blog image

ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ 7.5: LÀM SAO ĐỂ BỎ TÚI NHỮNG LINH THÚ MỚI?

Riot Games đã thêm 07 linh thú mới vào bản cập nhật Đấu trường chân lý (TFT) mùa 7.5 sắp tới, trong đó bao gồm 02 linh thú tí nị mới. Theo chủ đề của Đấu trường chân lý lần này, Riot đem đến cho người chơi 01 chú chim cánh cụt hoá thân thành Rồng. Đây ắt hẳn sẽ là những bạn đồng hành đắc lực mang đến nhiều ván đấu may mắn cho người chơi.

1. REGAL KOI STARMAW

Bản cập nhật hứa hẹn sẽ đưa người chơi TFT đến những thế giới ma thuật mới và môi trường kỳ diệu nơi sinh sống của những sinh vật nhỏ bé dễ thương nhưng vẫn đầy rẫy sự nguy hiểm, như Regal Koi Starmaw.

Regal-Koi-Starmaw-linh-thu-tft-dau-truong-chan-ly
Regal Koi Starmaw

Cá hoàng gia có thể được nhìn thấy đang chơi đùa với một viên ngọc trai nhỏ màu xanh lục trong làn nước trong vắt của vùng đất đầy gió. Người chơi có thể nhận được chú cá này bằng cách mua vé Đấu trường chân lý mới và cày cuốc thật nhiều để nhận được những quả trứng có trong chiếc vé khi đạt đến level nhất định.

2. HOT SAUNA SPRITE

Một linh thú khác sắp có trong bản lần này chính là Hot Sauna Sprite, nhưng không giống như Regal Koi Starmaw, thuỷ thần phiên bản nâng cấp mới này sẽ được trao tặng miễn phí khi người chơi rinh ngay vé Đấu trường chân lý mùa 7.5.

Hot-Sauna-Sprite-thuy-than-tft-dau-truong-chan-ly
Hot Sauna Sprite

3. BUNGO

Sẽ có những cuộc khám phá mới về chân trời mới khi người chơi chào đón hai người bạn đồng hành thở ra lửa tiếp theo trong tộc Rồng: Bungo và Prancie. 02 linh thú này hứa hẹn sẽ trở thành trợ thủ tài năng cho người chơi trong đấu trường.

bungo-tft-dau-truong-chan-ly-linh-thu-mua-7.5
Bungo

4. PRANCIE

Trái ngược hoàn toàn với nhau, Bungo mang phong cách tinh nghịch thì ở Prancie lại toát ra vẻ thanh lịch. Bungo và Prancie chắc chắn là đối thủ vô cùng nặng ký nếu có cuộc bình chọn linh thú được yêu thích nhất tại Đấu trường chân lý đó nha!

prancie-tft-dau-truong-chan-ly-linh-thu-mua-7.5
Prancie

5. Dragon Trainer Pengu

Những người chơi Đấu trường chân lý cần sự hướng dẫn để khám phá những vùng đất mới nguy hiểm, và ở mảng đất của rồng này, ai sẽ là người đảm nhận vai trò đó đây? Đương nhiên là người luyện rồng rồi. Hãy để Dragon Trainer Pengu giúp bạn trong hành trình phía trước các cờ thủ. Chú chim cánh cụt này mặc bộ áo hoàn chỉnh của anh bạn già Drake và kèm theo đó là người bạn nhỏ cực kỳ đáng yêu ở phía túi trước.

Dragon Trainer Pengu
Dragon Trainer Pengu

6. LEE SIN TÍ NỊ

Cùng với những linh thú mới mẻ này, Riot cũng cho ra mắt 02 chibi mới là Lee Sin và Kai’Sa. Lee Sin và Kai’Sa tí nị cơ bản sẽ có sẵn để mua như những chibi trước đây đã từng ra mắt. Nhưng đặc biệt, trang phục biến thể của 02 chibi này ở dạng Dragonmancer sẽ giống như Chibi Dragonmancer Yasuo, có một chiêu thức kết thúc đối thủ độc nhất vô nhị và không kém phần hoành tráng.

leesin-ti-ni-tft-dau-truong-chan-ly-mua-7.5
Lee Sin tí nị

7. KAI’SA TÍ NỊ

kaisa-tft-dau-truong-chan-ly
Kai'Sa tí nị

Hãy theo chân VEDC trải nghiệm Đấu trường chân lý mùa 7.5 trong thời gian tới và đừng quên “chinh phục” những linh thú mà bạn yêu thích nhé!

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.