Boom tấn từ NPH VGP – tuyệt phẩm tiên hiệp Thanh Vân Kiếm 3D

Nhà phát hành VGP là một trong những cái tên không quá xa lạ đối với làng game Việt với nhiều sản phẩm MMORPG hấp dẫn như: Tiếu Ngạo Độc Tôn, Vạn Niên Nhất Kiếm, Yêu Linh Giới, … Mới đây, vào đầu năm 2022 VGP đã chính thức công bố danh tính tựa game mobile tiên hiệp tiếp theo của họ là Thanh Vân Kiếm 3D Mobile.

Người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới tu tiên hoàn mỹ. Bên cạnh đó hệ thống tính năng, hoạt động trong Thanh Vân Kiếm 3D cũng vô cùng phong phú. Càng lên cao, các tính năng mới và hấp dẫn hơn sẽ dần mở ra để người chơi trải nghiệm, trong đó phải kể đến hệ thống Trang bị, Thú cưỡi, Sủng kỵ, Ngoại trang, …  

Thanh Vân Kiếm 3D vẫn sử dụng lối chơi cày cuốc quen thuộc của các tựa game nhập vai truyền thống song nhiều nét đặc trưng riêng, từ hệ thống trang bị cho đến trang phục của nhân vật bạn đồng hành đi kèm. 

Trong thế giới tu tiên đó người chơi được đóng vai trò vực dậy tông môn, một tu chân giả mới gia nhập tu tiên lộ. Trên con đường thu thập kỳ trân dị bảo để rèn đúc lại Thanh Vân Kiếm trận, người chơi sẽ gặp được vô vàn cơ duyên cũng như thử thách, đòi hỏi bạn không ngừng khám phá và làm nhiệm vụ để vượt qua .

Đặc điểm nổi bật của Thanh Vân Kiếm 3D là đề cao các hoạt động mang tính tập thể, cần sự tham gia của nhiều người hay cả Bang hội. Chính vì lẽ này mà cộng đồng Thanh Vân Kiếm 3D luôn có sự gắn kết bền chặt giữa các người chơi với nhau. 

Tựa game được thiết kế bằng đồ họa 3D với hệ thống camera cực kỳ linh hoạt giúp người chơi dễ dàng bao quát tầm nhìn, điều khiển nhân vật di chuyển hơp lý. Thêm vào đó là tạo hình nhân vật đẹp mắt, các nhân vật được thổi hồn trở nên sống động hơn bao giờ hết nhờ hệ thống biểu cảm, thể hiện cảm xúc lên đến hàng trăm loại, giúp người chơi được tương tác với nhau một cách chân thật. 

Ngoài những tính năng đặc biệt trên, Thanh Vân Kiếm 3D còn là một trong những tựa game có nhiều khung cảnh được chăm chút tinh tế, đầy cảm xúc. Là tựa game tiên hiệp quốc dân, Thanh Vân Kiếm 3D đang ngày càng mở cửa đón nhận nhiều hơn nữa những game thủ gia nhập vào hội quán. Qua đó trở thành mảnh đất màu mỡ cho những dân cày chân chính. 

tựa game còn tạo dựng cho người chơi sàn giao dịch tự do, tại đây game thủ được thoải mái mua bán vật phẩm mà không bị giới hạn như các tựa game khác. Điều đặc biệt tiếp theo phải kể đến đó chính game Thanh Vân Kiếm 3D sở hữu hệ thống PVE và PVP cực chất. Việc vượt phụ bản, đánh quái và săn Boss được nâng tầm hoàn toàn có thể khiến người chơi ngỡ ngàng. 

Bên cạnh đó, các hoạt động PVP quy mô liên server cũng là thứ đặc sản không thể thiếu. Ngoài những trận chiến không hồi kết giữa các Bang phái thì người chơi còn được tự thử thách mình với tính năng khác như Kí kết linh sủng khế ước, thu thập thiên thư, rèn đúc thần khí… vô vàn hoạt động trên tu tiên lộ. Đây chính là môi trường thích hợp nhất để game thủ có thể rèn luyện và học hỏi nâng cao trình độ. 

Cùng với tính năng PK cá nhân đầy hấp dẫn đó chính là tính năng PK tổ đội. Người chơi được tham gia cùng anh em chiến hữu hoặc cả một Bang hội vào trận chiến thủ thành có một không hai. Gameplay đẹp mắt, không chỉ là những màn PK đầy căm go mà người chơi còn có những giây phút giải trí như phiêu du ngắm cảnh, dao trì ôn tuyền, du thuyền tắm biển vô cùng hấp dẫn. 

Nguồn: motgame

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.