blog image

2 TỰA GAME MOBILE THÚ VỊ MỚI RA MẮT – 1 TRONG SỐ ĐÓ DỰA TRÊN “BOM TẤN” ĐIỆN ẢNH VỪA RA RẠP!

Các trò chơi điện tử Hot hit trên thị trường Game hiện tại đa số là những thể loại Game “nặng”, những người chơi sử dụng máy yếu không thể đáp ứng được để trải nghiệm Game. Vì vậy, thông qua bài viết này, VEDC sẽ đưa đến cho các bạn các con game mới vừa ra mắt mà lại cực kỳ “nhẹ nhàng” dành riêng cho Mobile nhé!

1. Jurassic World Primal Ops – Tựa Game quen thuộc đối với fan cứng của bộ phim Công viên khủng long

Jurassic World Primal Ops quả thực đúng là tựa game nhẹ nhàng từ mặt dung lượng, yêu cầu cấu hình cho đến game play. Con game này ở hiện tại đang mở phiên bản truy cập sớm tại thị trường Philippines và Phần Lan.

Jurassic-World-Primal-Ops-soft-launch

Jurassic World Primal Ops khi tải về và cập nhật đầy đủ dữ liệu thì không nặng tới 1GB đâu, cụ thể là 0,92 – 0,93 GB thôi nè! Về yêu cầu cấu hình để trải nghiệm tựa game này cũng khá là dễ thở chỉ cần những chiếc điện thoại tầm trung thì người chơi có thể trải nghiệm rất là “trơn tru” tựa game này rồi!

Jurassic-World-Primal-Ops-

Từ cái tên của Game Công viên khủng long thì chúng ta đã phần nào đoán được bối cảnh sẽ xuất hiện trong game rồi đúng không nào? VEDC bật mí 1 ít thông tin dành cho những người chơi chưa xem phim nhưng vẫn muốn trải nghiệm tựa game này, đây không phải thời kỳ tiền sử đâu, có khủng long nhưng thậm chí còn hiện đại hơn thời buổi bây giờ đó!

Jurassic World Primal Ops
2. Incoherence – Tựa Game “nhạt nhẽo” với lối chơi cũ rích?

Tựa Game Incoherence được phát hành bởi Glitch Games, một hãng Game khá nổi tiếng trên thế giới. Họ chủ yếu xuất bản các trò chơi giải đố, đặc biệt là series Forever Lost. Incoherence là sản phẩm Game Mobile mới nhất từ ​​nhà phát hành tính đến thời điểm hiện tại.

Incoherence5

Incoherence được ra mắt trên Google Play và AppStore cho cả hai nền tảng Android và iOS. Tuy nhiên, nếu muốn trải nghiệm tựa Game này, người chơi cần bỏ ra chi phí khoảng 3 Đô la. Giá này có thể thay đổi một chút tùy theo quốc gia phát hành.

Incoherence-game-mobile

Lối chơi của Incoherence tuy không có gì là mới mẻ, nhưng chắc chắn các player sẽ không bao giờ có cảm giác nhàm chán khi trải nghiệm. Những màn giải đố trong game khá đa dạng với các mức độ khác nhau: từ dễ đến khó. Những câu đố đó khá hóc búa và mang tính logic cao, giúp người chơi có thể rèn luyện tư duy của bản thân đó. Các bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy tải ngay Incoherence ngay bây giờ để cùng VEDC tranh tài tìm ra đáp án cho những câu đố khó nhằn trong game nha!

Incoherence2

Theo dõi VEDC để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường Game nhé!

Share:

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.