blog image

3 TRÒ CHƠI SẮP RA MẮT KHIẾN GAME THỦ HÀO HỨNG NHẤT Ở THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI

1. GTA 6

Trong thời gian vừa qua, một sự kiện chấn động đã xảy ra với đội ngũ phát triển GTA 6 là việc hình ảnh tựa game này bị lộ ra ngoài khá nhiều. Cụ thể, một người chơi với nickname “teapotuberhacker” trên diễn đàn GTA vừa thông báo rằng anh ta là một trong những người đã hack vào Rockstar nhằm lấy cắp mã nguồn và nội dung của GTA 5 và GTA 6, tạo ra một trong những vụ leak lớn nhất ngành eSports.

gta-6-leak

Để chứng minh cho tuyên bố của mình, nhân vật này đã tung khoảng 90 video khác nhau từ phiên bản test build của GTA 6. Những video này đã tràn lan nhanh một cách chóng mặt trên internet hay các mạng xã hội như YouTube, Twitter, Reddit,…

“Không còn gì phải nghi ngờ, tôi xác nhận những rò rỉ của GTA 6 vào cuối tuần này là có thật với một số thông tin tại Rockstar,” ông Schreier còn cho biết thêm. “Đoạn video được tung trước đó tất nhiên là một phiên bản sớm và chưa hoàn thiện. Đây là một trong những vụ “rò rỉ” lớn nhất trong lịch sử game nói chung và là cơn ác mộng đối với Rockstar nói riêng.”

GTA6-leak

Một trong những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy nữ chính của trò chơi (hoặc một trong số đó) tên là Lucia. Thông tin này trùng khớp với những gì đã được tiết lộ trước đó về GTA 6, và game thủ đã nhanh chóng tìm ra một nữ diễn viên khả dĩ cho vai diễn: Alexandra Christina Echavari, một nữ diễn viên kiêm ca sĩ người Puerto Rico. Những người chơi tinh ý cũng đã “mày mò” thấy rất nhiều thông tin khác từ những video này, nhưng vì trò chơi vẫn còn lâu mới đến ngày phát hành – dự kiến ​​là vào năm 2024 hoặc 2025, nên rất nhiều khã năng GTA 6 sẽ còn những thay đổi trong tương lai.

GTA6-leak1

Đoạn video có sự xuất hiện Lucia cho thấy một vụ cướp cửa hàng bánh quế với rất nhiều vật phẩm được dùng tạm của GTA 5. Ngay cả khi bạn cảm thấy thất vọng với hình ảnh của thông tin này, hãy nhớ rằng đây chỉ là một phiên bản rất thô sơ của trò chơi và còn rất nhiều thứ chưa hoàn thành. Thậm chí một vài mô hình cũng được sử dụng làm “vật giữ chỗ” cho phiên bản chính thức ở tương lai.

historic-gta-6-leak-shows-the-game-is-set-in-vice-city-gameplay-looks-awesome

2. God of War: Ragnarok

Vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng sắp được trải nghiệm siêu phẩm God of War: Ragnarok. Khẩu hiệu “Ragnarok đang đến” hệt như những gì chúng ta đã thấy trong phần cuối của God of War 2018, ngụ ý rằng cuộc hành trình của Kratos và Atreus (Loki) sẽ là trận chiến kinh điển cuối cùng của các vị thần Bắc Âu.

Trong một bài phỏng vấn, Corey Barlog, người phụ trách series God of War tại Sony Santa Monica cho biết: “Vì phần đầu tiên của God of War đã mất 5 năm để phát triển. Nên lần này cũng tương tự như vậy. Và rồi bạn nghĩ: Chà, phần thứ ba ắt hẳn cũng thế và chúng ta có một series đã kéo dài gần 15 năm. Trò chơi … quá dài.”

god-of-war-ragnarok-coming-out-this-year-2

Người đứng đầu God of War chia sẻ rằng nhóm phát triển rất muốn phát triển câu chuyện của hai cha con Kratos và Atreus. Đây sẽ là một chủ đề hay ho để khai thác và đem lại nhiều điều thú vị cho người chơi. Tuy nhiên, mọi thứ không nên mất quá nhiều thời gian. Sony Santa Monica luôn đề cao sự đơn giản, ngắn gọn và ý nghĩa.

god-of-war-ragnarok-game

Barlog đã ví cách nhóm làm Ragnarok giống như cách Peter Jackson làm bộ series phim đình đám “Chúa tể của những chiếc nhẫn”. Để truyền tải trọn vẹn câu chuyện của J. R. R. Tolkien, có lẽ 3 phần phim là chưa đủ. Tuy nhiên, Peter Jackson đã khéo léo biến nó thành một câu chuyện khá hoàn chỉnh với phần mở đầu và kết thúc có mối liên kết chặt chẽ.

Nếu không có sự cố xảy ra, Ragnarok sẽ chính thức được phát hành vào ngày 9 tháng 11 năm nay, độc quyền cho PS4 và PS5.

3. Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy là một game nhập vai hành động thế giới mở lấy bối cảnh từ bộ truyện nổi tiếng Harry Potter. Bắt tay vào một cuộc hành trình, bạn phải khám phá từ các địa điểm quen thuộc đến lạ lẫm, nơi có nhiều con thú ma thuật, tùy chỉnh nhân vật của bạn được chế tạo độc lập, luyện phép thành thạo, nâng cấp tài năng và trở thành phù thủy bạn muốn trở thành.

Hogwarts-Legacy-game-steam

Trải nghiệm Hogwarts vào những năm 1800, nhân vật của bạn là một học sinh nắm giữ chìa khóa của một bí mật cổ xưa có nguy cơ xé nát thế giới phù thủy. Bạn sẽ phải tự tìm kiếm đồng minh, chiến đấu với các phù thủy hắc ám, và cuối cùng quyết định số phận của thế giới phù thủy. Liệu hành trình của bạn ở thế giới phù thủy sẽ ra sao? Chúng ta sẽ có câu trả lời ngay khi Hogwarts Legacy phát hành trên Steam vào ngày 11 tháng 2 năm 2023 sắp tới!

hogwarts-legacy-gameplay

Theo dõi VEDC để cập nhật những tin tức mới nhất về eSports nhé!

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.