sức chống chịu mà chú rồng này mang lại thêm với nội tại của Địa Long, hứa hẹn sẽ là 1 đơn vị chống chịu cực kì cứng cáp, là đối thủ ngang tài ngang sức với Kim Long Idas.

Cùng đón chờ Phần 2 của series cập nhật tin tức Đấu Trường Chân Lý 7.5 cùng VEDC nhé!

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.