blog image

4 BẢNG ĐẤU TẠI CHUNG KẾT THẾ GIỚI 2022 CHÍNH THỨC LỘ DIỆN!

Hai đại diện Việt Nam đến với Chung kết thế giới 2022 lần này chính là Saigon Buffalo (SGB) và GAM Esports (GAM). Nhưng thật sự đáng tiếc khi chỉ vừa cách đây vài giờ, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam phải đón nhận tin tức “bầy trâu” đã chính thức nói lời chia tay với Chung kết thế giới 2022 khi để thua trước MAD với tỉ số 1-3. Theo đó, HLV Ren – HLV SGB đã thông báo khép lại cuộc hành trình dẫn dắt đội tuyển.

Trải qua 6 ngày chinh chiến, 4 cái tên vượt qua vòng khởi động bao gồm : DRX, FNC, RNG và EG. Bảng đấu chính thức cũng đã dần dần hoàn thiện, cụ thể như sau:

bang-thi-dau-ctkg-2022-lol-esports

1. Bảng A: T1 – CLOUD9 – EDWARD GAMING – FNATIC

Bảng A được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đánh giá khá hấp dẫn khi có những cái tên cực kỳ “duyên nợ” như: T1, Cloud9 và EDG. Tại sao lại vậy?

Bởi ở vòng bảng này đang tái hiện lại một mùa CKTG 2017 khi mà lúc đó cả T1, EDG và C9 cũng ở một bảng tương tự thế này. Đáng tiếc là năm đó, EDG là cái tên bị loại, 2 đội vượt qua vòng bảng là T1 và C9, liệu năm nay lịch sử có lặp lại lần nữa? VEDC nghĩ rằng, ban lãnh đạo EDG chắc sẽ thông báo tuyển thủ nào nhá logo trước mặt Faker sẽ bị trừ 1 tháng lương!

Nhưng theo dự đoán của VEDC, T1 và EDG sẽ là 2 đội tuyển bước tiếp vào vòng trong.

bang-a-ctkg-2022-lol-esports

2. Bảng B: DWG KIA – G2 ESPORTS – JINGDONG GAMING INTEL – EVIL GENIUSES

Khi nhìn thấy bảng B, có lẽ tất cả người chơi Liên Minh Huyền Thoại đều phải thốt lên rằng: “Đây chính là bảng tử thần”. DWG KIA có lẽ đã quá quen thuộc với khán giả khi họ là một trong những đội mạnh nhất khu vực LCK đến với CKTG lần này. Gánh xiếc G2 mặc dù “tấu hài” thật sự, nhưng những chiến thuật gây tiếng cười của họ thật sự rất hiệu quả. Còn JDG lại cực kỳ hợp meta 12.18 khi mấy champs thuận tay của Kanavi như graves trở lại nữa. Với khả năng phối hợp mid-jung của JDG cũng là một cái gì đó rất ghê. Phong độ của JDG cũng đang trong thời kỳ đỉnh cao nên VEDC nghĩ không quá khó để JDG vượt qua vòng bảng CKTG 2022.

bang-b-cktg-2022

3. Bảng C: GAM ESPORTS – ROGUE – TOP ESPORTS – DRX

Tương tự bảng B, bảng C cũng là bảng tử thần, quá khó cho đại diện của Việt Nam khi gặp những đội tuyển hàng đầu các khu vực LCK, LPL. Lời nguyền 10 năm không qua nổi vòng bảng của các đại diện Việt Nam liệu có linh nghiệm?

VEDC hy vọng GAM Esports sẽ làm nên được kỳ tích tại CKTG lần này, họ đã thể hiện khá xuất sắc tại giải quốc nội và những trận CKTG năm trước. Vậy không có lý do gì để chúng ta không kỳ vọng vào họ cả. Dù kết quả thi đấu có như thế nào, hãy cống hiến hết mình GAM nhé!

bang-c-cktg-2022-esports-lol

4. Bảng D: 100 THIEVES – CTBC FLYING OYSTER – GEN.G – ROYAL NEVER GIVE UP

Đây có lẽ là bảng nhẹ nhàng nhất, nhưng nhẹ nhàng với GEN.G. Bảng này nếu không có bất ngờ gì xảy, RNG và GEN.G sẽ là những đội tuyển ghi danh vào hành trình tiếp theo của CKTG 2022.

bang-D-CKTG-2022-ESPORTS-LOL

FNC và C9 sẽ “mở bát” bằng cuộc đại chiến châu Âu vs Bắc Mỹ. Ngoài ra, ngay từ ngày thi đấu đầu tiên của vòng bảng, còn rất nhiều cặp đấu đỉnh cao khác đáng chờ đợi như G2 vs DK, JDG vs EG, T1 vs EDG hay GEN vs RNG,…

Đại diện cuối cùng còn sót lại của Việt Nam, GAM, sẽ ra sân vào Ngày 2 và đụng độ Á quân Trung Quốc TES.

Lượt đi, từ 08-11/10, sẽ đấu từ 04g00. Lượt về, từ 14-17/10, sẽ bắt đầu từ 02g00.

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.