blog image

1 CONCERT IN-GAME VÀ MỘT MV CA NHẠC – SỰ HỢP TÁC LẦN THỨ HAI NÀY CỦA BLACKPINK VÀ PUBG MOBILE, LIỆU CÓ THÀNH CÔNG NHƯ LẦN ĐẦU?

Nhóm nhạc nữ hàng đầu KPOP – BLACKPINK, tổ chức Concert in-game và phát hành MV với sự hợp tác của PUBG MOBILE trong tháng 07 này.

Sau sự thành công của lần hợp tác với PUBG vào năm 2020 với album siêu phẩm “The ALBUM”, BLACKPINK hiện cũng đã tái xuất hoành tráng với Concert in-game đầu tiên diễn ra tại PUBG MOBILE với tên gọi “The Virtual”, được diễn ra vào các ngày 23.07 – 24.07 và 30.07 – 31.07 tại khu vực Việt Nam. Đây được xem là động thái làm nức lòng các fan trong lần hợp tác thứ hai giữa hai thương hiệu giải trí đình đám toàn cầu.

PUBG-Mobile-BlackPink
Lịch mở concert "The Virtual" tại Việt Nam (Nguồn: PUBG Mobile VN)
PUBG-Mobile-BlackPink
Visual xinh đẹp của 04 cô nàng BLACKPINK trong concert "The Virtual"

Cũng vào sáng ngày 25.07, BLACKPINK và PUBG MOBILE đã chính thức công bố lịch phát hành MV cho bài hát mới của nhóm với cái tên “Ready For Love”.

PUBG-Mobile-BlackPink
Poster chính thức được BLACKPINK đăng tải BLACKPINK X PUBG MOBILE - ‘Ready For Love’ M/V (Nguồn: BLACKPINK)

MV sẽ được phát hành vào thứ 6 tuần này, tức ngày 29.07 lúc 11 giờ theo giờ địa phương.

Được biết đây là một bài hát mà nhóm đã từng thể hiện trong concert in-game “The Virtual” vào cuối tuần qua như một món quà dành cho BLINKS cũng như anh em Đồng Bo của PUBG mobile.

Thậm chí, trong “The Virtual” với hơn 9 triệu người tham gia, BLACKPINK còn sử dụng công nghệ AI để thể hiện một phần vũ đạo của “Ready For Love”.

“Ready For Love” là một bài hát quen thuộc với các fan hâm mộ của BLACKPINK vì bài hát đã được tiết lộ với người hâm mộ lần đầu tiên trong bộ phim tài liệu Netflix của BLACKPINK, mang tựa đề “BLACKPINK: Light Up The Sky”.

Mới đây, BLINKS và các Đồng Bo cũng vô cùng háo hức khi PUBG MOBILE đã hé lộ những hình ảnh tuyệt đẹp từ MV “Ready For Love”.

PUBG-Mobile-BlackPink
PUBG-Mobile-BlackPink
PUBG MOBILE bật mí hình ảnh MV “Ready For Love” (Nguồn: PUBG Mobile VN)

Những hình ảnh nhá hàng ở trên cho MV đã liên tục nhận được “cơn mưa” lời khen từ cả BLINKS và các anh em Đồng Bo PUBG MOBILE.

PUBG-Mobile-BlackPink
“Cơn mưa” lời khen khi PUBG MOBILE nhá hàng hình ảnh của MV “Ready For Love”.

Sự hợp tác lần này cùng với BLACKPINK, PUBG MOBILE cũng ra mắt phiên bản cập nhật 2.1 giới thiệu một Chế độ mới in-game mang tên: “Chế độ Ai Cập 2.0 – Bí mật cổ đại II” và các nội dung mới liên quan tới Cycle 3 Season 7 và Royale Pass Month 13.

PUBG-Mobile-BlackPink
Hình ảnh về Chế độ Ai Cập 2.0 - Bí mật cổ đại II (Nguồn: PUBG Mobile)

Vincent Wang, Giám đốc phát hành PUBG MOBILE, cũng chia sẻ: “PUBG Mobile vô cùng vinh dự khi được trở thành đối tác BLACKPINK một lần nữa. Concert in-game đầu tiên tại PUBG MOBILE hứa hẹn sẽ là sự kiện chấn động toàn cầu, là cơ hội để thế giới PUBG MOBILE ngày càng rộng mở đến cộng đồng cũng như giúp màn tái xuất của nhóm BLACKPINK càng thêm đáng nhớ trong lòng người hâm mộ trong nhiều năm tới. Chúng tôi cảm thấy rất phấn khích khi được cùng các bạn bước vào một kỷ nguyên mới của dòng game sinh tồn trên điện thoại, một trải nghiệm không thể bỏ lỡ”.

PUBG-Mobile-BlackPink
Ảnh đồ hoạ của BLACKPINK tại concert “The Virtual” (Nguồn: PUBG Mobile VN)

Vậy còn chần chừ gì mà không cùng VEDC tải ngay PUBG MOBILE để cùng nhau chạy bo tới 11 giờ trưa ngày 29.07 và đón xem chiếc MV xinh đẹp “Ready For Love” của hai thương hiệu giải trí đình đám toàn cầu BLACKPINK và PUBG MOBILE ngay thôi nào!

Share:

Thẻ

Streaming service and media production

esports-studio-vedc-livestream-broadcast

Tournament livestream services; Livestream on multiple social networking platforms; Content and Media production; 3D Virtual Space/Stage/Background technology, etc.

– Tournament Livestream: request and design stream overlays; writing livestream scripts; Livestream on one or more platforms (Facebook, Youtube, …).

– Content and Media production: writing PR articles (business introduction articles, product introduction articles, news articles – events, standard SEO keyword articles); producing videos – images for social media.

– Producing internal publications: internal magazines; internal journal; enterprise capacity profile; Catalog; brochures; leaflets; poster; internal Facebook publications (creating fanpage content by topic – campaign, creating content for products – services required – running ads, producing banners – images for the page according to content content and following requirements of customers, seeding articles to pull interaction, consulting structure – content – images to refresh the website, designing monthly advertising banners).

– Producing voice clips: recording advertisements for products and services of enterprises; read advertisements for promotions and grand openings; read greetings to the telephone exchange, record music waiting for business; record advertising and broadcast speakers at stores, supermarkets, fairs, and trade centers.

– Video production: business introduction film; viral media videos; event videos; interview video.

– Application of 3D Virtual Space technology: brainstorm internal ideas; design, purchase templates related to 3D technology, accompanying 3D effects, apply 3D Virtual Space to the program – send 3D Virtual Space source to customers.

VEDC technical team has rich capacity and experience. Ensure good image quality Stream, stable transmission. All products that produce layouts and broadcast clips will be exactly the ideas that customers require with modern equipment, serving well the requirements of Broadcast.

When renting a green screen studio and modern equipment, there is a service to design the context according to the customer’s request. In addition, human resources conduct livestreams and talkshows according to customer needs. VEDC also has the service of applying 3D Virtual Space technology with professional 3D effects, designing 3D backdrops on demand.

VEDC promises to bring the best experience of products and services to customers.