blog image

Đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 31 bộ môn FIFA Online 4 chính thức gọi tên DIH eSports

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của đại đa số game thủ Việt khi hay tin game FIFA Online 4 xuất hiện trong SEA Games 31 là: “Liệu đại diện Việt Nam – DIH eSports có đủ tư cách để đối đầu với các tuyển thủ đến từ Singapore, Thái Lan,…?”

1. FIFA Online 4 chính thức có mặt tại SEA Games 31 tổ chức ở Việt Nam.

Thông tin tựa game FIFA Online 4 (FO4) sẽ được bổ sung vào danh sách thi đấu SEA Games 31 đã khiến cộng đồng game thủ và người hâm mộ bóng đá không khỏi xôn xao. Theo đó, FIFA Online là một cái tên cực kỳ quen thuộc trong lĩnh vực eSports tại Việt Nam. Việc tựa game này góp mặt ở SEA Games 31 sắp tới đã làm “chấn động” cộng đồng game thủ Việt. Những tuyển thủ FO4 ai nấy cũng rất mong được tham dự SEA GAMES 31 để giành huy chương về cho đoàn thể thao nước chủ nhà chúng ta.

fo4-SEA-Games-31

Việc các game thủ Việt Nam “phấn khích” với thông tin trên không chỉ thể hiện sự cuồng nhiệt với riêng tựa game này, mà còn chứng tỏ tinh thần yêu bóng đá của đại đa số người Việt. Dù ở ngoài đời hay trong game, không gì là không thể trong “môn thể thao vua” và với FIFA Online 4 cũng vậy. Mọi người đều có cơ hội để tỏa sáng trên sân cỏ.

2. DIH eSports F4 vị vua mới của FIFA Online 4 Việt Nam tham gia tranh tài tại SEA Games 31.

Thông qua tần suất và quy mô tổ chức các giải đấu FO4 trong và ngoài nước, không khó để nhận thấy rằng FIFA Online 4 là một tựa game có kế hoạch phát triển rất lớn và bền vững. Vòng Chung kết FIFA Online 4 Việt Nam Pro League Mùa Xuân 2022 (FVPL Spring 2022) cũng là Vòng thi thử nghiệm FIFA Online 4 SEA Games 31, do Garena và VIRESA tổ chức, đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 11-12/03/2022 vừa qua. Đương kim vô địch DIH Esports F4 (DIH) đã bảo vệ thành công danh hiệu nhà vô địch với lực lượng áp đảo trong suốt trận Chung kết. Với kết quả này, họ chính là là đại diện đầu tiên của Việt Nam tham gia thi đấu FIFA Online 4 tại SEA Games 31.

dih-esports-fifa-online-4-sea-games-31

Đương kim vô địch, DIH Esports F4, đã có thành tích khá tệ quá trình diễn ra giải đấu, khi khởi đầu ở hạng 10 và kết thúc ở hạng 6 trong khuôn khổ vòng loại. Do đó, cộng đồng người chơi FIFA Online 4 chỉ còn đặt niềm tin vào các đội tuyển khác như Walking Chicken, Box Gaming, Tony Tonyy và HSF eSports. Tuy nhiên những người hâm mộ DIH eSports vẫn hi vọng rằng họ có thể trở lại với màn trình diễn bùng nổ, điều này như chắp thêm đôi cánh cho 4 thành viên DIH. Họ hoàn toàn “nghiền nát” những đội tuyển khác trên chặng đường đến với chức vô địch.

the-thao-dien-tu-esports-dih-sea-games-31-fifa-online-4

Với những nỗ lực như vậy thì không có lý nào chúng ta không đặt niềm tin vào DIH eSports cả! VEDC hoàn toàn có cơ sở để hi vọng một thành tích tốt cho đoàn thể thao Việt Nam trong bộ môn FIFA Online 4 tại SEA Games 31sắp tới!

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.