blog image

BLG và LPL mùa Hè 2022 đáng quên

Sau trận thua V5 vào 2/8 với tỷ số 0-2, cánh cửa vào Playoff của BLG gần như khép lại. Một V5 thiếu vắng đi Karsa thay bằng người đi rừng trẻ XLB cũng như đang vướng phải tin đồn “ Karsa bỏ về Đài Loan vì vấn đề hợp đồng”, nhưng không vì thế mà BLG có thể giành thắng trước V5 để tiếp tục hy vọng vào được Playoff.

Với phi vụ trao đổi đường trên giữa BLG và RNG trước khi khởi tranh LPL mùa Hè 2022, việc thay đổi  Bin và Breathe mang đến cho người hâm mộ sự mong chờ với sức mạnh của Bin sẽ đưa BLG đi được quãng đường xa hơn so với giải mùa Xuân. Nhưng nhận lại chỉ là những trận thua đáng quên của đội tuyển giàu có bậc nhất Trung Quốc. Hiện tại với hiệu số 5-9 và vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng thì việc BLG vào được Playoff vô cùng khó khăn. Bởi vì đối thủ tiếp theo của họ là một OMG hiếu chiến đang đứng ở hạng 8 của bảng xếp hạng.

Cuối năm 2021, LPL nhộn nhịp với những thương vụ chuyển nhượng khủng và đặc biệt là sự trở lại của siêu xạ thủ Uzi dưới màu áo BLG. Nhiều tin đồn cho rằng BLG đã chi một số tiền lớn cho sự trở lại của Uzi và hỗ trợ đi cùng là Crisp cựu Quán Quân CKTG 2019. Bên cạnh đó còn có Doggo chàng xạ thủ trẻ Đài Loan từng tham dự MSI và CKTG 2021, đường giữa FoFo và đường trên Breathe. Những cái tên nêu trên như sự khẳng định sức mạnh của BLG trong mùa giải sắp tới. Mặc dù sự trở lại của Uzi không được như mong đợi nhưng với kết quả giải mùa Xuân BLG kết thúc vòng bảng với thứ hạng 9 và vòng 2 Playoff được xem là khá ổn với một đội hình mới.

BLG-LPL
Đội hình BLG mùa Xuân

Trước giải mùa Hè, sự rời đi của Uzi khiến người hâm mộ nổi giận vì BLG dùng hình ảnh siêu xạ thủ để đánh bóng tên tuổi đội tuyển. Nhưng bắt đầu mùa giải là liên tiếp những trận thua khiến BLG thay đổi tuyển thủ liên tục. Hợp đồng giữa mùa giải với Icon, đưa hai tuyển thủ trẻ Can và Rise từ LDL lên đội chính và đẩy Doggo xuống đội hạng hai không báo trước. Với sự thay đổi nhân sự liên tục người hâm mộ LPL đã ví von BLG như một show tuyển chọn giải trí là BLG101. Vị trí 12 ở bảng xếp hạng hiện tại khiến người hâm mộ BLG và đội tuyển không khỏi thất vọng trước việc dừng chân tại vòng bảng. So với mùa Xuân thì đây hẳn là một mùa giải đáng quên BLG khi có những tuyển thủ chất lượng nhưng lại không có sự phối hợp tốt để giành lấy chiến thắng. Ngày 5/8 , ngày 8/8 sắp tới là hai trận đấu cuối cùng của BLG trong giai đoạn vòng bảng, đối thủ là OMG và WE.

BLG-LPL
BLG sau trận thắng với FPX

Hãy theo dõi VEDC để cập nhật những thông tin mới nhất về eSport trong nước và quốc tế.

Share:

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.